TOP giá treo ly rượu “khơi nguồn sáng tạo” cho giới doanh nhân

Không bó buộc trong những kiểu dáng “ngang – dọc” lối mòn, những chiếc giá treo ly rượu vang sáng tạo dưới đây đã thổi bừng cảm hứng cho người ngắm nhìn. Đặc biệt, ngay khi vừa lên kệ, sản phẩm nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của các doanh nhân.

1. Ý nghĩa của giá treo ly dưới góc nhìn của các doanh nhân

Đối với doanh nhân, thưởng thức rượu vang không chỉ là một thú vui tao nhã. Mà chúng thể hiện lòng hiếu khách và là sự khởi đầu cho các cuộc gặp gỡ đối tác, khách quý. Bên cạnh đó, những chiếc giá treo ly sáng tạo dùng để sắp xếp những chiếc ly đẹp mắt còn khéo léo khẳng định đẳng cấp chủ nhân:

  • Đường nét sắc sảo trên giá treo ly ngầm thể hiện sự tỉ mỉ chỉn chu của gia chủ.
  • Các loại giá treo mang hình dáng lạ mắt và giàu ý nghĩa truyền cảm hứng sáng tạo cho người ngắm nhìn.
  • Đặc biệt, một số loại giá treo ly rượu vang phong thủy còn giải tỏa tâm trạng và khơi gợi nguồn năng lượng tích cực. Từ đó chúng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành trong mối quan hệ làm ăn của gia chủ.

2. TOP giá treo ly rượu “khơi nguồn sáng tạo”

2.1 Giá treo ly “nấc thang lên thiên đường” GTL013

Ai đó đã từng nói rằng: uống rượu vang cũng giống như hành trình khám phá thiên đường. Mỗi lần nhấp môi là một lần bước chân lên một nấc thang dẫn đến sự thăng hoa trong từng cung bậc cảm xúc. 

Xuất phát từ ý nghĩa đẹp đẽ này, giá treo ly GTL013 đã ra đời. Và ngay lập tức, ý tưởng độc đáo của sản phẩm dễ dàng chinh phục giới trí thức.

Giá treo ly rượu vang “Nấc Thang Lên Thiên Đường” màu vàng sang trọng
Giá treo ly rượu vang “Nấc Thang Lên Thiên Đường” màu vàng sang trọng
Giá treo ly rượu vang sáng tạo với gam màu bạc trang nhã
Giá treo ly rượu vang sáng tạo với gam màu bạc trang nhã

2.2 Giá treo ly “cúp vàng danh giá”

Trong quan niệm của người Á Đông, chiếc cúp vàng là biểu tượng của thắng lợi, là phần thưởng vinh danh sự nỗ lực cố gắng của con người. Đó cũng chính là lý do đồ trang trí phòng khách đẹp lung linh GTL008 “lọt vào tầm ngắm” của các doanh nhân.

Giá treo ly hình cúp vàng làm từ hợp kim chống gỉ cao cấp mang ý nghĩa thắng lợi, vinh quang
Giá treo ly hình cúp vàng làm từ hợp kim chống gỉ cao cấp mang ý nghĩa thắng lợi, vinh quang

2.3 Giá treo hình mỏ neo 017

Trong phong thủy, biểu tượng mỏ neo tượng trưng cho sự kiên định, vững vàng. Mỏ neo thả xuống biển làm điểm tựa để giữ cho con tàu luôn neo đậu trên bến. Với ý nghĩa đẹp đẽ ấy, các doanh nhân thường trưng bày giá treo ly mỏ neo trong phòng làm việc để nhắc nhở bản thân luôn tự tin, bản lĩnh và kiên cường trên hành trình của mình.

Giá treo ly rượu vang mỏ neo bằng gỗ cao cấp - đồ trang trí phòng làm việc, phòng khách “khơi nguồn sáng tạo” và truyền cảm hứng mạnh mẽ
Giá treo ly rượu vang mỏ neo bằng gỗ cao cấp – đồ trang trí phòng làm việc, phòng khách “khơi nguồn sáng tạo” và truyền cảm hứng mạnh mẽ

2.4 Giá treo ly Lục Mã Truy Phong KR058

Đây là một trong những sản phẩm được săn tìm nhiều nhất trong năm qua. Ngoài công dụng “đa năng” là giá treo ly rượu vang, vừa làm kệ đựng chai rượu quý, sức hấp dẫn của sản phẩm thể hiện ở hình hình ảnh 6 chú ngựa mạnh mẽ tiến về phía trước:

  • Ngựa “vuợt gió, đuổi mây” tượng trưng cho khát vọng vươn lên không mệt mỏi. 
  • Đường nét tạo hình ngựa chiến cơ bắp cuồn cuộn ngầm tôn vinh sức khỏe dẻo dai của đấng mày râu.
  • Đặc biệt, 6 chú ngựa theo phong thủy là số Lộc. Chúng tượng trưng cho tài lộc, sự thịnh vượng, tiền tài. Đó chính là lý do sản phẩm được các doanh nhân ưa chuộng.
Giá treo ly Lục Mã Truy Phong độc đáo được các “dân chơi thứ thiệt” săn tìm
Giá treo ly Lục Mã Truy Phong độc đáo được các “dân chơi thứ thiệt” săn tìm

Và còn rất nhiều mẫu giá treo ly cao cấp, ấn tượng đang sẵn sàng chờ bạn khám phá. Truy cập ngay shop đồ trang trí phòng khách Decopro.vn để đặt mua ngay!

Tin Liên Quan