Showroom “mua may mắn đắt” nhờ bình hút tài lộc phong thủy

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao 2 showroom gần nhau cùng bán các sản phẩm chất lượng tương đương nhau nhưng một bên rất ế ẩm trong khi bên còn lại rất đông khách? Ngoài những chính sách buôn bán, ưu đãi, hậu mãi tốt thì bí mật kéo khách nằm ở chiếc bình hút tài lộc phong thủy mà chủ showroom lựa chọn trưng bày ở cửa hàng đấy!

Showroom trưng bày bình hút tài lộc phong thủy - Decopro.vn
Showroom trưng bày bình hút tài lộc phong thủy – Decopro.vn

> Xem thêm: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/

1. Giải mã ý nghĩa của bình hút tài lộc phong thủy với việc kinh doanh

Trong cuộc sống, đôi khi tài năng kinh doanh và chất lượng sản phẩm tốt thôi chưa đủ để đạt được hiệu quả lợi nhuận tối đa. Bằng chứng là có nhiều người thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và cực kì có tâm trong công việc nhưng quanh năm suốt tháng làm việc vẫn không gặt hái được nhiều thành tựu.

Vậy mới nói, muốn thành công, con người còn cần phải có thêm một chút thuận lợi về thời thế, thêm một chút may mắn để nắm bắt cơ hội đúng thời điểm. Từ đó giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, hanh thông, xuôi thuận nhất. Lúc này, chiếc bình hút tài lộc đóng vai trò là nguồn lực để thu hút may mắn, vượng tài và tạo điều kiện  hoàn hảo nhất để giúp bạn tiến nhanh trên con đường kinh doanh.

Bình hút tài lộc "Phát tài phát lộc" vẽ vàng 24k
Bình hút tài lộc “Phát tài phát lộc” vẽ vàng 24k

Hiểu một cách đơn giản, bình hút tài lộc là một trong những món đồ trang trí có cấu trúc phong thủy giúp quy tụ những luồng khí tốt tập trung về một mối:

Các nghệ nhân gốm sứ khéo léo thiết kế miệng bình hơi loe rộng để hút vận may và tích trữ ở phần thân bình tròn rộng. Thêm vào đó, phần cổ bình hẹp ngang giống như một nút chặn để giữ cho các luồng khí tốt này không bị hao hụt ra bên ngoài. Khi đặt chiếc bình hút tài lộc phong thủy tại cửa hàng, showroom thì sẽ giúp chiêu kéo những cơ hội mới, và thu hút khách hàng đến ủng hộ shop nhiều hơn. Nhờ đó, công việc kinh doanh sẽ luôn gặt hái vô số thành công ngoài mong đợi.

Bình hút tài lộc phong thủy gốm Bát tràng vẽ vàng 24k
Bình hút tài lộc phong thủy gốm Bát tràng vẽ vàng 24k

Nếu để ý kĩ những showroom có trưng bình hút lộc phong thủy ở hướng Tây Nam (tính từ trung tâm phòng trưng bày), bạn sẽ thấy khách hàng thường tới tham quan mua sắm luôn đông đúc. Kết hợp với khâu tư vấn tiếp đón khách hàng tốt, chất lượng sản phẩm bạn kinh doanh đạt chuẩn thì chắc chắn nguồn lợi nhuận mà họ thu về sẽ không hề nhỏ.

2. Vì sao một số showroom trưng bình hút tài lộc vẫn không gặp may mắn?

Chia sẻ về vấn đề này, chuyên viên phong thủy giàu kinh nghiệm của Decopro.vn nhấn mạnh rằng: Thực chất, những showroom trưng bình hút tài lộc không mang lại giá trị kinh tế, chiêu kéo vượng tài thì nguyên nhân không nằm ở chiếc bình hút lộc mà là do cách sử dụng của chủ doanh nghiệp:

  • Đặt bình hút tài lộc sai hướng:

Những showroom đặt bình hút lộc chính diện của lớn, đặt bình hút lộc hướng mặt vào nhà vệ sinh sẽ khiến cho tài lộc không những không tích vào mà vô tình còn xua đuổi may mắn, hao tổn vượng khí. Theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt bình ở hướng Tây Nam hoặc hướng tương vượng với chủ showroom mới có thể kích hoạt cung tài lộc, hỗ trợ cung quý nhân mở rộng để mang lại nhiều điều tốt lành trong việc kinh doanh.

