Top 10 mẫu kệ để rượu vang đẹp nhất năm 2018

KỆ ĐỂ RƯỢU VANGĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG

kệ để rượu vang đẹp
Kệ để rượu vang đẹp

> Xem thêm Kệ rượu vang phong thủy

> Xem thêm Kệ để rượu hiện đại

> Xem thêm Giá treo ly rượu vang

Kệ để rượu vang là một trong những vật phẩm trang trí không thể thiếu trong không gian hiện đại ngày nay. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, đây còn là món quà đáng giá nhất trong những dịp lễ tết đặc biệt.

Kệ rượu đẹp tại cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp Decopro

Kệ để rượu vang Chim công tại cửa hàng bán đồ decor trang trí Decopro.vn
Kệ rượu đẹp tại cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp Decopro

Là vật phẩm trang trí tủ rượu, kệ để rượu vang mang rất nhiều ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ khác nhau. Với những người sành rượu, việc lựa chọn một chiếc kệ trang trí rượu là vô cùng quan trọng. Kệ trang trí rượu cần phù hợp với loại rượu vang được dùng. Mỗi người sẽ có cho mình một phong cách trang trí riêng. Do vậy, việc lựa chọn kệ rượu vang cũng tùy thuộc vào phong cách thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

GIÁ TREO LY RƯỢU VANG GTL005 – KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP
Kệ rượu vang tại cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp Decopro

Tuy nhiên, lựa chọn kệ để rượu vang còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trong sự nghiệp của nhiều người. Đây là một trong những yếu tố phong thủy giúp cho công việc thuận lợi hơn. Chính bởi vậy, người sử dụng hay tặng kệ rượu vang cần tìm hiểu rất kỹ.

Kệ để rượu vang – Đồ trang trí nhà đẹp hiện đại

KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP HIỆN ĐẠI
Kệ để rượu vang – Đồ trang trí nhà đẹp hiện đại

Rượu vàng là một tặng vật của phương Tây. Do đó, nếu bạn yêu thích sự hiện đại và kiểu cách, thì nên lựa chọn các mẫu kệ rượu đơn giản, tinh tế. Thông thường các loại kệ rượu vang này được thiết kế rất nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng. Điển hình nhất là các mẫu kệ rượu vang kết hợp giá treo ly. Các thiết kế này cho thấy sự thông minh và hiện đại trong sử dụng và trang trí.

Ngoài ra, phong cách thiết kế kiểu hiện đại thường kết hợp thêm các chi tiết thiết kế kiểu cách: rẻ quạt, kệ giá,..

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ RƯỢU VỚI KỆ RƯỢU VANG VŨ CÔNG

Nếu bạn theo đuổi xu hướng nghệ thuật phục hưng, những thiết kế kiểu cách mang hơi hướng cổ điển sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Các kệ để rượu vang này thường có màu trầm, chất liệu thường là sứ hoặc giả sứ. Thiết kế toát lên vẻ cổ điển của những năm 60, những năm 70.

KỆ RƯỢU VANG SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Đặc biệt các thiết kế này rất tinh tế trong cách đặt rượu. Các chai rượu thường được thiết kế dáng nghiêng. Giá đỡ rượu phù dáng ôm được đặt tinh tế, khéo léo. Các kệ rượu vang loại này được thiết kế cùng hình tượng các thiếu nữ Pháp, đẹp quyến rũ và ý nhị.

Kệ để rượu vang – Đồ trang trí nhà đẹp phong thủy và nghệ thuật

Nếu bạn không có xu hướng thích các phong cách trên, bạn có thể thử tìm hiểu phong cách nghệ thuật. Đó là các hình tượng thiên nhiên được cách điệu trong các thiết kế nhiều màu sắc. Với các loại kệ rượu vang này, đặt ở tủ rượu hoặc kệ trang trí sẽ tôn lên vẻ sang trọng của gian phòng nhà bạn.

Kệ rượu vang song mã màu vàng tại cửa hàng bán đồ decor nhà

Nếu bạn không quá quan tâm đến phong cách nghệ thuật, bạn nên lựa chọn các thiết kế đế rượu phong thủy. Việc lựa chọn kệ để rượu loại này cần tùy thuộc vào nơi trang trí. Như các kệ để rượu tại văn phòng bạn có thể chọn các mẫu thúc tiến cho sự nghiệp. Như các mẫu: kim ngưu vàng, báo đốm, hay song mã. Các thiết kế này sẽ mang lại những cơ hội và sự thịnh vượng cho sự nghiệp của bạn.

Lựa chọn kệ để rượu vang làm quà tặng tân gia nhà mới

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho lãnh đạo của mình hoặc cho một đối tác lớn.  Kệ để rượu vang  là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với thiết kế toát lên vẻ sang trọng, lịch sự, kể rượu vang sẽ là tặng phẩm phù hợp nhất cho những đối tác lớn.

KỆ RƯỢU VANG TUẤN MÃ
Kệ để rượu vang làm quà tặng tân gia nghĩa

Bạn sẽ có được những cơ hội làm ăn và phát triển sự nghiệp của mình từ những  chiếc kệ để rượu vang đầy ý nghĩa.

Sử dụng và trang trí kệ để rượu vang đúng cách

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn cần trang trí kệ để rượu vang phù hợp. Tủ rượu cần cân đối với không gian phòng khách. Bạn nên lựa chọn các loại kệ rượu vang có thiết kế cân đối. Điều này giúp tủ rượu vang đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

KỆ RƯỢU VANG THIÊN NGA KẾT HỢP GIÁ TREO LY RƯỢU VANG
Sử dụng và trang trí kệ để rượu vang đúng cách

Một trong những yếu tố quan trọng là chọn các sản phẩm kệ rượu vang chất lượng tại cơ sở uy tín nhất. Đây chính là cách khẳng định đẳng cấp và phong cách cá nhân của bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan