Quà tặng đối tác doanh nghiệp độc đáo “thay lời muốn nói”

Khách hàng doanh nghiệp được xem là “mỏ vàng” để giúp công ty phát triển. Nhờ họ, công ty xuất được những đơn hàng giá trị siêu khủng. Chính vì lẽ đó, việc tri ân gửi quà tặng đối tác doanh nghiệp trong những đặc biệt là vô cùng quan trọng để thắt chặt tình cảm và giúp mối quan hệ làm ăn phát triển tốt đẹp hơn.

Nhưng làm thế nào chọn quà tặng phù hợp với từng sự kiện của doanh nghiệp đối tác? Nên chọn quà tặng như thế nào để gửi lời chúc mừng ý nghĩa nhất gửi tới khách hàng doanh nghiệp?Hãy để những món quà “độc nhất vô nhị” dưới đây giúp bạn “thay lời muốn nói” nhé!

Quà tặng đối tác doanh nghiệp đa dạng mẫu mã nhiều mức giá tại Decopro.vn
Quà tặng đối tác doanh nghiệp đa dạng mẫu mã nhiều mức giá tại Decopro.vn

1. Tiêu chí “vàng” khi chọn quà tặng đối tác doanh nghiệp

Theo kinh nghiệm của các chuyên viên kinh doanh tại những tập đoàn lớn, việc tặng quà cho đối tác doanh nghiệp không phải thích tặng gì thì tặng, có gì tặng nấy mà cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng và chọn quà bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

1.1 Xem xét khách hàng nhận quà là ai? Là cá nhân hay tập thể?

Đối với khách hàng là cá nhân chủ doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu quà tặng phù hợp với sở thích hoặc quà tặng thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng của người lãnh đạo như: rồng phong thủy, hổ để bàn…

Quà tặng gốm chu đậu giá rẻ làm quà tặng đối tác doanh nghiệp
Quà tặng gốm chu đậu giá rẻ làm quà tặng đối tác doanh nghiệp

Còn nếu như muốn mua quà tặng tập thể khách hàng trong doanh nghiệp, bạn hãy nghiên cứu tìm những món quà mang ý nghĩa tôn vinh tình đoàn kết, sức mạnh của việc đồng sức đồng lòng như tượng Bát Mã Truy Phong. Bởi nhân viên đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, thân thiết với nhau ngoài đời sống sẽ trở thành nguồn lực tuyệt vời nhất giúp công ty vươn xa trên con đường chinh phục thành công.

1.2 Bạn tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp vào dịp nào? Khai trương chi nhánh mới? Sinh nhật công ty? Tặng quà Tết?…

Căn cứ vào từng dịp đặc biệt mà bạn sẽ có những phương chọn quà tặng đối tác doanh nghiệp mang thông điệp tốt đẹp nhất:

– Quà tặng đối tác nhân dịp khai trương chi nhánh mới:

Công ty đối tác khai trương chi nhánh mới chứng tỏ công việc làm ăn đang rất thịnh vượng và phát triển. Bạn có thể tặng các món quà chúc khách hàng doanh nghiệp  khai trương hồng phát, nhiều may mắn, nhiều tài lộc và thuận lợi trên hành trình phía trước như: tượng Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công…

Quà tặng đối tác doanh nghiệp ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió
Quà tặng đối tác doanh nghiệp ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió

– Quà tặng đối tác doanh nghiệp nhân dịp kỉ niệm thành lập:

Mỗi năm qua đi là một năm doanh nghiệp của khách hàng đã tích lũy thêm được một năm kinh nghiệm, hiểu thêm nhiều điều về thị trường để chuẩn bị nền tảng bứt phá hơn trong tuổi mới. Nói cách khác, sinh nhật doanh nghiệp đánh dấu mốc son quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển.

Chính vì lẽ đó, các món quà mang ý nghĩa chúc mừng doanh nghiệp càng ngày càng vươn xa hơn, mạnh mẽ hơn, bứt phá hơn nữa trên đấu trường kinh doanh là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể chọn: mô hình tàu chiến trang trí – quà tặng mang lời chúc doanh nghiệp mạnh mẽ vững vàng như tàu chiến ra khơi, tượng đại bàng tung cánh bay cao tượng trưng cho sự vươn cao vươn xa của doanh nghiệp trong năm tiếp theo…

– Quà tặng đối tác khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán:

Đầu xuân năm mới, những lời chúc cả năm làm việc suôn sẻ, nhiều may mắn, nhiều lợi nhuận, nhiều tài lộc và nhiều bình an cho cả năm sung túc luôn khiến khách hàng doanh nghiệp hài lòng ưng ý.

Quà tặng đối tác doanh nghiệp chúc tài lộc nở hoa
Quà tặng đối tác doanh nghiệp chúc tài lộc nở hoa

Bạn có thể lựa chọn một số tặng phẩm ý nghĩa thu hút tài lộc như: bình hút tài lộc phong thủy, cóc ngậm tiền vàng, cây kim tiền, cây pha lê tài lộc… lung linh sang trọng để mang niềm vui lan tỏa trong doanh nghiệp trong dịp đầu xuân.

2. Một số vấn đề quan trọng khác khi mua quà tặng đối tác doanh nghiệp

Chú ý giới tính người nhận quà để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với khách hàng doanh nghiệp là nam giới, những món quà thể hiện sức mạnh tuyệt vời, ý chí quật cường và tài năng lãnh đạo là một lựa chọn thông minh. Ngược lại, nếu người nhận quà là nữ giới, hãy khéo léo ngợi khen vẻ đẹp sắc sảo quý phái cùng bản lĩnh không thua kém các đấng mày râu. Các món quà này đánh trúng sở thích thầm kín và dễ dàng chiếm được tình cảm của khách hàng.

Hãy chọn những sản phẩm có độ bền vượt trội như đồ trang trí thay vì mua các loại giỏ quà mang giá trị sử dụng ngắn hạn. Bởi các món quà bền lâu sẽ ở bên cạnh doanh nghiệp trong mộ thời gian dài. Còn quà tặng ngắn hạn sẽ hết giá trị sử dụng sớm và khách hàng doanh nghiệp có thể quên bạn rất nhanh.

Luôn ưu tiên các món quà tặng mang “màu cờ sắc áo” của công ty bạn để âm thầm nhắc nhở khách hàng doanh nghiệp về sự tồn tại của bạn.

Ví dụ, logo công ty của bạn màu xanh lá, vậy hãy tìm các món quà độc đáo mang hình ảnh màu xanh lá cây để khéo nhắc nhở khách hàng về mối tâm giao giữa đôi bên.

Trên đây là một số gợi ý chọn quà tặng đối tác khách hàng độc đáo ấn tượng dành riêng cho bạn. Ai muốn được tư vấn tìm quà tặng phù hợp với các sự kiện hoặc muốn biết các chiêu đoán tâm lý mua quà tặng, hãy liên hệ hotine 0969 534 568. Shop quà tặng Decopro.vn sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan