Top đồ gốm Chu Đậu làm quà tặng ngoại giao “thắt chặt quan hệ”

Là dòng gốm cổ truyền vừa mang hồn thiêng sông nước, vừa mang giá trị phong thủy tốt lành, đồ gốm Chu Đậu luôn là quà tặng ngoại giao được giới doanh nhân cùng chính trị gia ưa chuộng. Đặc biệt, giá trị thẩm mỹ của gốm Chu Đậu luôn vẹn nguyên cùng năm tháng. Chúng góp phần gắt kết mối quan hệ công việc giữa người nhận và người tặng bền chặt, khăng khít.

Bình gốm Chu Đậu cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn
Bình gốm Chu Đậu cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn

1. Những giá trị “bất biến” của quà tặng gốm Chu Đậu

1.1 Vẻ đẹp “không bao giờ lỗi thời”

Nếu tìm hiểu sâu về gốm Chu Đậu, bạn sẽ thấy: những hoa văn tinh xảo của dòng gốm cổ truyền này đã được gìn giữ và kế thừa suốt hơn 500 năm. Từng đường nét Tứ Cảnh, Tứ Bình, từng họa tiết hoa Cúc Đại Đóa, hoa dây… cho tới nét vẽ lá chuối non đặc trưng của nền văn minh lúa nước suốt bao thăng trầm biến cố lịch sử vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. 

Hơn thế nữa, giá trị bất biến của quà tặng gốm Chu Đậu thể hiện ở nước men cao cấp. Đây là dòng men nếp cái hoa vàng đã được xác lập Kỷ lục Độc bản Việt Nam. Men gốm có khả năng chống ăn mòn, càng dùng càng sáng, càng bóng đẹp.

Đồ gốm Chu Đậu có đường nét thanh thoát và hoa văn tinh xảo
Đồ gốm Chu Đậu có đường nét thanh thoát và hoa văn tinh xảo

Như vậy, nếu những món quà tặng ngắn hạn dùng vài năm rồi bỏ thì quà tặng gốm Chu Đậu lại hoàn toàn khác. Đối tác của bạn có thể lưu giữ sản phẩm hàng chục năm thì sản phẩm vẫn đẹp bền như mới. Và mỗi lần nhìn lại món quà độc đáo này, họ sẽ luôn nhớ đến tấm lòng của bạn.

1.2 Giá trị phong thủy bền vững suốt trăm năm

Để trở thành cống phẩm triều đình và “ghi điểm” trong giới vương tôn quý tộc thời xưa, gốm Chu Đậu phải hội tụ rất nhiều yếu tố bền vững về mặt phong thủy.

– Chất gốm được tạo nên từ đất sét lắng đọng từ nơi giao thoa của 6 con sông lớn nhất miền Bắc. Nguồn đất sét này hấp thụ tinh hoa của đất trời và mang lại những điều cát lành cho người nhận.

– Hình dáng gốm kết hợp giữa sự vững vàng, cân đối của tính nam và nét mềm mại, thanh thoát nữ tính. Chính sự hòa hợp về Âm – Dương trong từng sản phẩm đã giúp sản phẩm Chu Đậu giữ mãi giá trị suốt hàng trăm năm.

– Hoa văn gốm Chu Đậu ẩn chứa giá trị độc đáo của văn hóa dân tộc. Ngắm kỹ từng sản phẩm, bạn sẽ nhận ra sự hiện diện của hoa sen – loài quốc hoa tượng trưng cho tâm hồn thanh sạch, cao khiết của con người Việt Nam. Bên cạnh đó, hình ảnh cánh chim Lạc Việt gắn liền với khát vọng tự do, hòa bình, ấm no hạnh phúc cũng là một điểm nhấn độc đáo làm nên giá trị tinh thần của món quà gốm Chu Đậu.

Các hoa văn trên sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy cát lành
Các hoa văn trên sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy cát lành

Với những ý nghĩa tốt đẹp nêu trên, gốm Chu Đậu làm quà tặng ngoại giao sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người nhận, đồng thời góp phần quảng bá văn hóa độc đáo của người Việt.

1.3 Giá trị sử dụng thiết thực

Không chỉ làm đẹp cho đời và mang lại nguồn cát khí vượng tài, quà tặng gốm Chu Đậu còn được thiết kế đa dạng mẫu mã, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.

  • Với đối tác ngoại giao trung niên, có sở thích uống trà, bạn có thể lựa chọn những bộ ấm trà vẽ vàng sang trọng làm quà tặng.
  • Với đối tác nữ thích cắm hoa, bạn có thể tặng bình gốm Chu Đậu cao cấp.
  • Ngoài ra, những sản phẩm như bình hút tài lộc, trứng tài lộc hoặc các loại lộc bình sang trọng phù hợp để tặng nhiều đối tương khác nhau. 
Bộ hũ đựng trà Bát Tràng cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn
Bộ hũ đựng trà Bát Tràng cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn

2. Top quà tặng ngoại giao gốm Chu Đậu ý nghĩa “thắt chặt quan hệ”

2.1 Bộ bình âm dương gốm Chu Đậu

Bộ bình Âm – Dương Chu Đậu này là món quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác được nhiều người lựa chọn nhất shop quà tặng Decopro.vn. 

Bộ sản phẩm gồm: 

– Bình Trực cổ đứng tượng trưng cho chồng, cho cha, cho người đàn ông vững vàng bản lĩnh.

– Bình Tỳ Bà gắn liền với hình ảnh người phụ nữ “thắt đáy lưng ong – khéo chiều chồng, giỏi chăm con”.

Mà bạn biết đấy, vợ chồng hòa thuận luôn là điểm tựa tinh thần quan trọng để đối tác/khách hàng vững bước trên hành trình công việc. Vì vậy, bộ bình Âm – Dương thích hợp để tặng trong nhiều dịp khác nhau như: chúc mừng đối tác thăng chức, khai trương, quà kỷ niệm,…

Bộ quà tặng Chu Đậu ý nghĩa âm dương hòa hợp tại shop quà tặng Decopro.vn
Bộ quà tặng Chu Đậu ý nghĩa âm dương hòa hợp tại shop quà tặng Decopro.vn

2.2 Bộ tượng “Thuận Buồm Xuôi Gió” Chu Đậu

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng ngoại giao mang lời chúc mọi việc hanh thông, vạn sự thành công tốt đẹp thì bộ tượng này là một lựa chọn thông minh.

Tượng thuận buồm tài lộc
Tượng thuận buồm tài lộc

2.3 Bộ bình hút tài lộc phong thủy Chu Đậu

Với thiết kế miệng loe hút vượng khí, thân phình to tích lũy tài lộc, cổ thắt giữ chặt tiền bạc không cho chúng thất thoát, hư hao, bình hút tài lộc là món quà tặng ngoại giao sang trọng và giàu ý nghĩa.

Đặc biệt, bạn có thể tặng chiếc bình này cho đối tác nam – nữ ở nhiều độ tuổi, nhiều quốc tịch và nhiều dịp khác nhau đều phù hợp.

Mai bình tích lộc Thuận Buồm chúc đối tác mọi việc đều hanh thông cát lành
Mai bình tích lộc Thuận Buồm chúc đối tác mọi việc đều hanh thông cát lành
Mai bình tích lộc Bát Mã - Đại Bàng tôn vinh bản lĩnh của đối tác là nam giới
Mai bình tích lộc Bát Mã – Đại Bàng tôn vinh bản lĩnh của đối tác là nam giới

2.4 Bộ ấm trà Chu Đậu cao cấp – quà tặng ngoại giao thiết thực

Vừa mang vẻ đẹp cổ kính thanh thoát, vừa có khả năng giữ nhiệt cực tốt, bộ ấm trà Chu Đậu chính là món quà tặng thiết thực dành cho các đối tác thích thưởng trà.

Bộ ấm trà gốm sứ men rạn cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn
Bộ ấm trà gốm sứ men rạn cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn
Bộ ấm trà Chu Đậu cao cấp họa tiết ngôi làng Việt Nam
Bộ ấm trà Chu Đậu cao cấp họa tiết ngôi làng Việt Nam

Hiện tại, tất cả quà tặng gốm Chu Đậu đều được shop Decopro.vn phân phối chính hãng và bảo hành dài hạn. Đặc biệt, shop còn hỗ trợ gói quà và viết thông điệp chúc mừng, giúp bạn bày tỏ thành ý tới người nhận.

Để xem thêm các mẫu quà tặng Chu Đậu mới nhất, hoặc muốn đặt mua quà tặng, bạn liên hệ 0969 534 568 để được hỗ trợ nhé!

Tin Liên Quan