Top 3 món quà tặng tân gia phong thủy mừng tân gia nhà mới

Đồ trang trí nhà phong thủy là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Những món đồ này luôn gắn liền với văn hóa truyền thống và mang theo những ý nghĩa tốt đẹp. Cũng bởi thế mà nó luôn là lựa chọn hàng đầu trong thế giới quà tặng tân gia. Món quà mừng tân gia nhà mới mang theo thông điệp lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận khi về nơi ở mới.

quà cưới ý nghĩa
Shop bán quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa và thiết thực

Shop bán đồ trang trí nhà Decopro giới thiệu đến bạn top 3 món quà tân gia nhà mới. Những tặng phẩm đã và đang trở thành ưu tiên lựa chọn với mỗi khách hàng hiện nay.

1. Tượng Quan Vân Trường – Quà tặng tân gia phong thủy trừ tà ma, bảo vệ gia chủ

Tượng quan công đang là một trong những món quà tặng tân gia được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang theo ý nghĩa trừ tà ma, hóa giải hung khí, bảo vệ gia chủ khi về nơi ở mới.

Tượng quan công trang trí làm đồ trang trí phòng khách phong thủy
Quà tặng tân gia phong thủy trừ tà ma, bảo vệ gia chủ

Quan công là một vị quan võ nổi tiếng ở Trung Quốc. Ông là người thông minh, cương trực, trung thành và dũng cảm. Trong chốn quan trường ông luôn được mọi người tin yêu và tôn trọng tuyệt đối. Khi mất đi trải qua bao thời gian, ông luôn được người đời coi trọng và tôn thờ như một vị thần hộ mệnh cho gia đình. 

Quà tặng tân gia là tượng quan công trang trí mang lại ý nghĩa vô cùng lớn lao. Đối với những người muốn sự nghiệp của mình ngày càng hưng thịnh thì nên sở hữu một bức tượng quan công ở nơi làm việc hoặc trong phòng khách. Món quà tặng tân gia này luôn đem lại may mắn và sự thành công trong công việc cho người sở hữu.

1.1 Tượng quan công trang trí tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro 

Quà tặng tân gia là tượng quan công composite được làm từ chất liệu bột đá trộn nhựa thông đúc. Sản phẩm có trọng lượng khoảng 3,5kg tượng tương đối nhẹ.

Món quà tặng tân gia này có giá khoảng hơn 1.500.000 đồng. Phụ thuộc vào kích thước và chất liệu làm sản phẩm. Tông màu chủ yếu của tượng là màu vàng đỏ giống màu của gỗ. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm không gây mốc và bị mối mọt. Và đặc biệt là không bị phai màu, luôn đảm bảo được độ bóng trong suốt thời gian sử dụng.

Kích thước sản phẩm
Tượng quan công trang trí tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro 

Quà tặng tân gia là tượng quan công trang trí có kích thước là 30cm x 18cm x 47cm. Rất thích hợp để làm đồ trang trí kệ tivi phòng khách trong gia đình. Tượng có hai màu đó là màu xanh lá và màu vàng rất sang trọng và bắt mắt toát lên vẻ uy nghi mạnh mẽ của quan công.

1.2 Tượng quan công sản phẩm thích hợp làm quà tặng tân gia

Nếu như bạn nhận được lời mời tân gia nhà mới từ người bạn thân hoặc đồng nghiệp. Thì tượng quan công trang trí là một gợi ý ưu tiên lựa chọn làm quà tân gia. Bởi sản phẩm này là sự điêu khắc vẻ uy nghi, dũng mãnh của một vị quan nổi tiếng chốn quan trường. Ông nổi tiếng là nhân vật dũng cảm, mạnh mẽ đương đầu trong chốn quan trường.

