Top bình tài lộc gốm Chu Đậu tặng sinh nhật sếp tuổi Tuất

Sếp tuổi Tuất thông minh, tháo vát, nhạy bén và sức chịu đựng tương đối tốt. Trong ngày mừng sinh nhật sếp thêm tuổi mới, chỉ cần bạn khéo léo lựa chọn bình tài lộc gốm Chu đậu phù hợp sẽ trực tiếp bổ trợ cho tính cách, giúp con đường kinh doanh của sếp thăng hoa và thành đạt hơn nữa!

1. Bình tài lộc gốm Chu Đậu tặng sếp tuổi Tuất nên đề cao sự thông minh, chính trực

Làm việc với sếp tuổi Tuất, chắc chắn bất cứ ai cũng phải thầm ngưỡng mộ tư duy logic, óc sáng tạo đột phá và trí thông minh siêu đẳng của sếp. Trong mọi vấn đề, sếp luôn luôn dùng góc nhìn mới mẻ để tìm ra con đường tắt ngắn nhất dẫn lối thành công. Sếp cũng chẳng bao giờ không trông chờ hay ỷ lại vào bất cứ ai. Trong công việc, họ ngay thẳng, công bằng, ít khi thiên vị hay ưu ái. Chỉ cần có công, có tài, có tâm, bạn nhất định sẽ được sếp tuổi Tuất trọng dụng.

 Nắm rõ đặc điểm tính cách này của sếp, bạn nên ưu tiên tìm các quà tặng bình hút tài lộc phong thủy thể hiện sự ngưỡng mộ đối với trí thông minh siêu đẳng và lối sống chí công vô tư của sếp. Một chiếc bình tài lộc gốm Chu Đậu mang họa tiết cúc đại đóa đại diện cho bậc chính nhân quân tử và tấm lòng hành hiệp trượng nghĩa là sự lựa chọn hoàn hảo. Hoặc bình hút tài lộc họa tiết chim công cao quý gắn liền với ánh sáng, sự tiến bộ vượt bậc cùng sự giàu có sung túc cũng là món quà tinh tế.

Bình tài lộc gốm Chu Đậu làm quà tặng ca ngợi sự chính trực của sếp tuổi Tuất
Bình tài lộc gốm Chu Đậu làm quà tặng ca ngợi sự chính trực của sếp tuổi Tuất
Mai bình tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng chim công sang trọng làm quà tặng độc đáo cho sếp tuổi Tuất
Mai bình tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng chim công sang trọng làm quà tặng độc đáo cho sếp tuổi Tuất

>>> Xem thêm quà tặng sếp hợp phong thủy: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/

2. Bình hút tài lộc phong thủy đề cao sự kiên cường mạnh mẽ của sếp tuổi Tuất

+ Nếu nói về sức chịu đựng và sự cố gắng không mệt mỏi thì sếp tuổi Tuất luôn có thừa. Một khi quyết định làm việc, họ sẽ theo đuổi mục tiêu tới cùng, không vì thấy khó mà từ bỏ.

+ Sự kiên cường mạnh mẽ của vị sếp tuổi Tuất càng thể hiện rõ ở chức vụ mà họ đang nắm giữ. Không kiên cường sao họ có thể đi lên bằng đôi chân của mình? Không mạnh mẽ can đảm sao họ có thể tự xây dựng sự nghiệp từ con số không tròn trĩnh?

+ Những ai hiểu được giá trị của sếp tuổi Tuất và tinh ý lựa chọn bình hút tài lộc họa tiết cá chép vượt vũ môn ca ngợi ý chí phấn đấu không mệt mỏi sẽ luôn khiến sếp tuổi Tuất “khắc cốt ghi tâm”.

Bình hút tài lộc Cửu Ngư – quà tặng ý nghĩa ca ngợi ý chí phấn đấu không mệt mỏi của sếp tuổi Tuất
Bình hút tài lộc Cửu Ngư – quà tặng ý nghĩa ca ngợi ý chí phấn đấu không mệt mỏi của sếp tuổi Tuất

3. Bình hút tài lộc phong thủy chúc sếp tuổi Tuất thành đạt, thăng tiến

Bước sang tuổi mới, sếp của bạn chắc chắn sẽ luôn có nhiều ước mơ, nhiều hoài bão muốn thực hiện. Và dĩ nhiên, tâm lý muốn gặt hái nhiều thành công hơn nữa, nhiều may mắn hơn nữa sẽ luôn thường trực trong tâm trí sếp.

Đây là lý do những chiếc bình tài lộc phong thủy mang nhiều lời chúc tốt đẹp như: Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công, Phú Quý An Khang… chắc chắn sẽ trở thành món quà độc đáo khiến sếp say mê.

Không biết bạn đã lựa chọn được chiếc bình tài lộc phong thủy nào trên đây để làm món quà tặng sinh nhật sếp hay chưa? Cần tư vấn gì thêm về bình hút lộc hợp với cung mệnh sếp tuổi Tuất, hãy liên hệ ngay 0969 534 568 để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm bình hút tài lộc tặng sếp: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan