Tặng phẩm quà cưới ý nghĩa cho các cặp đôi cưới vào mùa xuân Kỷ Hợi

Xuân sang đón chào một năm mới cũng là thời gian rộn ràng của mùa cưới. Bạn đã chuẩn bị quà cưới ý nghĩa nào tặng các cặp đôi cưới vào mùa xuân Kỷ Hợi này? Tôi hiểu bạn đang rất đau đầu chọn quà cưới. Vì thế, gợi ý đắt giá dưới đây sẽ hữu ích cho bạn rất nhiều.

Xuân Kỷ Hợi quà cưới là khay hoa quả gia đình Heo sẽ thật đặc biệt

Năm Kỷ Hợi chính là năm con Heo (Lợn) vàng trong 12 con giáp. Vì thế, quà cưới là khay hoa quả gia đình heo dành cho các cặp đôi cưới trong xuân này thật đặc biệt. Hình ảnh Heo trong món đồ được tặng, cặp đôi cưới sẽ coi đây là một gợi nhắc kỷ niệm ngày cưới.

Ý nghĩa khay hoa quả gia đình heo còn là lời chúc phúc đến cặp đôi mới cưới hạnh phúc viên mãn. Thêm vào đó, hình ảnh gia đình heo với chú heo con còn là lời chúc “đầu năm đám cưới, cuối năm thêm người”. Đặc biệt hơn, khi các cặp đôi trang trí tặng phẩm khay hoa quả trong nhà sẽ tăng vượng khí phong thuỷ. Điều này cực tốt cho các cặp đôi trẻ sớm có con bế con bồng.

Quà cưới là một chiếc khay hoa quả gia đình heo được làm bằng gốm sứ trắng cao cấp. Món đồ này được sử dụng làm đồ trang trí phòng khách hoặc trang trí bàn ăn. Không chỉ có ý nghĩa mà nó còn hữu dụng. Nó vừa là món đồ trang trí nhà đẹp lại vừa làm đồ chứa hoa quả tiếp khách.

Mùa cưới đầu xuân cũng không thể thiếu bộ gốm sứ men rạn để bàn

Bạn không muốn theo trào lưu con giáp của năm vì sợ đụng hàng. Món quà cưới là bộ gốm sứ men rạn để bàn sẽ là tặng phẩm rất hoàn hảo để cho cặp đôi trang trí phòng khách cực đẹp.

Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp
Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp

Bộ quà cưới này bao gồm 3 sản phẩm: khay hoa quả, gạt tàn thuốc lá và hộp đựng đồ 2 ngăn. Tặng phẩm bao gồm những vật dụng thiết thực cho cuộc sống của cặp đôi mới. Hơn cả thế, giá trị của món quà tặng đám cưới tuyệt đẹp này còn là món đồ trang trí phòng khách. Bởi từng vật phẩm đều giàu tính nghệ thuật với độ tinh xảo trong thiết kế.

Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp
Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp
Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp
Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp
Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp
Quà tặng đám cưới trang trí phòng khách đẹp

Ý nghĩa hơn chứa đựng trong quà cưới với bộ gốm sứ men rạn này thể hiện ở giá trị phong thuỷ. Đó là ý nghĩa về sự hoà hợp trong âm dương, đất trời. Qua đây cũng thầm chúc phúc cho đôi trẻ luôn sống hiểu nhau, thuận vợ thuận chồng.

Quà cưới với hình ảnh thiên nga luôn được ưu tiên lựa chọn

Nếu lựa chọn hình ảnh thiên nga để làm tặng phẩm quà cưới. Thì món đồ gia đình thiên nga gốm sứ vẽ vàng 24k được nhiều người lựa chọn. Đây là món đồ trang trí phòng khách cao cấp được sử dụng làm quà cưới rất sang trọng.

Quà cưới với hình ảnh thiên nga l
Quà cưới với hình ảnh thiên nga

Giá trị của món đồ này là chi tiết vẽ vàng 24k. Nó giúp tạo điểm sáng và tăng giá đẳng cấp cho quà tặng. Đặc biệt với tạo hình gia đình thiên nga sum vầy còn mang ý nghĩa sâu sắc. Đó là chính là lời chúc trăm năm hạnh phúc đến cặp đôi trong ngày cưới.

Thiên Nga là hình ảnh thiêng liêng tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Vì vậy, quà cưới cho các cặp đôi cưới vào mùa xuân này cũng không thể thiếu được các món đồ như vậy. Một gia đình thiên nga gốm sứ xanh với tạo hình hiện đại cũng thêm một gợi ý cho bạn.

Quà cưới với hình ảnh thiên nga
Quà cưới với hình ảnh thiên nga

Lựa chọn quà tặng đám cưới là thiên nga sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa

Quà tặng đám cưới với gia đình thiên nga gốm sứ vẽ vàng hay gia đình thiên nga gốm sứ xanh. Các cặp đôi sẽ bày biện làm đồ trang trí kệ tivi, đồ trang trí kệ sách. Ngoài ra, bạn có thể chọn những món quà tặng khác như: cặp thiên nga gốm sứ hay kệ rượu vang thiên nga. Những món đồ này cũng đều mang những ý nghĩa tương tự.

Nếu bạn đang cầm trên tay tấm thiệp mời đám cưới thì những quà tặng trên sẽ là gợi ý tuyệt vời. Và đặc biệt có cả những món đồ thật ý nghĩa mang những kỷ niệm của mùa xuân Kỷ Hợi. Tham khảo và chọn quà cưới cho những người thân, người bạn của mình nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan