TOP 8 đồ trang trí phòng khách phong thủy ý nghĩa

Đồ trang trí phòng khách phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn và những người thân yêu.Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng bởi đó là nơi hội tụ vượng khí cho gia đình.

Dưới đây là 8 gợi ý đồ décor trang trí phòng khách ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo.

  1. Đồ trang trí phòng khách phong thủy hình chữ Phúc

     Đồ trang trí phòng khách phong thủy hình chữ Phúc
     Đồ trang trí phòng khách phong thủy hình chữ Phúc

Ý nghĩa của chữ Phúc không còn xa lạ với văn hóa dân gian của người Việt Nam. Nó là biểu tượng của sự may mắn, an khang và thịnh vượng. Đây cũng được xem là lời chúc phổ biến nhất mỗi dịp lễ tết quan trọng của người Á Đông. Ước ao về một cuộc sống bình yên và hạnh phúc của những người thân yêu.

Sản phẩm gồm phần đĩa có chữ Phúc thư pháp và chân đế được chạm khắc thủ công. Đây là món đồ trang trí phòng khách phong thủy phù hợp với mọi gia đình.

  1. Đồ trang trí phòng khách phong thủy “Phúc Thượng Ngàn”

Đồ trang trí phòng khách phong thủy “Phúc Thượng Ngàn”
Đồ trang trí phòng khách phong thủy “Phúc Thượng Ngàn”

Cũng tương tự ý nghĩa phía trên, chữ Phúc trong Hán tự mang lời chúc mọi sự tốt lành. Với hình ảnh cây và núi tượng như nhắc về cội nguồn của mỗi con người. Hướng về tổ tiên với lòng thành kính biết ơn chính là đem Phúc về cho mình.

Phúc Thượng Ngàn chính là đồ trang trí phòng khách phong thủy ý nghĩa trong gia đình. Cùng với đó, đây còn là món quà mừng thọ ông bà tuyệt vời. Như lời chúc ông bà sẽ sống lâu sống thọ làm cây cao bóng cả cho con cháu tụ về.

  1. Đồ trang trí phòng khách phong thủy “Mã đáo thành công”

Đồ trang trí phòng khách phong thủy “Mã đáo thành công”
Đồ trang trí phòng khách phong thủy “Mã đáo thành công”

Đây không chỉ là một món đồ trang trí phòng khách phong thủy cho gia đình bạn. Nó còn nằm trong top những món quà tặng tân gia, quà chúc mừng thật sự đặc biệt. Sản phẩm giàu tính nghệ thuật và toát lên phong thái uy nghi, gan dạ của hình tượng “Mã đáo”

Mã đáo thành công mang ý nghĩa về sự thắng lợi hay gặt hái được nhiều thành công. Là món đồ décor trang trí tuyệt vời khi muốn thuận lợi đường công danh sự nghiệp.

  1. Đồ trang trí phòng khách phong thủy Tượng Phật Di Lạc

Đồ trang trí phòng khách phong thủy Tượng Phật Di Lạc
Đồ trang trí phòng khách phong thủy Tượng Phật Di Lạc

Khi nói về Phật giáo chính là nói về sự an lạc, đức tin và mong cầu hạnh phúc đối với mỗi người. Phật Di Lạc, vị Phật mang dáng vẻ phúc hậu toát lên phong thái từ bi, độ lượng. Tượng Phật ngồi trên đống tiền vàng ngân lượng tượng trưng cho một cuộc sống đủ đầy.

Đặt món đồ trang trí phòng khách phong thủy này trong phòng khách mang lại may mắn cho gia đình. Không những thế, với đức độ vô biên của Phật Di Lạc trong cõi Niết Bàn. Đây còn là đồ vật xua đuổi tà ma tà khí đến ngôi nhà bạn. Sản phẩm được rất nhiều Phật tử chọn làm đồ décor trang trí phòng khách.

  1. Đồ trang trí phòng khách phong thủy tượng Rồng
Đồ trang trí phòng khách phong thủy tượng Rồng
Đồ trang trí phòng khách phong thủy tượng Rồng

Rồng là con vật linh thiêng và cao quý nhất ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên. Đối với người dân, hình tượng con Rồng không chỉ có năng lực xua đuổi tà khí, trừ tai ương. Nó còn là mối dây liên kết giữa thế giới thần tiên với tâm trí con người. Mang đến sự bình an, vượng khí đến cho ngôi nhà bạn.

  1.   Đồ trang trí phòng khách phong thủy tượng Kỳ Lân

Đồ trang trí phòng khách phong thủy tượng Kỳ Lân
Đồ trang trí phòng khách phong thủy tượng Kỳ Lân

Tứ Linh trong tín ngưỡng văn hóa dân gian Việt Nam gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Bốn linh vật mang điềm lành, hạnh phúc tới cho con người. Lân được phát họa là một con vật tổng hòa của nhiều loài. Cụ thể là sừng của nai, trán lạc đà, chân hươu, đuôi bò… những con vật  hiền lành gần gũi. Tiếp đến là tai chó, mắt Quỷ, mũi sư tử, thân ngựa… điển hình cho sức mạnh phi thường. Do vậy, Kỳ Lân là linh vật đại diện cho sự trường thọ, thịnh vượng và những gì tốt đẹp nhất của con người.

Sử dụng tượng đá Kỳ Lân làm đồ trang trí phòng khách phong thủy, giàu ý nghĩa giúp trấn trạch. Tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn khiến mọi việc trong nhà luôn hanh thông thuận lợi.

  1.   Đồ trang trí phòng khách phong thủy Tượng Phật Bà

Đồ trang trí phòng khách phong thủy Tượng Phật Bà
Đồ trang trí phòng khách phong thủy Tượng Phật Bà

Phong thủy tại phòng khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn và người thân trong gia đình. Tượng Phật Bà toát lên thần thái tự tại, nét mặt nhân từ lay động những trái tim hướng Phật.

Đặt tượng Quan Âm tại nơi quan trọng nhất trong nhà sẽ lan tỏa sự minh triết của Đạo Phật. Giúp bạn minh mẫn, sáng suốt hơn trong mỗi quyết định cũng như điều hòa mối quan hệ gia đình. Cùng với đó là cảm giác nhẹ nhàng thanh tịnh, đón nhận những năng lượng tích cực ở xung quanh.

Tượng Phật Bà Quan Âm chính là món đồ trang trí phòng khách phong thủy tốt đối với mọi nhà. Sản phẩm được chạm khắc tỉ mỉ trên chất liệu thủy tinh pha lê cao cấp. Ngoài ra sản phẩm đồ trang trí décor có nhiều màu sắc hợp với từng mệnh để bạn lựa chọn.

  1. Đồ trang trí phòng khách phong thủy Lục Mã Truy Phong

Đồ trang trí phòng khách phong thủy Lục Mã Truy Phong
Đồ trang trí phòng khách phong thủy Lục Mã Truy Phong

Lục Mã Truy Phong mang hình ảnh về 6 chú ngựa phi nước đại. Đây là hình ảnh kinh điển thể hiện ý chí, nghị lực và sức mạnh phi thường của con người. Sản phẩm này là món đồ trang trí phòng khách phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích. Thiết kế tinh tế, đồ họa sống động và chân thực nên nó mang một sức hút mãnh liệt.

Lục trong tiếng Hán đồng âm với từ Lộc, nghĩa là phát tài. Tượng Lục Mã thích hợp đối với những gia chủ tuổi Sửu, Dần, Tỵ, Tuất để đem đến nhiều cơ hội. Đặt nó làm đồ trang trí phòng khách gia đình, đường công danh của bạn sẽ thăng tiến thuận lợi.

Tất cả sản phẩm các đồ trang trí nhà đẹp khác tại Decopro đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín nhất. Nếu bạn cần thông tin cũng như báo giá sản phẩm theo số Hotline. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Tin Liên Quan