  • Để bình hút lộc trống rỗng:

Thực tế, việc đặt một chiếc bình hút tài lộc trống không trong không gian showroom cũng chẳng khác gì bạn đang trưng một món đồ trang trí vô tri vô giác. Thay vào đó, trước trưng bình hút lộc, bạn nên bỏ thêm một trong những món đồ sau: xâu tiền hoa mai, 7 loại đá quý hoặc bao lì xì có tiền, một nắm đất nhỏ của nhà giàu hoặc bao đựng ngũ cốc. Các vật phẩm này giống như “vật mồi” giúp cho tiền vận được khai mở. Từ đó tăng nhanh tiền tài, công danh và may mắn, giúp bạn “ăn nên làm ra”, cuộc sống ấm no, vượng phát.

Bình hút tài lộc gốm Bát tràng vẽ vàng Tứ cảnh
Bình hút tài lộc gốm Bát tràng vẽ vàng Tứ cảnh

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là bình hút tài lộc đóng vai trò mang tới cho bạn cơ hội, may mắn còn việc có chủ động nắm bắt cơ hội để vươn lên giành lấy thành công hay không là do chất lượng sản phẩm cũng như chính sách tư vấn hỗ trợ chăm sóc khách hàng của bạn. Bởi dẫu bình tài lộc kéo khách hàng đến nhưng nếu bạn không biết cách giữ chân họ, không làm cho họ cảm thấy hài lòng thì sớm muộn khách hàng cũng sẽ bỏ bạn mà đi.

Lưu ý nhỏ cho những ai mua bình tài lộc tam đa Phúc Lộc Thọ hoặc bình tài lộc phong thủy vẽ hình chim công thì tốt nhất là bạn nên làm thủ tục “khai quang điểm nhãn” để linh vật nhận chủ nhân. Một khi thực hiện xong thủ tục này thì bình tài lộc sẽ nỗ lực phục vụ tối đa về khả năng đưa rước tài lộc cho công ty của bạn.
Bình gốm sứ phong thủy vẽ vàng Tam đa Phúc Lộc Thọ
Bình gốm sứ phong thủy vẽ vàng Tam đa Phúc Lộc Thọ

3. Nên chọn bình hút tài lộc phong thủy nào để trưng bày tại showroom?

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên ưu tiên những chiếc bình gốm sứ chuẩn Bát Tràng. Bởi đây là dòng gốm thượng hạng, xương gốm bền, khi gõ vào thành gốm cho tiếng trong vắt dự báo các điềm lành.

Thêm vào đó, bề mặt bình hút tài lộc Bát Tràng còn được vẽ vàng 24k cao cấp. Ánh vàng tỏa ra giúp đem lại ánh hào quang cho không gian showroom và giúp cho chủ doanh nghiệp luôn tập trung tinh thần cao độ. Từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt cho việc kinh doanh của mình.

Bình Công Thành Danh Toại hỗ trợ doanh nghiệp làm gì cũng thành công, xuôi thuận
Bình Công Thành Danh Toại hỗ trợ doanh nghiệp làm gì cũng thành công, xuôi thuận
Bình tài lộc vẽ vàng Vinh Hoa Phú Quý – ý chỉ công việc mang lại phú quý, giàu sang
Bình tài lộc vẽ vàng Vinh Hoa Phú Quý – ý chỉ công việc mang lại phú quý, giàu sang

Hi vọng, những chia sẻ của các chuyên viên phong thủy Decopro.vn đã giúp quý doanh nghiệp chuẩn bị mở showroom, cửa hàng buôn bán tìm được thông tin phong thủy chính xác để kích cầu may mắn, cho công việc của mình “đại cát đại lợi. Cần tư vấn gì thêm về đồ trang trí cửa hàng hoặc bình hút tài lộc phong thủy,  bạn hãy liên hệ ngay 0969 534 568 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan