Trang trí hầm rượu vang đẹp, phong thủy và nghệ thuật

TRANG TRÍ HẦM RƯỢU – NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ RƯỢU VANG

Đồ trang trí hầm rượu vang đẹp
Đồ trang trí hầm rượu vang đẹp, sang trọng, đẳng cấp

⇒ Xem đồ trang trí hầm rượu, tủ rượu tại Showroom DECOPRO.VN

Kệ rượu vang, kệ để rượu vang – Đồ trang trí hầm rượu phong thủy

Kệ rượu vang, kệ để rượu vang đẹp nghệ thuật với những đồ trang trí hầm rượu mang đậm nét nghệ thuật hiện đại của Châu Âu. Kệ rượu vang với những tạo hình của các linh vật được tôn tờ trong nhiều nền văn hóa trên thế giới.

KỆ RƯỢU VANG, KỆ ĐỂ RƯỢU PHONG THỦY - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP
KỆ RƯỢU VANG, KỆ ĐỂ RƯỢU PHONG THỦY – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP

Kệ để rượu vang nghệ thuật với tạo hình với vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ… Sự kết hợp giữa rượu và kệ rượu vang tạo nên bức tranh nghệ thuật hoàn mỹ. Một tác phẩm trong nghệ thuật trang trí rượu theo phong cách hiện đại Châu Âu.

ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU VANG NGHỆ THUẬT
ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU VANG NGHỆ THUẬT

Trang trí hầm rượu vang – Nghệ thuật trang trí giới thượng lưu

Trang trí hầm rượu vang luôn là niềm đam mê, thú vui đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu. Bởi hầm rượu vang là không gian sang trọng bậc nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Hầm rượu vang tại nhà hàng thường là nơi những gia đình hiện đại đến để thưởng thức hương vị của những chai rượu vang. Còn hầm rượu vang trong gia đình lại là nơi mà ở đó Quý ông được thả mình trong một không gian yên tĩnh. Hòa cùng không gian với những chai rượu cao cấp ….

ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Hầm rượu vang trong gia đình là nơi chủ nhân hay thả mình vào không gian của riêng mình. Do đó trang trí hầm rượu vang ngoài vẻ đẹp phải phô diễn được phong cách, tính cách của chủ nhân. Đồ trang trí rượu vừa phải độc đáo, vừa phải tôn vinh vẻ đẹp vốn có của rượu vang. Phải kết hợp với các đồ trang trí khác để mang đến một không gian thật sự khác biệt.

Kệ đựng rượu, giá để rượu vang – Đồ trang trí hầm rượu nghệ thuật và hiện đại 

Trang trí rượu là một nghệ thuật được nhiều người biết đến trong xã hội hiện đại ngày nay. Gia chủ thường chú trọng đồ trang trí tủ rượu, trưng bày rượu trong phòng khách, phòng làm việc… Nhưng đó chỉ là trang trí rượu trong một không gian nhỏ bé. 

TRANG TRÍ RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU, TRANG TRÍ HẦM RƯỢU PHONG THỦY
TRANG TRÍ RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU, TRANG TRÍ HẦM RƯỢU PHONG THỦY

Trang trí hầm rượu vang ở đẳng cấp khác, do đó yêu cầu về đồ trang trí rượu đòi hỏi cả một nghệ thuật trang trí. Trong thiết kế trang trí hầm rượu vang ngày nay các kiến trúc sư tập trung chủ yêu vào các mẫu giá để rượu vang hay kệ để rượu vang treo tường. Kết hợp với các chai rượu tạo nên một thể thống nhất trong không gian trưng bày. Tuy nhiên cách trang trí hầm rượu như thế chỉ phù hợp với hầm rượu trong nhà hàng. Những nơi yêu cầu về không gian thoáng đãng để khách hàng còn sử dụng các dịch vụ khác.

ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT
ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT

Trang trí hầm rượu vang – Đồ trang trí rượu Decopro

Đồ trang trí hầm rượu Decopro mang nét đẹp nghệ thuật và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Mỗi sản phẩm như những tác phẩm nghệ thuật. Các mẫu kệ trang trí rượu đẹp kết hợp giá ly giúp bạn trang trí tủ rượu thêm đa dạng và phong cách. Bên cạnh đó ngoài việc làm đồ trang trí, còn giúp tiết kiệm không gian trưng bày ly cho các gia đình không có tủ đựng ly chuyên dụng.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Các mẫu kệ này vừa dùng để đựng rượu, vừa có giá treo ly sang trọng, độc đáo. Đồng thời trang trí phòng khách vừa độc đáo, sang trọng, đẳng cấp.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Trong bài viết này, Decopro xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu kệ đựng rượu vang kết hợp giá ly. 5 mẫu kệ để rượu vang mang 5 phong cách, dấu ấn khác nhau. Giúp trang trí rượu đẹp theo tác phẩm của riêng mình

1. Đồ trang trí hầm rượu đẹp phong thủy với giá để rượu chim thiên đường

Sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ loài chim đẹp nhất thế giới – chim thiên đường. Giá để rượu vang chim thiên đường có ngoại hình cực kỳ thu hút.

KỆ RƯỢU VANG CHIM THIÊN ĐƯỜNG - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT
KỆ RƯỢU VANG CHIM THIÊN ĐƯỜNG – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT

Phần giá để rượu và giá treo ly rượu được tạo hình gốc mai vàng sang quý. Tượng trưng cho ngũ phúc: khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình. Hợp âm dương ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Gốc cổ thụ cũng được điểm xuyết 2 đóa mẫu đơn với vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút.