Tượng quan công - đồ trang trí kệ phòng khách nghệ thuật, ý nghĩa
Tượng quan công sản phẩm thích hợp làm quà tặng tân gia

Tượng được các nghệ nhân điêu khắc bằng những đường nét vô cùng mạnh mẽ. Nhằm lột tả được sự dũng mãnh của vị quan này. Việc sử dụng tượng quan công làm quà tặng tân gia với một ý nghĩa đó là xua tan tà khí, đen đủi kéo theo vận mệnh may mắn và thành công vào với gia chủ.

1.3 Tượng quan công làm đồ trang trí nhà đẹp giúp hài hòa phong thủy gia đình

Nếu gia đình bạn có hướng nhà xấu thì nên mua tượng quan công để đối diện trước cửa ra vào. Vì quan công là một vị quan chính trực sẽ xua đuổi những kẻ xấu và những vận mệnh xấu đến với gia đình. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu thì có thể dùng tượng quan công để trấn áp.

Tượng Quan Công trang trí - quà tân gia nhà mới, quà tặng đối tác ý nghĩa
Tượng quan công làm đồ trang trí nhà đẹp giúp hài hòa phong thủy gia đình

Tượng quan công là món quà tặng tân gia mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc những người làm trong lĩnh vực chính trị hoặc có tầm ảnh hưởng trong giới chính trị bị kẻ xấu đố kỵ và hãm hại thì nên đặt tượng quan công tại bàn làm việc để được quan bảo vệ và xua đuổi những kẻ xấu mang lại nhiều tài lộc.

2. Bắp cải gốm sứ làm Quà tặng tân gia phong thủy tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro

Quà tặng tân gia là sản phẩm bắp cải gốm sứ vẽ vàng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Sản phẩm chia làm hai loại gồm loại to và loại nhỏ. Mỗi một loại lại có một kích thước và trọng lượng khác nhau:

BẮP CẢI GỐM SỨ TRANG TRÍ - TUYỆT PHẨM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

  • Loại lớn có kích thước là: D39 x R16 x C32 cm
  • Loại nhỏ có kích thước là: D34 x R12 x C27 cm
  • Trọng lượng: 4 – 5kg tùy kích thước từng loại

Gốm sứ vẽ vàng là gốm sứ có sử dụng vàng lỏng, vàng kim hoặc vàng lá để vẽ lên gốm sứ. Các sản phẩm gốm sứ cao cấp có vẽ vàng tất cả đều là mẫu sản phẩm đẹp, không tỳ vết, hàng loại một.

2.1 Bắp cải gốm sứ sản phẩm quà tặng tân gia cao cấp

Sản phẩm bắp cải gốm sứ vẽ vàng được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng tân gia. Món quà dành tặng người thân hoặc là đồng nghiệp, đối tác doanh nghiệp. Bởi món quà này vừa có giá trị nghệ thuật mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng to lớn.

Bắp cải gốm sứ - Đồ trang trí phòng khách gốm sứ vẽ vàng nghệ thuật
Bắp cải gốm sứ sản phẩm quà tặng tân gia cao cấp

Như trong phong thủy bắp cải được xem như chiếc túi khổng lồ dùng để đựng tiền tài và của cải. Hình dáng của bắp cải tương đối ti và phình điều này biểu thị ý nghĩa khi tiền đã vào chiếc bình hồ lô. Bắp cải sẽ tiếp tục sinh sôi nảy nở cuồn cuộn không ngừng.

Với ý nghĩa như trên thì bắp cải giúp mang lại điều may mắn và thu hút nhiều tiền tài hơn nữa. Để đạt hiệu quả tối ưu mà bắp cải gốm sứ trang trí mang lại, nên đặt bắp cải ở vị trí trang trọng. Tốt nhất là nên lựa chọn vị trí phù hợp với cung tài lộc và vận mệnh của gia chủ.

Ngoài cung tài lộc của gia chủ bạn cũng có thể chọn hướng phù hợp với ngôi nhà. Bạn có thể đặt bắp cải phong thủy trên kệ tủ phòng khách, bàn thờ gia tiên. Những nơi trang trọng nhất, hội tụ khí tốt cho cả gia đình.

