Quà tặng sinh nhật sếp nữ mệnh Hỏa ý nghĩa “Đa sắc – Đa tài”

Đối với phụ nữ nói chung và các sếp nữ nói riêng, chẳng có niềm vui, chẳng có hạnh phúc nào bằng được công nhận nhan sắc và tài năng. Đây cũng là “chìa khóa” để bạn có thể gợi mở được rất nhiều những bài toán khó khăn, chẳng hạn như chọn quà tặng sinh nhật sếp hoặc đối tác nữ. Trong bài viết dưới đây, DECOPRO sẽ gợi ý bạn quà tặng sinh nhật sếp nữ mệnh Hỏa ý nghĩa “Đa sắc – Đa tài”.

Có thể bạn quan tâm

[UPDATE] 101+ quà tặng sinh nhật sếp nữ mệnh Thủy siêu HOT – siêu sành điệu

Săn tìm quà sinh nhật cho sếp nữ mệnh Mộc “Phú quý cao sang – Tài sắc vẹn toàn”

Top 15+ quà tặng sinh nhật sếp nữ mệnh Kim vừa sang vừa độc

1. Lý do tặng quà sếp nữ ý nghĩa hội đủ cả Sắc và Tài

Đa số mọi người, đặc biệt đấng mày râu sẽ cho rằng phụ nữ sẽ yêu thích những món quà nữ tính và thanh lịch,… với mong muốn tôn vinh nhan sắc, sự sành điệu và lưu giữ nét đẹp thanh xuân. Thế nhưng, chỉ tôn vinh nhan sắc thôi là chưa đủ mà phụ nữ cũng có khát khao được công nhận tài năng, sự tài giỏi thông minh của mình, đặc biệt đối với các sếp nữ.

Đâu phải nghiễm nhiên họ có được sự thành công như ngày hôm nay, vươn lên nắm quyền, giữ vị trí lãnh đạo trong công ty. Họ đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, sự cống gắng và nỗ lực không ngừng, cả tâm lực, trí lực và sức lực nhưng giờ chỉ được công nhận về nhan sắc. Nếu vậy, chẳng khác nào bạn đang coi họ là một “bình hoa di động” hơn là một vị sếp tài ba, lỗi lạc và điều này khiến họ không hài lòng, thoải mái. 

Rõ ràng, nhan sắc và tài năng đều là hai thứ quan trọng và thiết yếu như nhau làm nên sức hút của người phụ nữ. Vì vậy, sao bạn không thể hiện mình là người tình tế, thấu hiểu phụ nữ bằng cách chọn những quà tặng sếp cao cấp không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ý nghĩa tôn vinh nhan sắc – tài năng của sếp. Chắc chắn, những món quà đó sẽ khiến sếp thích mê, từ đó tạo ra những cơ hội mới và thuận lợi trong công việc của bạn.

2. Tuyển chọn quà tặng sinh nhật “đa sắc đa tài” hớp hồn sếp nữ mệnh Hỏa

Chỉ cần nắm bắt được tâm lý “yêu thích cái đẹp – khát khao tôn vinh tài năng và sắc đẹp” của các sếp, bạn sẽ chọn ngay được món quà sinh nhật khiến sếp nữ mệnh Hỏa thích mê.

2.1  Hộp đựng bút cao cấp Trúc Quân Tử QTV005-A2

Hộp đựng bút cao cấp Trúc Quân Tử QTV005-A2
Hộp đựng bút cao cấp Trúc Quân Tử QTV005-A2

Màu xanh lá của trúc thể hiện rõ tính Mộc mà trong thuyết tương sinh, Mộc sinh Thủy. Cỏ cây đốt cháy làm cho ngọn lửa càng hừng hực, bùng cháy dữ dội và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, từ xưa đến nay, trúc là biểu tượng của người quân tử, anh minh, lỗi lạc, ngay thẳng, thật thà. Tặng hộp đựng bút Trúc Quân Tử cho sếp mệnh Hỏa sẽ mang đến may mắn, thuận lợi để sếp không ngừng thăng quan tiến chức, đồng thời ngầm bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng, con người quân tử của sếp.

2.2  Hộp bút phong thủy để bàn làm việc QTV015

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc QTV015
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc QTV015

Hộp bút phong thủy QTV015 gồm 4 mã sản phẩm với 4 thiết kế khác nhau:

  • Mã A1: Hộp bút để bàn Mã Đáo Thành Công – Công việc hanh thông
  • Mã A2: Hộp bút thuyền buồm Thuận Buồm Xuôi Gió – Vạn sự thuận lợi
  • Mã A3: Hộp bút phong thủy “Tam Dương Khai Thái” – Quy tụ lộc phát
  • Mã A4: Hộp bút để bàn Trâu phong thủy –Sung túc, no đủ

Xem chi tiết các mẫu hộp bút phong thủy cao cấp

Mang hình ảnh các loài linh vật mạnh mẽ, anh dũng và to lớn, chắc khỏe, cánh buồm căng phồng no gió, hộp bút phong thủy QTV015 thích hợp làm quà sinh nhật cho các sếp mệnh Hỏa, tăng thêm sức mạnh, khí huyết để bứt phá thành công.

2.3  Đồ decor cặp trái táo gốm sứ KS072

Đồ decor cặp trái táo gốm sứ KS072
Đồ decor cặp trái táo gốm sứ KS072

Hình ảnh trái táo màu xanh lam đẹp mắt thể hiện tính Mộc một cách rõ nét, mà Mộc sinh Hỏa. Mộc sung túc, Hỏa đủ đầy, nó bổ sung sinh khí, vượng khí cho chủ nhân mệnh Hỏa thăng hoa trong cuộc sống, công việc.

Set decor trái táo làm quà sinh nhật cho sếp nữ mệnh Hỏa không chỉ có giá trị sử dụng trang trí nhà cửa mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

2.4  Đồng hồ để bàn Hươu Vàng DHB004-A1

Đồng hồ để bàn Hươu Vàng DHB004-A1
Đồng hồ để bàn Hươu Vàng DHB004-A1

Đồng hồ để bàn Hươu Vàng giúp phò tá sự nghiệp mệnh Hỏa không ngừng thăng hoa, thành công rực rỡ, tỏa sáng huy hoàng:

  • Hươu vàng với cặp sưng vươn cao đầy kiêu hãnh đại diện cho sự thành công, may mắn, trấn giữ linh khí và hỗ trợ con đường tài vận cho chủ nhân.
  • Hình dáng đồng hồ phát huy hết giá trị tinh thần to lớn cho Hỏa khí luôn bền vững, trường tồn. Hình dáng tròn của đồng hồ biểu trưng cho mặt trời luôn tỏa nắng ấm áp, ánh sáng rực rỡ, soi chiếu muôn loài.  

2.5  Đồng hồ để bàn Chim Vàng Anh

Đồng hồ để bàn Chim Vàng Anh
Đồng hồ để bàn Chim Vàng Anh

Vẫn là một chiếc đồng hồ tròn gợi nhớ tới hình ảnh mặt trời tỏa sáng rực rỡ, Hành Hỏa thăng hoa, vụt sáng nhưng đồ hồ để bàn chim Vàng Anh mang đến một ý nghĩa khác nữa. Chim vàng anh là biểu tượng của sự hòa thuận, vui tươi, tâm hồn vô tư, trong sáng, thoải mái, an nhiên.

Tặng món quà này cho sếp nữ mệnh Hỏa giúp sếp bớt căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần phấn chấn hơn để không ngừng sáng tạo những ý tưởng tuyệt vời trong công việc,

2.6  Hổ thủy tinh để bàn QTV004

Hổ thủy tinh để bàn QTV004
Hổ thủy tinh để bàn QTV004

Sắc đỏ của pha lê như đang tiếp thêm năng lượng dồi dào để mệnh Hỏa sáng tạo ra những ý tưởng mới, cổ vũ tinh thần cho chủ nhân thêm kiên định, vững chắc trên thương trường. Hổ là chúa tể rừng xanh, biểu tượng của sức mạnh, vương quyền, anh dũng, đa mưu túc trí. Đặt hổ thủy tinh trên bàn làm việc giúp thu hút linh khí, xua đuổi tà khí. Nếu sử dụng là quà sinh nhật cho sếp còn thể hiện ngầm ý củng cố uy quyền, quyền lực.

2.7  Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng Tứ Cảnh BG139

Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng Tứ Cảnh BG139
Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng Tứ Cảnh BG139

Nếu bạn chưa có gợi ý nào về quà tặng phong thủy sinh nhật cho sếp nữ mệnh Hỏa thì hãy tham khảo ngay bình hút tài lộc Tứ Cảnh BG139. Bốn mặt bình là 4 bức tranh thiên nhiên:

  • Mùa xuân với hoa mai trắng tinh khiết, trong trẻo
  • Mùa hạ rực lửa gắn liền với những đóa sen thơm ngát
  • Mùa thu bừng sáng bởi những bông cúc vàng tươi
  • Đông kết với hình ảnh cây tùng mạnh mẽ, hiên ngang trước mưa gió

Bốn loài hoa thể hiện sự luân chuyển của dòng chảy thời gian, 4 mùa tươi tốt, hành Mộc thịnh vượng. Mà Mộc thịnh thì Hỏa cũng đủ đầy, sung túc no đủ, đời đời ấm no, quanh năm không lo nghĩ tiền bạc.

2.8  Tượng golf décor nam nữ KS046-A2

Tượng golf décor nam nữ KS046-A2
Tượng golf décor nam nữ KS046-A2

Golf là bộ môn thể thao chủ yếu chỉ dành cho giới thượng lưu, đẳng cấp quý tộc. Hình ảnh cặp đôi đang tập trung cao độ vào những trái golf với tư thế rất oai phong làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của giới thượng lưu. Món quà này tặng các sếp chính là đang ngầm tôn vinh đẳng cấp, sự giàu sang, quý tộc của người lãnh đạo.

Để tham khảo chi tiết quà tặng sinh nhật sếp nữ mệnh Hỏa, bạn vui lòng truy cập website https://decopro.vn hoặc ghé showroom tại số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được DECOPRO tư vấn nhanh nhất nhé!

Tin Liên Quan