KỆ ĐỂ RƯỢU CHIM THIÊN ĐƯỜNG TRANG TRÍ TỦ RƯỢU PHÒNG KHÁCH ĐẸP
KỆ ĐỂ RƯỢU CHIM THIÊN ĐƯỜNG TRANG TRÍ TỦ RƯỢU PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Phần trang trí giá để rượu, hình tượng chim thiên đường được khắc họa với lông vũ uyển chuyển sắc màu. Chim thiên đường tượng trưng cho sự nhiệm màu, kỳ diệu của cuộc sống.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU VANG ĐẸP
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU VANG ĐẸP

Giá để rượu vang với vẻ đẹp lộng lẫy và tự nhiên của Chim thiên đường. Phù hợp trang trí và trưng bày rượu trong những không gian sang trọng. Làm đồ trang trí hầm rượu vang, đồ trang trí phòng khách…  Trang trí rượu đẹp với kệ chim thiên đường có ý nghĩa tổng thể. Khẳng định bản thân gia chủ là người luôn vượt lên khó khăn, định kiến để vươn tới thành công.

2. Đồ trang trí hầm rượu đẹp lãng mạn với giá để rượu vang hạnh phúc

Giá để rượu vang hạnh phúc là đồ trang trí rượu cho các cặp tình nhân mới cưới. Với gam màu chủ đạo là hồng và trắng, giá rượu mang ý nghĩa tôn vinh tình yêu chung thủy, duy trì hôn nhân bền chặt.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU PHONG CÁCH LÃNG MẠN
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU PHONG CÁCH LÃNG MẠN

Sản phẩm cũng thích hợp trang trí trong các bữa tiệc dưới ánh nến dành cho các đôi tình nhân. Giá để rượu vang hạnh phúc giúp không khí bữa tiệc thêm vẻ sang trọng. Tô điểm nét ngọt ngào đặc trưng trong tình yêu đôi lứa.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP

Giá để rượu vang hạnh phúc có 2 màu chính. Được chế tác từ chất liệu composite cao cấp và nhựa thiên nhiên. Sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng, độ bền cao và tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

3. Kệ để rượu vang cổ thụ ngàn năm – Đồ trang trí hầm rượu cổ điển

Kệ để rượu vangcổ thụ ngàn năm tượng trưng cho sự uy nghiêm, kính trọng của gia chủ. Là biểu tượng của sự bền bỉ, dài lâu, mang đến may mắn phước lành.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG CỔ THỤ NGÀN NĂM TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG CỔ THỤ NGÀN NĂM TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP

Hình ảnh cổ thụ ngàn năm có màu sắc khá tươi sáng. Tuy chỉ là một gốc cây già cỗi nhưng nó vẫn là điểm tựa sự sống nhiệm màu cho giàn nho nặng quả và đàn chim non.

Trưng bày, trang trí rượu đẹp với kệ để rượu vang cổ thụ ngàn năm. Giúp chủ nhân sẽ luôn giữ được tâm thái bình tĩnh, nhận được sự phù trợ từ tâm linh. Đồng thời duy trì thành công và may mắn.

4. Đồ trang trí hầm rượu truyền thống với giá để ly rượu vang

Giá để rượu vang kết hợp giữa giá để rượu và giá treo ly rượu tinh tế. Giúp trưng bày rượu vang và ly rượu được tiện lợi. Đồ trang trí hầm rượu, trang trí tủ rượu gọn gàng và tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG KẾT HỢP GIÁ TREO LY - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU BẰNG GỖ
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG KẾT HỢP GIÁ TREO LY – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU BẰNG GỖ

Thay vì để ly bừa bộn mỗi nơi một chiếc thì giờ đây với chiếc giá đỡ. Chủ nhân đã có thể dễ dàng tìm sử dụng những ly rượu vang yêu thích.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU KẾT HỢP GIÁ TREO LY
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU KẾT HỢP GIÁ TREO LY

Sản phẩm là kệ rượu gỗđược làm từ gỗ thông tự nhiên tạo độ chắc chắn và độ bền cao. Phun sơn bóng mờ, giữ nguyên màu sắc tự nhiên. Tạo sự sang trọng và hiện đại khi trang trí rượu.

5. Đồ trang trí hầm rượu hiện đại với kệ rượu vang máy bay

Kệ rượu vang máy bay kết hợp giá treo ly tô điểm cho không gian những nét chấm phá thú vị. Mang ý nghĩa mọi giấc mơ và khát vọng sẽ thành hiện thực.

KỆ ĐỰNG RƯỢU MÁY BAY - ĐỒ TRANG TRÍ RƯỢU HIỆN ĐẠI
KỆ ĐỰNG RƯỢU MÁY BAY – ĐỒ TRANG TRÍ RƯỢU HIỆN ĐẠI

Sản phẩm có 2 màu sắc chủ đạo là màu vàng và nâu, có thể treo tối đa 4 ly và 2 chai rượu.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU VANG ĐẸP
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU VANG ĐẸP

Kệ rượu vang máy bay kết hợp giá treo ly được thiết kế tương xứng. Tạo ra cảm quan vạn vật cân bằn. Giúp gia chủ có thể tận hưởng những giây phút tĩnh tại, thoải mái bên ly rượu vang.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG - ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU VANG ĐẸP
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG – ĐỒ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, TRANG TRÍ TỦ RƯỢU VANG ĐẸP

Trên đây là 5 mẫu kệ trang trí rượu đẹpkết hợp với giá để ly rượu. Các mẫu sản phẩm cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng. Tạo điểm nhấn cuốn hút và tiết kiệm không gian trưng bày cho các gia đình.

Xem thêm Đồ trang trí nhà phong thủy và nghệ thuật Decopro.vn:

⇒ Xem thêm Kệ rượu vang, kệ để rượu vang đẹp trang trí phong thủy

⇒ Xem thêm Đồ trang trí phòng khách phong thủy và nghệ thuật

Facebook:   https://www.facebook.com/decopro68/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan