Những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa trong ngày khai trương

Đối với mọi doanh nghiệp, khai trương là một ngày quan trọng khi nó sẽ điểm khởi đầu cho một chuỗi hành trình thành công, đầy hy vọng về sau. Chính vì vậy, những món quà tặng doanh nghiệp vào ngày này cũng cần được lưu ý kỹ càng và mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Lựa chọn sản phẩm tinh tế, phù hợp sẽ thể hiện mong muốn cũng như ý nguyện tốt đẹp của bạn đến họ.

1. Những quà tặng doanh nghiệp phù hợp, tinh tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau, tuy nhiên để thể hiện ý nghĩa sâu xa cũng như một biểu tượng của sự phát tài phát lộc, bạn nên tham khảo một số lựa chọn dưới đây.

Bánh lái tàu định hướng tương lai
Bánh lái tàu định hướng tương lai

Bánh lái tàu là sản phẩm phù hợp dành tặng cho doanh nghiệp vào ngày khai trương. Thiết kế của sản phẩm vô cùng đẳng cấp và đầy giá trị khi được làm từ hợp kim cao cấp, mang đến sự chất lượng và thể hiện mong muốn tốt đẹp của người tặng.

Hình ảnh bánh lái tàu là một ý nghĩa sâu xa thể hiện niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước. Chiếc thuyền buồm được gắn giữa bánh lái muốn ẩn dụ rằng mọi công việc về sau của doanh nghiệp đều làm ăn “thuận buồm xuôi gió”. 

Ngoài ra, chiếc la bàn cũng như tay cầm bánh lái cũng là biểu tượng tượng trưng cho lối đi chính xác, đúng hướng trong tương lai, hơn thế nữa là sự kiên định của chủ doanh nghiệp qua biểu tượng mỏ neo. Có thể thấy từng chi tiết hiện hữu trên món quà này đều góp phần tạo nên một tầng ý nghĩa to lớn gửi gắm đến doanh nghiệp.

1.1 Bình hút tài lộc bát tràng vẽ vàng

Lục bình sứ mang tới nhiều tài lộc
Lục bình sứ mang tới nhiều tài lộc

Giống với cái tên, ý nghĩa của chiếc lục bình bát tràng này là mong muốn doanh nghiệp nhận được thật nhiều tài lộc kể từ ngày thành lập. Hình ảnh được khắc họa lên trên thân của sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh tế, đẳng cấp và phù hợp với không gian văn phòng của các sếp lớn.

Điểm ấn tượng của sản phẩm chính là những nét vẽ vàng đầy ấn tượng trên thân, giúp lộc bình bát tràng trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn khi được kết hợp cùng nhiều hình ảnh khác nhau như hoa, cá chép, bát mã … 

2. Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Các lưu ý khi tặng quà cho doanh nghiệp
Các lưu ý khi tặng quà cho doanh nghiệp

Khi tặng quà cho doanh nghiệp ngày khai trương, người dự cần chú ý đến những điểm như sau để thể hiện thành ý tốt của mình:

  • Món quà không nên quá hời hợt, thiếu tinh tế và không được gói ghém cẩn thận. Có thể gia thành vật phẩm không quá đắt nhưng người tặng nên chỉn chu ở hình thức bên ngoài để gây ấn tượng.
  • Tìm hiểu ý nghĩa của món quà mình tặng. Chủ doanh nghiệp khi kinh doanh họ thường rất nhạy bén về nhiều vấn đề, chính vì thế, khéo léo lựa chọn một món quà mong muốn sự phát đạt, tài lộc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Decopro.vn - đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng
Decopro.vn – đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng

Decopro.vn là địa chỉ chuyên cung cấp những món quà tặng sếp, quà tặng doanh nghiệp với thiết kế đẳng cấp cùng ý nghĩa phù hợp. Đơn vị thường xuyên cập nhật những dòng mẫu độc đáo, chất lượng cao giúp khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn món quà phù hợp.

Với những ai cần tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của sản phẩm, đội ngũ nhân viên của Decopro.vn luôn có mặt để tư vấn cũng như lắng nghe nhu cầu của bạn để vạch ra các sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng ghi dấu ấn khi tặng quà cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Với giá trị đơn hàng càng lớn thì bạn sẽ nhận được phần trăm chiết khấu lớn hơn.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ đến số hotline 0969.534.568 hoặc ghé Shop quà tặng DECOPRO tại số 24, ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám phá sản phẩm trực tiếp!

Tin Liên Quan