Tân gia tặng gì cho gia chủ mạng Hỏa?

Tân gia tặng gì giúp gia chủ mạng Hỏa cải vận làm ăn và giữ hôn nhân vẹn tròn viên mãn? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những món quà độc đáo, giàu ý nghĩa để bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng người thân, bạn bè khi bước vào tổ ấm mới.

1. Phân tích tính cách gia chủ mạng Hỏa để chọn quà lý tưởng

Là người mang bản mệnh của Lửa, gia chủ mạng Hỏa có tính cách nhiệt thành, cởi mở. Họ có đam mê và đầy nhiệt huyết trong công việc. Họ cũng là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, dám chấp nhận thử thách. 

Tuy nhiên, tính tình mạng Hỏa cũng khá nóng vội chủ quan. Trong công việc, họ muốn  làm nhanh và cho kết quả tức thì. Nhưng ông bà ta nói rồi: Giục tốc bất đạt. Vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa thường gặp không ít khó khăn vì sự nóng vội của mình.

2. Tân gia tặng quà gì hợp với tính cách mệnh Hỏa?

2.1 Tân gia tặng gì giúp phát huy thế mạnh của mạng Hỏa?

Mang năng lượng của ngọn lửa rực rỡ, vận làm ăn của gia chủ mệnh Hỏa sẽ càng thăng hoa hơn nếu nhận được những món quà tân gia mang màu đỏ, hồng, tím. Những gam màu tương vượng hành Hỏa này sẽ thu hút may mắn, mang lại nhiều sinh khí và cơ hội mới cho cả gia đình.

Đặc biệt hơn, các món quà tân gia màu đỏ, hồng, tím còn là sắc màu của nhiệt huyết, đam mê. Món quà này sẽ hỗ trợ gia chủ về mặt tình cảm, cho vợ chồng mệnh Hỏa luôn quấn quýt, hòa hợp, viên mãn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng gia chủ những món quà như hoa mặt trời, tượng rồng phong thủy, đại bàng, phượng hoàng, bát mã, bình hút lộc Bát Tràng màu đỏ… Đây đều là những biểu tượng mang năng lượng của hành Hỏa. Đặt món quà này trang trí ở phòng khách căn nhà mới, chúng sẽ kích hoạt vượng tài phú quý cho cả gia đình.

Bình hút lộc Bát Tràng màu đỏ
Bình hút lộc Bát Tràng màu đỏ
Chữ Phúc màu đỏ thịnh vượng hợp làm quà tặng tân gia
Chữ Phúc màu đỏ thịnh vượng hợp làm quà tặng tân gia

2.2 Tân gia tặng gì để giúp gia chủ mệnh Hỏa tiết chế nhược điểm?

Sự nóng giận của gia chủ mệnh Hỏa sẽ được cân bằng nếu bạn tặng các món quà phong thủy có màu xanh lá cây hoặc các sản phẩm có họa tiết hoa lá, tứ cảnh…. Tất cả những  vật phẩm này đều gắn liền với hành Mộc. 

Trong phong thủy Á Đông: Mộc sinh Hỏa. Sự mềm mại bình ổn của mệnh Mộc sẽ duy trì nguồn năng lượng an yên, bình lặng. Từ đó gia chủ sẽ bớt đi đôi phần nóng nảy, biết tiết chế bản thân và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Quà tân gia độc đáo hợp mạng Hỏa
Quà tân gia độc đáo hợp mạng Hỏa

2.3 Tân gia không nên tặng quà gì cho mệnh Hỏa?

Nếu không muốn gia chủ gặp xui xẻo, bạn tuyệt đối tránh xa các món quà tân gia sau:

  • Không mua các món quà mang màu xanh dương, đen… Các gam màu này đại diện cho hành Thủy, khắc kỵ với Hỏa. Năng lượng của Thủy sẽ dập tắt ý chí vươn lên của mạng Hỏa, khiến chủ nhà làm gì cũng không thuận.
  • Không tặng các món quà có hình dáng sắc nhọn. Bởi chúng ẩn chứa rất nhiều sát khí. Đặt các sản phẩm này trong nhà mới, chúng sẽ khiến cho gia đạo dễ lục đục, bất hòa.

3. +101 gợi ý cho những ai không biết tân gia tặng gì hợp mạng Hỏa

3.1 Bình hút lộc Bát Tràng vẽ vàng 24k

Được ví von là “bao tiền của Thần Tài”, những chiếc bình hút lộc Bát Tràng luôn lọt top các món quà tặng tân gia ý nghĩa được săn tìm nhiều nhất. Bởi sản phẩm ẩn giấu nhiều giá trị tương hợp với chủ nhà mạng Hỏa:

  • Bình gốm được nung nấu ở nhiệt độ 1200 độ C, hấp thu năng lượng của Lửa. Nhờ đó, chúng bồi đắp sinh khí cho mệnh Hỏa thêm rực rỡ thăng hoa.
  • Bình có dáng miệng rộng chiêu tài, cổ thắt nút chống tài lộc thất thoát, bụng bình to tròn tích lộc phát luôn đủ đầy sôm tụ.
  • Bình hút lộc Bát Tràng có cả màu đỏ và màu xanh lá cây cùng nhiều họa tiết độc đáo. Món quà này mang lời chúc công thành danh toại, vạn sự như ý khi chủ nhà dọn về tổ ấm mới.
Mã Đáo Thành Công
Mã Đáo Thành Công
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút lộc Bát Tràng Sức Mạnh Đại Bàng
Bình hút lộc Bát Tràng Sức Mạnh Đại Bàng
bình hút lộc Bát Tràng thiên nga vẽ vàng
bình hút lộc Bát Tràng thiên nga vẽ vàng

3.2 Quà tặng tân gia mang hình ảnh mặt trời

Mặt trời với nguồn ánh sáng vô tận là biểu tượng tuyệt vời đại diện cho hành Hỏa. Đặc biệt, đây còn là hình ảnh gắn liền với sự khai sáng, mở đường. 

Khi tặng các món quà mang biểu tượng mặt trời cho gia chủ mệnh Hỏa, bạn sẽ giúp chủ nhà thu hút thêm sinh khí cùng tinh thần sáng suốt, thông tuệ… Từ đó, gia chủ biết cách nắm bắt nhiều cơ hội mới và có những bước đi thông minh trên hành trình mới của mình.

Đồng hồ treo tường mặt trời
Đồng hồ treo tường mặt trời
Đồ decor cặp hươu tài lộc
Đồ decor cặp hươu tài lộc

Hi vọng, những gợi ý nêu trên đã giúp bạn tìm được lời giải đáp tân gia tặng gì cho mạng Hỏa. Để cập nhật thêm các mẫu quà tặng tân gia mới nhất, hoặc muốn đặt quà tặng chính hãng giá tốt, mời bạn liên hệ ngay 0969 534 568. Chuyên gia tư vấn quà tặng phong thủy sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

Tin Liên Quan