Tiệm trang sức “lợi nhuận tăng cao” nhờ bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

Bạn bắt đầu kinh doanh tiệm vàng bạc, đá quý và muốn tìm một vật phong thủy giúp thu hút may mắn, hỗ trợ công việc kinh doanh thông thuận? Hay bạn đang gặp khó khăn trên con đường buôn bán trang sức? Hãy để những chiếc bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương giúp bạn “tái tạo vượng khí”, cho công việc kinh doanh phát triển tối ưu.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương tại Shop Decopro.vn
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương tại Shop Decopro.vn

1. “Quy luật ngầm” khi mua bình gốm Chu Đậu Hải Dương cho dân kinh doanh vàng bạc đá quý

1.1 Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu không được khuyết hành KIM

Trong bất kì ngành nghề nào cũng vậy, khi ngũ hành hài hòa, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ hội tụ đầy đủ thì con đường kinh doanh chiêu tài sẽ thông thuận dễ dàng hơn. Ngành kinh doanh trang sức cũng không ngoại lệ.

Bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng tứ cảnh Chữ Phúc
Bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng tứ cảnh Chữ Phúc

Đặc biệt, trang sức đá quý thuộc hành KIM, nên khi tìm kiếm bình hút tài lộc gốm Chu Đậu chiêu tài cho tiệm của mình, bạn nhất định không được để hành KIM khuyết thiếu.

Thay vì lựa chọn bình tráng men khuyết Kim, bạn nên tìm các sản phẩm vẽ vàng:

  • Vàng 24k trên thân bình gốm Chu Đậu là vàng nguyên chất, đại diện cho yếu tố Kim luôn hiện hữu tăng lộc khí cho không gian tiệm trang sức.
  • Đất sét làm nên bình gốm là Thổ; nước nhào nặn gốm là Thủy, nước men lấy từ vỏ trấu nếp cái hoa vàng là Mộc; lửa nung gốm là Hỏa. 5 yếu tố ngũ hành hội tụ trong bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng giúp ngũ hành hài hòa. Từ đó chúng giúp gia chủ “mua may bán đắt”, lợi nhuận dồi dào.

1.2 Chú ý tính thẩm mỹ của bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

Mặc dù sứ mệnh của ngành kinh doanh vàng bạc, đá quý là giúp khách hàng tự tin hơn với những món trang sức tinh tế nhưng muốn kinh doanh thành công thì sản phẩm đẹp, sang, xịn là chưa đủ.

Thực tế, khách hàng tìm đến bạn vì muốn sở hữu một món nữ trang long lanh nhưng yếu tố chi phối đến quyết định mua hàng lại là cảm xúc. Ngoài sự tiếp đón chu đáo của người bán, cách bày biện không gian rất quan trọng. Một không gian thoải mái, sang và đẹp mắt sẽ khiến khách hàng thích thú hơn là phải thử nhẫn trong một tiệm vàng bố trí đơn điệu.

Lúc này đây, nếu tìm bình gốm Chu Đậu trang trí, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có họa tiết vẽ vàng để nâng tầm đẳng cấp không gian tiệm vàng. Ánh vàng 24k lấp lánh trên thân gốm tạo nên sức hút mê hoặc. Từng đường nét thanh thoát, sang trọng của gốm sẽ tôn lên gu thẩm mỹ tinh tường của chủ tiệm vàng.

Ngược lại, các sản phẩm tráng men đơn thuần với tông màu trầm lắng sẽ làm cho không gian tiệm vàng trở nên tối tăm, làm giảm hưng phấn của khách hàng khi ngắm nhìn và thử trang sức.

2. Gợi ý bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng “cát vượng” cho tiệm trang sức

2.1 Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió

Đúng như tên gọi của mình, chiếc bình hút tài lộc vẽ vàng hình con thuyền no gió thẳng tiến ra khơi mang lời chúc gia chủ kinh doanh vàng bạc thuận lợi, đại cát. Dẫu phía trước có muôn trùng sóng lớn, có vô vàn khó khăn thì sự nghiệp buôn bán vẫn diễn ra thông thuận, lợi nhuận dạt dào như đại dương bao la.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió mang lại cát khí cho gia chủ kinh doanh tiệm vàng
Bình hút lộc gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió mang lại cát khí cho gia chủ kinh doanh tiệm vàng
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió

2.2 Bình hút tài lộc Chu Đậu cá chép vẽ vàng 3D

Cá chép vượt vũ môn trong truyền thuyết là loài vật kiên cường, mạnh mẽ, dám đối diện với các cửa ải khó khăn của cung đình để hóa thành loài rồng thiêng quyền lực. Các gia chủ trưng bình hút tài lộc gốm Chu Đậu có họa tiết cá chép vẽ vàng sẽ gia tăng nét đẹp sang trọng cho không gian đồng thời tích đầy cát vượng, cho công việc kinh doanh “tiền vô lộc đến dạt dào”.

Bình hút tài lộc Lý Ngư vọng nguyệt gia tăng cát khí, tích tài tích lộc
Bình hút tài lộc Lý Ngư vọng nguyệt gia tăng cát khí, tích tài tích lộc
Mai bình tích lộc phong thủy gốm sứ men rạn
Mai bình tích lộc phong thủy gốm sứ men rạn

>>> Xem thêm bình hút tài lộc: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Để cập nhật giá bình hút tài lộc gốm Chu Đậu hoặc muốn tư vấn bình phù hợp tuổi tác của chủ nhân, hãy liên hệ 0969 534 568. Chuyên viên phong thủy giàu kinh nghiệm của shop đồ trang trí nhà Decopro.vn sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan