Quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa “mua may bán đắt”

Ngày khai trương đánh dấu sự khởi đầu quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của bạn bè, người thân. Nếu bạn muốn tìm quà tặng khai trương cửa hàng thể hiện lời chúc mua may bán đắt, tiền bạc ào ào mà chưa biết chọn gì thì hãy lắng nghe những lời khuyên quý giá của các chuyên viên tư vấn dưới đây nhé!

Shop quà tặng mừng khai trương sang trọng, ý nghĩa - Decopro.vn
Shop quà tặng mừng khai trương sang trọng, ý nghĩa – Decopro.vn

1. Mẹo tìm quà tặng khai trương cửa hàng chất lượng cao, giàu ý nghĩa

Trong ngày trọng đại  khởi sự làm ăn, bất cứ ai cũng muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất: chúc kinh doanh thắng lợi, thành công vang dội, mua may bán đắt, lộc phát đủ đầy, thịnh vượng an khang, giàu sang phú quý… Và dĩ nhiên, trong thâm tâm của những người đi mừng khai trương đều hiểu rõ các lý thuyết này. Chỉ có điều, từ lý thuyết đến chuyện tìm quà thực tế phù hợp lại là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chủ shop quà tặng không hiểu nhiều về kiến thức phong thủy dẫn tới việc tư vấn sai quà tặng khai trương cửa hàng, khiến món quà xung khắc với bản mệnh và tuổi tác của chủ cửa hàng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn của chủ cửa hàng gặp nhiều sóng gió. Thậm chí, chủ cửa hàng có thể hiểu nhầm rằng bạn có ý đồ xấu với họ.

Để tránh các tình huống không mong muốn xảy ra, khi chọn quà tặng khai trương bạn cần chú ý một số mẹo sau:

Tra cứu thông tin ý nghĩa quà tặng ở nhiều nguồn khác nhau:

Nếu các nguồn thông tin đều định hướng về một ý nghĩa nhất định thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn món quà đó dành tặng chủ cửa hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp nếu không có nhiều thời gian để tìm quà tặng khai trương cửa hàng mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần, kích thích vượng khí hội tụ, bạn hãy chọn các sản phẩm phong thủy nổi tiếng đã được kiểm chứng như: bình hút tài lộc phong thủy tích trữ vượng khí, chim công vẽ vàng hiện thân cho may mắn và phước lộc, các biểu tượng mã đáo thành công, vinh hoa phú quý,… ẩn chứa lời chúc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, buôn gì cũng thắng, bán gì cũng thành công.

Tìm hiểu ngày tháng năm sinh của chủ cửa hàng để nghiên cứu tìm quà tặng khai trương hợp tuổi hợp mệnh. Từ đó chủ động tìm được món quà mừng trực tiếp bổ trợ khai sáng con đường buôn bán phía trước mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào sự tư vấn của shop quà tặng.

Lựa chọn các shop quà tặng khai trương được nhiều người giới thiệu.

Đây là nguồn thông tin quan trọng quyết định bạn tìm quà tặng khai trương phong thủy tấn tài tấn lộc có thực sự chất lượng hay không.

Chú ý: trong quá trình nghe tư vấn, bạn có thể hỏi lại cùng một chi tiết trong hai thời điểm khác nhau. Nếu chủ shop quà tặng trả lời thống nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Ngược lại, người tư vấn ấp úng, câu trước câu sau trả lời bất nhất thì bạn có quyền suy nghĩ  lại về việc chọn món quà đó.

2. Top quà tặng khai trương cửa hàng kích thích tài lộc hội tụ, cho công việc kinh doanh phát đạt an khang

Đồng hồ sang trọng – quà tặng khai trương cửa hàng giúp kiểm soát tốt thời gian và kế hoạch làm việc

Đồng hồ thuyền buồm – quà tặng khai trương cửa hàng công việc thuận buồm xuôi gió
Đồng hồ thuyền buồm – quà tặng khai trương cửa hàng công việc thuận buồm xuôi gió

Công việc kinh doanh muốn thăng tiến tốt thì kĩ năng đầu tiên mà bất cứ chủ cửa hàng nào cũng phải nắm vững đó là quản lý thời gian và thực hiện tốt mọi kế hoạch mà mình đề ra theo đúng tiến độ. Giờ nào kiểm hàng, giờ nào check lại sổ sách, giờ nào quản lý sáng tạo nội dung fanpage bán hàng online, giờ nào đóng gói gửi bưu phẩm cho khách đặt hàng qua mang… Tất cả nên có trình tự để chủ cửa hàng dễ dàng quản lý, tránh trường hợp nhớ gì làm nấy, làm việc theo cảm hứng và dễ bỏ quên những điều quan trọng.

Đồng hồ treo tường cá chép - Quà tặng khai trương mang ý nghĩa của may mắn và thành công
Đồng hồ treo tường cá chép – Quà tặng khai trương mang ý nghĩa của may mắn và thành công

Muốn chủ cửa hàng chủ động nắm bắt thời gian và toàn bộ tiến trình kinh doanh thì chắc chắn đồng hồ trang trí chính là món quà tặng khai trương cửa hàng tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hơn thế nữa, các thiết kế đồng hồ khai trương còn sắc sảo tinh tế với nhiều biểu tượng mang may mắn, cơ hội và thành công đến với ông/bà chủ. Chắc chắn, khi nhìn ngắm các tác phẩm đồng hồ nghệ thuật đầy sang trọng này, chủ cửa hàng sẽ phải gật gù thích thú:

Bình hút tài lộc cao cấp – quà tặng khai trương chúc mua may bán đắt, kinh doanh tốt, lợi nhuận cao

Bình hút tài lộc mừng khai trương Mã đáo thành công
Bình hút tài lộc mừng khai trương Mã đáo thành công

Từ bao đời nay, bình hút tài lộc đã trở thành “bảo vật phong thủy” đẩy tài vận lên cao đã được người xưa kiểm chứng. Cấu trúc bình đúng dáng vượng tài: thân tròn phình to cất giữ tiền tài, cổ hẹp ngang không cho may mắn phúc lộc thất thoát, miệng loe rộng để kéo thêm thật nhiều nhiều cơ hội mới phát triển con đường sự nghiệp kinh doanh.

Mai bình tích lộc "Thuận buồm xuôi gió" gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k
Mai bình tích lộc “Thuận buồm xuôi gió” gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k

Mua bình tài lộc làm quà khai trương cửa hàng có nghĩa là bạn đang trao vật giữ chặt mọi điều tốt đẹp về con đường kinh doanh rộng mở, tương lai tươi sáng phía trước tới người thân bạn bè của mình.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng khai trương cửa hàng chuyển tải thông điệp chúc cửa hàng mua may bán đắt, lộc phước đủ đầy, vạn sự thăng hoa, thành công lan tỏa. Cần đặt mua bất kì sản phẩm nào, bạn hãy chat ngay với chuyên viên tư vấn nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan