Top 5 đồ trang trí decor phòng đẹp, sang trọng và ý nghĩa

Nhu cầu sử dụng đồ trang trí decor hiện nay ngày càng phong phú và đa dạng. Top đồ trang trí nhà đẹp không rời mắt dưới đây sẽ đưa cho bạn những gợi ý hấp dẫn nhất.

KHAY HOA QUẢ THIÊN NGA GỐM SỨ VẼ VÀNG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP
KHAY HOA QUẢ THIÊN NGA GỐM SỨ VẼ VÀNG – ĐỒ TRANG TRÍ DECOR PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Đồ trang trí decor phòng khách

Phòng khách là không gian được chú ý nhất trong nội thất gia đình. Đây là nơi tiếp đón khách đến nhà và để lại những ấn tượng đầu tiên về gian nhà của bạn. Do đó việc lựa chọn đồ trang trí decor phòng khách là vô cùng quan trọng.

Kệ tivi là thiết bị được sử dụng ở đa số các gia đình. Kệ tivi có vai trò chống đỡ tivi. Tuy nhiên, kệ tivi thường được thiết kế cùng các ngăn kéo. Ý tưởng thiết kế này hỗ trợ trang trí không gian độc đáo. Cụ thể là,bạn có thể sử dụng các loại đồ trang trí nội thất kích thước nhỏ để đặt tại kệ tivi.

BÌNH CẮM LÔNG CÔNG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP
BÌNH CẮM LÔNG CÔNG – ĐỒ TRANG TRÍ DECOR PHÒNG KHÁCH CAO CẤP

Các sản phẩm tượng đá là gợi ý hoàn hảo nhất cho ý tưởng trang trí decor. Tượng đá thiên nga là một trong những sản phẩm được đáng giá cao về thẩm mỹ. Với thiết kế đá trắng, kết hợp chất liệu sứ, tượng đá thiên nga thể hiện niềm hạnh phúc lứa đôi. Hình ảnh tượng đá đôi thiên nga được dùng làm đồ trang trí decor với mong muốn tình cảm vợ chồng trong gia đình thuận hòa.

Đồ trang trí kệ tivi phòng khách sang trọng và đẳng cấp
Đồ trang trí decor kệ tivi phòng khách sang trọng và đẳng cấp

Các thiết kế được sử dụng khá phổ biến trong đồ trang trí Decor phòng khách là tượng phong thủy. Các mẫu tượng “thuận buồm xuôi gió” hay “ “mã đáo thành công” là những vật phẩm mang lại sự thịnh vượng trong công việc cũng như sự nghiệp. Sử dụng đồ trang trí decor phong thủy là giải pháp trang trí không gian được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

  • Đồ trang trí Decor tường phòng khách

Trang trí nội thất ngày càng tập trung vào khai thác không gian tường. Việc sử dụng không gian tường thông minh sẽ nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của phòng khách.

Đồng hồ trang trí phòng khách đẹp, sang trọng và đẳng cấp
Đồng hồ trang trí phòng khách đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Hiện nay, không gian tường có thể trang trí bằng đồng hồ hoặc tranh nghệ thuật. Với đồng hồ, các mẫu đồng hồ tích hợp tranh và nghệ thuật 3D ngày càng được sử dụng rộng dãi. Cụ thể như: “đồng hỗ treo tường hoa Mộc Lan”, “đồng hồ treo tường cánh bướm”, “đồng hồ treo tường hoa bất tử”.

Ngoài ra, các mẫu đồng hồ ốp tường cũng được đặc biệt chú ý. Thiết kế thu hút, thi công lắp đặt đơn giản, các mẫu đồng hồ ốp tường giúp trang trí phòng khách hiện đại, hiệu quả.

TRANH TỨ QUÝ GỐM SỨ BÁT TRÀNG  - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA
TRANH TỨ QUÝ GỐM SỨ BÁT TRÀNG  – QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA

Đồ trang trí decor tường phòng khách cũng có thể sử dụng các mẫu tranh gốm sứ. Với các mẫu tranh gốm sứ, phòng khách nên sử dụng trang trí tranh tứ quý.

Sự xuất hiện của tranh tứ quý mang đến không gian sang trọng cho không gian. Nếu lựa chọn phong cách hiện đại, bạn có thể sử dụng các mẫu tượng treo tường. Các mẫu tượng treo tường trang trí Decor đẹp là tượng cao bồi, đầu voi, đầu hươu.

  • Đồ trang trí decor tủ rượu phòng khách

Đồ trang trí Decor tủ rượu khá phong phú. Với các gia đình chơi tủ rượu, việc lựa chọn đồ trang trí Decor cần cân nhắc theo phong cách. Phong cách tủ rượu hiện đại hay phong cách cổ điển sẽ có những khác biệt.

ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP, SANG TRỌNG VÀ THIẾT THỰC
Đồ trang trí decor tủ rượu phòng khách

Nếu bạn theo đuổi phong cách hiện đại, có thể lựa chọn các mẫu kệ ly mỏ neo, kệ ly vòng quay mặt trời, kệ ly pha lê,.. Nếu bạn ưa thích đồ trang trí Decor phong cách cổ điển, hãy chọn kệ rượu xe hơi, kệ rượu song mã,..

Đồ trang trí Decor văn phòng làm việc

Ngoài không gian phòng khách, văn phòng làm việc cũng được chú ý khi lựa chọn đồ trang trí. Văn phòng là nơi bạn tập trung nghĩ ra những ý tưởng và hoàn thành công việc tốt nhất. Để đảm bảo không gian làm việc thoải mái, hãy lựa chọn các đồ trang trí Decor.

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA "THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ"
Đồ trang trí Decor văn phòng làm việc

Các loại tượng trang trí bàn làm việc nghệ thuật có thể mang lại cảm hứng làm việc tốt nhất. Cặp voi gốm sứ mang đến sự mạnh mẽ và nỗ lực trong công việc. Hình tượng đại bàng hỗ trợ mang đến động lực trong công việc.

Sử dụng đồ trang trí văn phòng làm quà tặng cũng là một sự lựa chọn thông minh. Với quà tặng, hãy lựa chọn các mẫu tượng trang trí bàn làm việc có ý nghĩa phong thủy. Gợi ý được sử dụng nhiều nhất là Kỳ lân phúc lộc.

KỲ LÂN PHÚC LỘC - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA
KỲ LÂN PHÚC LỘC – ĐỒ TRANG TRÍ DECOR BÀN LÀM VIỆC

Trên đây là top những sản phẩm đồ trang trí Decor thịnh hành nhất cho không gian. Mong rằng, bạn sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan