Cách trang trí tủ rượu hợp phong thủy

TRANG TRÍ TỦ RƯỢU PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY

Bạn đang tìm hiểu các đồ trang trí tủ rượu của mình sao cho đẹp mà lại hợp phong thủy nhất? Hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

1 – Ý nghĩa của việc trang trí tủ rượu đẹp

Hiện nay, có nhiều người quan tâm tới cách trang trí tủ rượu đẹp trong không gian nhỏ của mình. Trong đó, hai loại tủ rượu được nhiều người lựa chọn nhất là tủ kính và tủ gỗ.

KỆ RƯỢU VANG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
KỆ RƯỢU VANG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Theo quan điểm phong thủy của những dân sành rượu tại Việt Nam. Tủ rượu thường được ví như Thủy, nội thất gia đình được xem là Mộc. Vì thế, trong không gian có sự hài hòa Thủy và Mộc sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ.

2 – Trang trí tủ rượu gỗ với kệ rượu vang phong thủy

Khi gia chủ chọn tủ rượu bằng gỗ sẽ mang tới cảm giác thân thiện, hòa nhập với thiên nhiên.

TRANG TRÍ TỦ RƯỢU VỚI KỆ RƯỢU VANG DECOPRO
TRANG TRÍ TỦ RƯỢU VỚI KỆ RƯỢU VANG DECOPRO

Tuy nhiên nếu chỉ có tủ rượu với những chai rượu hay ly rượu thì thật là nhàm chán. Chọn thêm một số đồ trang trí đi kèm sẽ mang lại sự khác biệt. Một chiếc kệ rượu vang nhỏ nhắn vừa để chai rượu hay giá treo ly rượu. Dùng làm đồ trang trí cho tủ rượu sẽ tạo ra điểm nhấn mang tính nghệ thuật đặc sắc.

3 – Trang trí tủ rượu kính với kệ rượu vang đẹp

Tủ rượu sử dụng chất liệu bằng kính là sự lựa chọn của đa số người “mê rượu” trong thời gian vừa qua.

TRANG TRÍ TỦ RƯỢU VỚI KỆ ĐỂ RƯỢU DECOPRO
TRANG TRÍ TỦ RƯỢU VỚI KỆ ĐỂ RƯỢU DECOPRO

Lựa chọn chất liệu kính bởi nó mang lại cảm giác thoáng đãng cho không gian sử dụng. Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, chật hẹp tại Việt Nam hiện nay.

4 – Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn cách trang trí tủ rượu

– Không nên lựa chọn tủ rượu có kích thước quá lớn sẽ chiếm diện tích của không gian. Đồng thời sẽ gây bất tiện trong việc trang trí tủ rượu về sau.

– Nếu gia đình bạn có bể cá, không nên đặt tủ rượu và bể cá ngay cạnh nhau. Điều này sẽ tạo ra một số điều “kiêng kỵ” có trong luật phong thủy. Để hạn chế trường hợp này, bạn có thể sử dụng một vật bất kỳ ngăn cách giữa hai vật đặc biệt này trong gia đình này.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI VỚI ĐỒ TRANG TRÍ DECOPRO
TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI VỚI ĐỒ TRANG TRÍ DECOPRO

Hy vọng rằng với những thông tin giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về nghệ thuật trang trí rượu.

Trang trí tủ rượu phòng khách đẹp hiện đại sẽ mang đến sự hài hòa trong không gian trưng bày cũng như thể hiện được phong cách, thẩm mỹ, mạnh mẽ và đẳng cấp của riêng bạn.

Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://decopro.vn hoặc gọi trực tiếp tới Hotline 24/7 – 0898 434 568 hoặc 0969 534 568

Công ty TNHH KD TM Decopro rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Quà tặng tân gia cao cấp và đầy ý nghĩa

 

Trả lời

Tin Liên Quan