2.2 Bắp cải gốm sứ đồ trang trí nhà phong thủy và nghệ thuật

Bắp cải gốm sứ tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro có kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Sản phẩm ngoài tính thẩm mỹ, còn có tác dụng nhân đôi vận may và tài lộc cho gia chủ. Đồng thời sản phẩm này dùng để trang trí nội thất sẽ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Bắp cải gốm sứ đồ trang trí nhà phong thủy và nghệ thuật
Bắp cải gốm sứ đồ trang trí nhà phong thủy và nghệ thuật

3. Quà tặng tân gia cao cấp Cá chép vượt long môn gốm sứ vẽ vàng

Đồ trang trí nhà phong thủy Cá chép vượt long môn rất thích hợp làm quà tân gia nhà mới. Sản phẩm vừa mang nét đẹp nghệ thuật vừa có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ vẽ vàng sang trọng và đẳng cấp.

CÁ CHÉP VƯỢT LONG MÔN - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP, Ý NGHĨA
Quà tặng tân gia cao cấp Cá chép vượt long môn gốm sứ vẽ vàng

3.1 Cá chép vượt long môn – Món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

Tượng gốm sứ cá chép vượt long môn được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm cao cấp vì vậy có giá trị nghệ thuật rất cao. Sản phẩm cá chép vượt long môn mang lại sự may mắn và thành công cho người chủ sở hữu. Sản phẩm có chiều cao 38,5cm; chiều rộng 14cm; chiều ngang 35cm; sản phẩm có trọng lượng là 5kg do đó rất thích hợp làm đồ trang trí phòng khách.

Kích thước sản phẩm Cá chép vượt long môn
Cá chép vượt long môn – Món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

Với kết cấu thiết kế vừa phải vì vậy thích hợp để ở nhiều vị trí trong phòng khách. Vừa có thể đặt sản phẩm ở bàn uống nước, kệ tivi hoặc tủ trang trí phòng khách. Vì sản phẩm mang ý nghĩa thành công và may mắn cho gia chủ.

3.2 Cá chép vượt long môn món quà tặng tân gia cao cấp

Cá chép vượt long môn là tượng gốm sứ cao cấp mang ý nghĩa sự thành công và may mắn. Món  quà tặng tân gia này nhằm cầu chúc cho gia chủ luôn luôn được may mắn. Thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Cá chép vượt long môn - Đồ trang trí phòng khách mang may mắn vào nhà
Cá chép vượt long môn món quà tặng tân gia cao cấp

Cá chép theo ý nghĩa của người xưa thì đây là loài động vật đem lại nhiều sự may mắn. Hình ảnh đàn cá chép mềm mại sống động và đầy sức sống. Sự vươn lên mạnh mẽ vượt lên trên mặt nước để vượt long môn hóa Rồng. 

Với một món đồ giàu tính nghệ thuật này rất thích hợp làm quà tặng tân gia cao cấp. Ngoài ý nghĩa nghệ thuật thì sản phẩm còn biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, may mắn và thành công.

3.3 Cá chép hóa rồng – Quà tặng tân gia làm món đồ trang trí nhà đẹp, ý nghĩa

Cá chép hóa rồng biểu tượng cho sự dũng cảm mạnh mẽ vươn lên để giành lấy chiến thắng. Do đó, đây là một món quà tặng tân gia được rất nhiều khách hàng đến Decopro đặt mua.

Sản phẩm cá chép hóa rồng - Món đồ trang trí phòng khách chất lượng cao
Sản phẩm cá chép hóa rồng – Món đồ trang trí phòng khách chất lượng cao

Với mức giá khoảng hơn 2 triệu đồng bạn đã có cơ hội sở hữu món quà tặng tân gia cao cấp, sang trọng và rất giàu ý nghĩa. Tại đây chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đồ trang trí nội thất ý nghĩa khác bạn có thể đến trực tiếp công ty tham khảo và đặt mua.

Tin Liên Quan