Quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa, phong thủy và nghệ thuật

Quà tặng tân gia nhà mới vừa đẹp, vừa phải mang ý nghĩa chân thành gửi đến Tân gia. Quà tân gia ý nghĩa mang thông điệp mừng tân gia nhà mới vạn sự cát tường, hạnh phúc và tài lộc. 

QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI - QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA
QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI – QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người thường lựa chọn quà tặng phong bì đơn giản. Tuy nhiên, món quà này sẽ không thể hiện được tình cảm, tâm ý gửi đến Tân gia. Lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới tạo được ấn tượng với gia chủ thì bạn cần phải bỏ một chút “tâm tư” để lựa chọn. Quà tân gia ý nghĩa phải độc đáo, mang thông điệp ý nghĩa gửi đến tân gia.

QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI - QUÀ TẶNG TÂN GIA PHONG THỦY
QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI – QUÀ TẶNG TÂN GIA PHONG THỦY

Hãy để Decopro tư vấn cho bạn những món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn bạn sẽ khiến gia chủ hài lòng với món quà mình lựa chọn.

Chọn quà tặng tân gia nhà mới theo không gian trang trí

Nếu bạn là người thân của gia chủ và bạn đã nắm được thiết kế nhà mới của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà tặng tân gia nhà mới phù hợp nhất. Quà tân gia ý nghĩa theo không gian trưng bày. Như đồ trang trí hầm rượu, đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ - QUÀ TẶNG TÂN GIA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG
KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ – QUÀ TẶNG TÂN GIA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới theo vị trí đặt. Như đồ trang trí kệ tivi phòng khách, đồ trang trí tủ rượu, đồ trang trí kệ sách, bàn ăn …

Quà tặng tân gia nhà mới cao cấp, sang trọng và hiện đại

Nếu nhà mới tân gia được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn quà tặng tân gia cao cấp sẽ tô điểm cho không gian sang trọng và đẳng cấp.

  • Quà tặng tân gia cao cấp Gia đình thiên nga gốm sứ

GIA ĐÌNH THIÊN NGA - QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI HẠNH PHÚC
GIA ĐÌNH THIÊN NGA – QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI HẠNH PHÚC

Sản phẩm cao cấp với chất liệu Gốm sứ truyền thống. Thiết kế sang trọng và hiện đại. Được chế tác từ chính bàn tay của những nghệ nhân nghề gốm. 

  • Đầu hươu trang trí – Quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa

Đầu hươu trang trí cũng là lựa chọn làm quà tặng tân gia nhà mới phong thủy và ý nghĩa. Với thông điệp vốn có của sản phẩm là Phúc lộc và Trường Thọ.

ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ - QUÀ TẶNG TÂN GIA PHÚC LỘC, TRƯỜNG THỌ
ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ – QUÀ TẶNG TÂN GIA PHÚC LỘC, TRƯỜNG THỌ

Ngoài ra quà tặng tân gia cao cấp còn những vật phẩm về đồng hồ treo tường trang trí. Như Đồng hồ Cá Chép vượt vũ môn hóa rồng, Đồng hồ chim công…

QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CÂP - ĐỒNG HỒ CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN
QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CÂP – ĐỒNG HỒ CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN

Các sản phẩm tượng hình là những linh vật gần gũi với văn hóa và mang ý nghĩa tốt đẹp gửi đến Tân gia.

QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP - ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ CHIM CÔNG
QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ CHIM CÔNG

Những Quà tặng tân gia nhà mới không chỉ có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật cao cấp. Mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp về sự may mắn, phú quý và bình an.

Thiết kế của những món quà tặng tân gia cao cấp này rất tinh tế và độc đáo. Sẽ làm tôn lên nét cao quý và gu thẩm mỹ hoàn hảo của gia chủ.

Lựa chọn Quà tặng tân gia nhà mới theo phong cách gia chủ

Tân gia là người sống giản dị, yêu nghệ thuật, có nếp sống cổ điển truyền thống…. Quà tặng tân gia nhà mới lý tưởng nhất là nhựng đồ vật trang trí tinh tế, nhẹ nhàng. Thiết kế thanh thoát, đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và ý nghĩa của sản phẩm.

  • Đồng hồ treo tường hoa mai vàng – Quà tặng tân gia nhà mới hạnh phúc, tươi đẹp

Với hình ảnh đôi chim đầu trên cành mai. Tung tăng ca hát như đón chào mùa xuân sang. Như một sự khởi đầu tươi đẹp.

QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI - QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA CHÀO ĐÓN MÙA XUÂN
QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI – QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA CHÀO ĐÓN MÙA XUÂN

Quà tặng tân gia nhà mới với đồng hồ treo tường Hoa mai vàng mang ý nghĩa tốt đẹp. Cầu chúc tân gia sức khỏe, hạnh phúc, như lời chúc ngọt ngào đón chào mùa xuân.

  • Kệ rượu Voi gỗ Composite – Quà tặng tân gia nhà mới may mắn, thành công

KỆ RƯỢU VANG VOI GỖ - QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI SỨC KHỎE, TÀI LỘC
KỆ RƯỢU VANG VOI GỖ – QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI SỨC KHỎE, TÀI LỘC

Hình ảnh Voi luôn gần gũi và ý nghĩa với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Quà tặng tân gia nhà mới với Kệ rượu vang voi gỗ vừa mang nét cổ điển, nhẹ nhàng. Vừa mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

  • Kệ để rượu Bò tót – Quà tặng tân gia nhà mới sức khỏe deo dai

QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI - QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA SỨC KHỎE, MẠNH MẼ
QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI – QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA SỨC KHỎE, MẠNH MẼ

Kệ để rượu vang Bò tót với thiết kế dùng để trưng bày và trang trí những chai rượu quý. Màu nâu cổ điển của gỗ kết hợp hình ảnh mạnh mẽ và cường tráng của loài Bò tót. Quà tân gia ý nghĩa với Kệ rượu vang Bò tót mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe gửi đến Tân gia.

Đây là những món quà tặng tân gia nhà mới có thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng. Góp phần mang đến điểm nhấn ấn tượng cho mọi không gian mà nó xuất hiện.

Lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới theo điều kiện kinh tế người tặng quà

Một trong những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn quà tặng tân gia chính là điều kiện kinh tế của mình. Chọn được quà tân gia đẹp, ý nghĩa và phù hợp với kinh tế của mình là điều không đơn giản. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn quà tặng tân gia cao cấp hay quà tặng tân gia giá rẻ.

ĐÀU HƯƠU TREO TƯỜNG - QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP
ĐÀU HƯƠU TREO TƯỜNG – QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP

Quà tặng tân gia giá rẻ có giá trị trên dưới 1 triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn như: chân nến đầu hươu với giá 900.000 đồng, mục đồng thồi sáo có giá 580.000 đồng hay lục mã truy phong có giá 750.000 đồng… Những quà tặng tân gia giá rẻ nhưng ý nghĩa lớn, thể hiện được tình cảm của bạn gửi đến Tân gia.

QUÀ TẶNG TÂN GIA GIÁ RẺ VỚI LỤC MÃ TRUY PHONG
QUÀ TẶNG TÂN GIA GIÁ RẺ VỚI LỤC MÃ TRUY PHONG

– Nếu bạn muốn tặng quà tân gia món quà có giá trị, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Bạn lựa quà tặng tân gia cao cấp với các sản phẩm như: Gia đình thiên nga gốm sứ, kệ rượu chim thiên đường, đồng hồ treo tường nghệ thuật, bộ ấm trà cao cấp…

QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP - KỆ RƯỢU CHIM THIÊN ĐƯỜNG
QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP – KỆ RƯỢU CHIM THIÊN ĐƯỜNG

Những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế rất tinh xảo, nghệ thuật. Chắc chắn sẽ khiến mọi gia chủ hài lòng với sự lựa chọn của bạn. Những sản phẩm này có mức  giá từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

BỘ ẤM TRÀ CAO CẤP BÁT LONG - QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI CAO CẤP
BỘ ẤM TRÀ CAO CẤP BÁT LONG – QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI CAO CẤP

Chọn quà tặng tân gia nhà mới theo phong thủy

Một trong những lựa chọn đang được nhiều người ưu ái nhất là chọn quà tặng tân gia nhà mới theo phong thủy. Những món quà này thường  mang đến ý nghĩa về sự may mắn, tốt lành. Và là vật phong thủy có thể trấn tà, tăng vượng khí trong không gian sống.

  • Kệ rượu vang Kim Ngưu

KỆ RƯỢU VANG KIM NGƯU - QUÀ TÂN GIA PHONG THỦY Ý NGHĨA
KỆ RƯỢU VANG KIM NGƯU – QUÀ TÂN GIA PHONG THỦY Ý NGHĨA

Kệ rượu vang Kim Ngưu với hình ảnh mạnh mẽ, thể hiện cho sức mạnh và ý chí vượt lên mọi hoàn cảnh. Mang trọn vẹn tình cảm của bạn gửi đến tân gia.

  • Kệ rượu vang thiên nga

KỆ RƯỢU CẶP THIÊN NGA - QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI HẠNH PHÚC, THỦY CHUNG
KỆ RƯỢU CẶP THIÊN NGA – QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI HẠNH PHÚC, THỦY CHUNG

Hình ảnh Cặp thiên nga vừa mang ý nghĩa tình yêu, thủy chung và hạnh phúc. Quà tặng kệ rượu vang Thiên nga vừa thể hiện sự sang trọng vừa như lời chúc hạnh phúc gửi đến Tân gia.

Và còn nhiều quà tặng tân gia ý nghĩa khác tại Decopro.vn. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật. Vừa để làm đồ trang trí decor nhà đẹp vừa làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác ý nghĩa. Món quà ý nghĩa như mang thông điệp chân thành gửi đến gửi nhận quà.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan