Tổng hợp quà Tết gốm Chu Đậu Hải Dương sang mà chất “hô tài gọi lộc”

Mang trong mình sức mạnh của Đất, Nước, Lửa và hội tụ đủ các yếu tố Trí – Tâm – Thần – Phật, gốm Chu Đậu được mệnh danh là món quà tết “hô tài gọi lộc” đáng sắm nhất năm. Đặc biệt, với độ bền vượt thời gian kết hợp với tinh thần yêu nước sâu sắc, món quà ý nghĩa này sẽ luôn nhắc nhở sếp, đối tác nhớ tới mối tâm giao với bạn.

Quà tặng gốm Chu đậu hải dương tại shop Decopro.vn
Quà tặng gốm Chu đậu hải dương tại shop Decopro.vn

Dưới đây, các chuyên gia gốm sứ hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ giá trị thực sự của gốm sứ cổ truyền dân tộc Nam Sách Hải Dương. Đồng thời tìm ra những tặng phẩm ngày xuân giàu ý nghĩa, giá tốt và phù hợp với túi tiền của bạn. Tham khảo ngay!

1. Điều bí mật ẩn dấu trong quà Tết gốm sứ Chu Đậu

Sau một năm có quá nhiều khó khăn, quá nhiều vất vả, quá nhiều âu lo muộn phiền như năm 2020, ai cũng muốn khép lại vĩnh viễn những tháng ngày đen tối để bắt đầu một năm mới 2021 tươi sáng hơn, rực rỡ hơn. Lúc này đây, gốm sứ Chu Đậu Hải Dương có khả năng hóa giải tà khí, làm tiêu tan những điều xui xẻo và kích thích tài lộc hội tụ chính là món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp, quà tặng đối tác và làm vật trang trí phòng khách không thể bỏ qua:

Dáng gốm cổ hội tụ năng lượng tích cực trong ngày Tết

Cách tạo dáng gốm Chu Đậu lấy cảm hứng từ những hình ảnh phong thủy nổi bật như: – Bình tài lộc mô phỏng thao dáng chiếc túi đựng tiền của Thần Tài với miệng loe, cổ thắt, thân tròn đựng tiền tài, của cải.

Bình hút tài lộc có thiết kế giống như hầu bao của Thần Tài
Bình hút tài lộc có thiết kế giống như hầu bao của Thần Tài

– Bình Tỳ Bà mang dáng dấp chiếc đàn thời xa xưa với hình dáng thắt đáy lưng ong ca tôn vinh đẹp toàn bích của người phụ nữ;

– Bình Hoa Lam mang tính dương – năng lượng của trời, của người người đàn ông mạnh mẽ, hiên ngang, cản đảm…

Những chiếc bình gốm này trưng trong phòng khách vào ngày đầu năm sẽ tích góp vô vàn nguồn vượng khí, tài khí và lộc khí trong thời khắc giao thừa vừa điểm. Từ đó, nguồn khí tốt này sẽ lan tỏa, giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong năm mới.

Hoa văn gốm cổ truyền giúp đầu óc tinh nhạy, sáng suốt

Họa tiết trên gốm Chu Đậu mang nét đẹp thanh cao, tao nhã khơi gợi nhiều cảm xúc tích cực và niềm hi vọng về một tương lai huy hoàng:

+ Nét chấm phá hình hoa sen thanh khiết mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu. Từ đó quà tặng gốm Chu Đậu giúp tinh thần minh mẫn, đầu óc thoải mái để vạch định ra các chiến lược tối ưu cho năm 2021 sẵn sàng thăng hoa, sẵn sàng bùng nổ.

Hơn thế nữa, cánh hoa sen trên gốm Chu Đậu còn đại diện cho “linh hồn của Phật Giáo”, luôn nhắc nhở con người một lòng hướng thiện, dùng cái Tâm sáng chinh phục thành công.

+ Họa tiết “chim lạc việt” gắn liền với khát vọng tự do, khát vọng thoát khổ, thoát nghèo, thoát khỏi những “gông cùm” của số phận để vươn lên làm chủ vận mệnh.

+ Hoa văn lệnh bài sắc phong của nhà vua trên các tác phẩm gốm Chu Đậu còn thể hiện thành quả tưởng thưởng cho sự phấn đấu quên mình.

Sở hữu quà tặng gốm Chu Đậu trang trí phòng khách trong dịp đầu xuân sẽ giúp bạn có trí sáng, lòng bền luôn kiên trì bền bỉ vươn lên giành lấy thắng lợi, giành lấy vinh quang trong 2021 – năm Trâu Vàng.

2. Một số mẫu quà tặng gốm Chu Đậu “sang mà chất” kéo tài vượng trong năm 2021

Căp bình Âm dương (Hoa Lam – Tỳ Bà):

Đây là cặp bình gốm Chu Đậu lọt top best seller của năm bởi chúng có khả năng cân bằng Âm – Dương, giúp gia đình hòa hợp, an ấm, cuộc sống thịnh vượng no đủ. Một khi tâm vững, nhà an thì bạn sẽ dễ dàng “toàn tâm toàn ý” cho công việc, cho lý tưởng năm mới.

Cặp bình Âm Dương gốm sứ Chu Đậu cân bằng các nguồn khí, cho tâm trạng bình ổn an nhiên, sẵn sàng hoàn thành mọi dự định trong năm mới
Cặp bình Âm Dương gốm sứ Chu Đậu cân bằng các nguồn khí, cho tâm trạng bình ổn an nhiên, sẵn sàng hoàn thành mọi dự định trong năm mới

Bình Tứ Cảnh: Bốn mặt của chiếc bình là 4 họa tiết Tùng Cúc Trúc Mai đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đủ hương đủ sắc, đủ tài đủ lộc, đủ thịnh vượng, đủ viên mãn vẹn toàn.

Bình Phú Quý:

Họa tiết chim công tượng trưng cho sự giàu có cộng hưởng với cúc đại đóa gắn liền với bậc chính nhân quân tử giúp quà tặng gốm Chu Đậu đem lại cuộc sống khởi sắc trong năm 2021.

Bình phú quý gốm Chu Đậu Hải Dương ý nghĩa: năm mới hanh thông, vạn sự cát lành
Bình phú quý gốm Chu Đậu Hải Dương ý nghĩa: năm mới hanh thông, vạn sự cát lành

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Tất cả các sản phẩm gốm sứ Chu Đậu kể trên đều được bán trực tiếp tại shop đồ trang trí nhà Decopro.vn với chính sách bảo hành lâu dài. Đặc biệt, nếu đặt mua online, quý khách được quyền kiểm tra hàng tại chỗ trước khi thanh toán, đảm bảo nhận đúng sản phẩm gốc, đẹp sang.

Ngoài ra, quý khách đặt mua số lượng nhiều để tặng quà Tết, Decopro.vn còn có chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. Liên hệ 0969 534 568 đặt mua ngay!

>> Xem thêm: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan