Top 3 bình gốm trang trí làm đồ trang trí phòng khách phong thủy

BÌNH GỐM TRANG TRÍ – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH Ý NGHĨA

 

Đồ trang trí phòng khách với bình gốm trang trí đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên với nhiều khách hàng. Cũng bởi chất liệu gốm sứ là sự kết tinh năng lượng của trời đất và nó luôn gần gũi với văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết ngày càng đa dạng, sinh động và chân thực.

BÌNH HÚT TÀI LỘC PHÚC LỘC THỌ – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP
BÌNH GỐM TRANG TRÍ – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP DECOPRO

Decopro giới thiệu 3 mẫu bình gốm làm đồ trang trí phòng khách đẹp, sang trọng và ý nghĩa nhất. 

1. Bình gốm trang trí cá chép hoa sen – Đồ trang trí phòng khách sang trọng

Bình gốm cá chép hoa sen là một trong những đồ trang trí phòng khách được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Sự tinh tế về thiết kế kết hợp cùng nét sang trọng trong mẫu mã và các công dụng trong cuộc sống. Tất cả đã khiến đồ trang trí phòng khách này bán chạy nhất tại shop bán đồ trang trí nhà Decopro. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua bài chia sẻ dưới đây:

BÌNH GỐM CÁ CHÉP HOA SEN - MÃ A3
Bình gốm trang trí cá chép hoa sen – Đồ trang trí phòng khách sang trọng

Bình gốm trang trí cá chép hoa sen là một trong những đồ trang trí phòng khách tinh tế độc đáo. Bộ sản phẩm này bao gồm hai mã sản phẩm có kích thước khác nhau. Một mã có kích thước với đường kính 28cm và chiều cao bình 36cm. Mã còn lại có đường kính 26,5 cm và chiều cao 32cm. 

BÌNH GỐM CÁ CHÉP HOA SEN - MÃ A3 - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP
Bình gốm trang trí cá chép hoa sen – đồ trang trí phòng khách tinh tế độc đáo

Đồ trang trí phòng khách này được làm từ chất liệu gốm sứ đắp nổi vẽ vàng cao cấp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp tay nghề thủ công điêu luyện. Từ đó tạo nên sản phẩm có độ bền và tính thẩm mĩ cao. 

HIỂN THỊ CHI TIẾT SẢN PHẨM BÌNH CÁ CHÉP HOA SEN - MÃ A3
Bình gốm trang trí cá chép hoa sen – Đồ trang trí phòng khách giàu ý nghĩa

Đặc biệt hình ảnh lá sen cùng nụ sen được cách điệu thành nắp bình khiến sản phẩm trở nên ấn tượng và sáng tạo hơn. Đồ trang trí phòng khách này là sự kết hợp giữa văn hóa đương đại và nghệ thuật truyền thống tinh tế. Sản phẩm có giá trị nghệ thuật và giá trị sử dụng cao trong cuộc sống. Vừa làm đồ trang trí nhà đẹp, vừa làm bình đựng rượu hữu ích trong gia đình.

  • Bình gốm trang trí cá chép hoa sen – Đồ trang trí phòng khách giàu ý nghĩa 

Theo quan niệm dân gian, cá chép hoa sen là một sản phẩm có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hình ảnh cá chép thường gắn liền với câu chuyện “cá chép vượt long môn”. Chính vì thế cá chép là đại diện cho tinh thần vươn lên, may mắn và thành công trong cuộc sống.

HIỂN THỊ HÌNH ẢNH CÁ CHÉP - MÃ A3

Cá chép là con vật linh thiêng, cao quý mang đến sự tăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Cá chép là một trong những pháp khí rất tốt đối với con người trên cả 2 phương diện công danh và tài lộc.

BÌNH GỐM TRANG TRÍ - BÌNH ĐỰNG RƯỢU ĐẸP

Đồ trang trí phòng khách mang hình ảnh cá chép và hình ảnh hoa sen tinh tế, hài hòa. Có ý nghĩa phong thủy độc đáo, tài lộc dư dả liên tục. Ngoài ra đồ trang trí phòng khách này còn tiện dụng hữu ích. Gia chủ sử dụng vừa làm đồ trang trí nhà đẹp, vừa làm bình đựng rượu của mình. Góp phần điểm tô cho không gian trưng bày sự tinh tế, sang trọng và vô cùng ý nghĩa.

2. Bình gốm trang trí “Vinh hoa phú quý” H35cm – Đồ trang trí phòng khách cao cấp vẽ vàng

Với sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế kết hợp cùng chất liệu gốm Bát Tràng cao cấp. Sản phẩm đồ trang trí phòng khách này sẽ làm siêu lòng bất cứ khách hàng nào khi chiêm ngưỡng.

  • Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K – đồ trang trí phòng khách cao cấp

Phòng khách là điểm nhấn mang lại ấn tượng cho toàn bộ căn hộ của mỗi một gia đình. Vì thế lựa chọn đồ trang trí phòng khách sang trọng và ý nghĩa luôn được gia chủ chú ý. 

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” - Bình gốm sứ Bát tràng cao cấp
Bình gốm trang trí “Vinh hoa phú quý” – Đồ trang trí phòng khách cao cấp vẽ vàng

Đồ trang trí phòng khách này có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng ở Hà Nội. Chất liệu gốm sứ truyền thống kết hợp với các nét vẽ vàng 24K hiện đại, sắc nét. Đã mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm. Đang trở thành một trong những đồ trang trí phòng khách được nhiều người ưa thích bậc nhất hiện nay.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” - Bình gốm trang trí nghệ thuật

Sản phẩm còn là món đồ trang trí phòng khách mang giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Hình ảnh sắc sảo, tinh tế kết hợp với nét vẽ mềm mại khiến sản phẩm trở nên vô cùng cuốn hút. Chắc chắn khi làm đồ trang trí phòng khách không gian sống sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

  • Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K – đồ trang trí phòng khách phong thủy, ý nghĩa

Đồ trang trí phòng khách này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như chính tên gọi của nó. Phù hợp làm quà tặng tân gia chắc chắn sẽ khiến cho gia chủ nào cũng cảm thấy hài lòng. Bình hút tài lộc “vinh hoa phú quý” được gia chủ sử dụng như món đồ trang trí phòng khách độc đáo. Sản phẩm không chỉ khiến không gian phòng khách đẹp hơn mà sự tinh tế trong thiết kế. Sự hài hòa trong đường nét, thiết kế sẽ thể hiện được đẳng cấp, cá tính của gia chủ.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” - Quà tặng tân gia cao cấp
Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K – đồ trang trí phòng khách phong thủy, ý nghĩa

Bên cạnh đó bình gốm trang trí “vinh hoa phú quý” còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt sâu sắc. Mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Hình ảnh chim khổng tước với họa tiết trên bộ lông sặc sỡ như những đồng tiền cổ nối dài. Mang đến ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, phát tài cho gia chủ.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” - Bình gốm sứ Bát tràng cao cấp
Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” – Bình gốm sứ Bát tràng cao cấp

Hơn nữa, trước kia chỉ có các quan chức mới được sử dụng lông chim công để gắn trên đầu. Nên hình ảnh chim công trên Bình gốm trang trí còn mang ý nghĩa về mặt công danh, sự nghiệp thành công. Chim công kết hợp với hoa mẫu đơn khiến Bình gốm trang trí cho gia chủ đồng thời phòng tránh những vận khí xấu, xui xẻo trong cuộc sống.

Bình gốm trang trí vẽ vàng 24 “vinh hoa phú quý” là một trong những đồ trang trí phòng khách bạn không thể bỏ qua. 

3. Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K “Công thành danh toại” H35cm – Đồ trang trí phòng khách ý nghĩa

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “ công thành danh toại” là một sản phẩm từ nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm đang được bày bán tại shop đồ trang trí nhà đẹp Decopro. Sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Do đó rất phù hợp để trở thành đồ trang trí phòng khách hay quà tặng tân gia

BÌNH TÀI LỘC VẼ VÀNG 24K “CÔNG THÀNH DANH TOẠI” TẠI SHOP BÁN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ DECOPRO.VN
Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K “Công thành danh toại” H35cm
  • Bình gốm trang trí – đồ trang trí phòng khách sang trọng, đẳng cấp.

Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K “công thành danh toại” là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Khiến cho mỗi người khi thưởng thức đều cảm thấy ấn tượng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa phong cách làm gốm Bát Tràng truyền thống, dân giã. Cùng với đó là chất liệu vẽ dát vàng 24K xa hoa, mới lạ mang đến sự độc đáo, khác lạ.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP, SANG TRỌNG
Bình gốm trang trí – đồ trang trí phòng khách sang trọng, đẳng cấp.

Các nghệ nhân bằng sự tài hoa trải qua nhiều giai đoạn sản xuất phức tạp. Tất cả tạo nên một bình gốm trang trí sang trọng, đẳng cấp đến thế. Sử dụng bình hút tài lộc “công thành danh toại” sẽ khiến cho không gian phòng khách của bạn sang trọng, đẳng cấp và giàu ý nghĩa.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH Ý NGHĨA

Sản phẩm có kích thước cơ bản với đường kính 30cm và độ cao 35cm. Kích thước rất phù hợp cho làm đồ trang trí kệ tủ, đồ trang trí kệ tivi. Đồ trang trí phòng khách này phù hợp với nhiều không gian mang nhiều phong cách khác nhau.

  • Bình hút tài lộc – Đồ trang trí phòng khách, quà mừng tân gia giàu ý nghĩa

Bạn đang muốn chuẩn bị một món quà mừng tân gia vừa sang trọng, đẳng cấp vừa có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Lựa chọn bình hút tài lộc vẽ vàng  24K là một gợi ý hoàn hảo.

Trước tiên, thiết kế sang trọng, giàu thẩm mỹ của bình gốm “công thành doanh toại”. Mang đến cho ta cảm nhận về sự tươi vui, ấm áp. Màu sắc, hình ảnh được các nghệ nhân phối hợp nhuần nhuyễn, tạo nên bức tranh đẹp, thu hút tầm nhìn.

BÌNH TÀI LỘC GỐM SỨ BÁT TRÀNG NGHỆ THUẬT
Bình hút tài lộc – Đồ trang trí phòng khách, quà mừng tân gia giàu ý nghĩa

Cùng với đó, thiết kế bình hút tài lộc “ công thành danh toại” với cổ thắt, miệng loe, thân phình có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Những gia chủ nào mệnh kim có thể lựa chọn để trong vật phong thủy, đựng tàii lộc, kim tiền trong gia đình.

  • Bình hút tài lộc – Đồ trang trí phòng khách phong thủy, ý nghĩa

Hình ảnh chim khổng tước với hoa mai, hoa cúc, hoa sen kết hợp hài hòa. Chắc chắn cũng khiến sản phẩm trở thành quà mừng tân gia được gia chủ yêu thích nhất. Chim khổng tước đại diện của phật giáo mang theo ý niệm của sự yên ổn, nhu hòa.

Bình tài lộc “Công thành danh toại” - Quà tặng tân gia cao cấp, ý nghĩa
Bình hút tài lộc – Đồ trang trí phòng khách phong thủy, ý nghĩa

Chim khổng tước cũng là loài chim của sự cao quý, đại diện cho tiền tài, danh vọng. Hình ảnh Khổng tước bên cạnh hoa đào, hoa cúc càng thêm ý nghĩa về sự thành công. Bức tranh giống như là một mong ước về sự thành công, tốt đẹp mà người tặng muốn gửi tới cho gia chủ.

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “Công thành danh toại” - Bình gốm Bát Tràng nức tiếng
Bình gốm trang trí tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro

Chính vẻ đẹp và ý nghĩa tinh tế của bình gốm trang trí vẽ vàng 24K. Trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất làm đồ trang trí phòng khách và quà tặng tân gia. Nó không chỉ thể hiện được tâm ý người tặng mà hơn thế nữa nó cũng thể hiện được sự tinh tế trong lựa chọn quà tặng của khách hàng.

 

Xem thêm:

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan