Trang trí tường phòng khách đẹp với tranh gốm sứ bát tràng

ĐỒ TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

ĐỒ TRANG TRÍ TƯỜNG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
ĐỒ TRANG TRÍ TƯỜNG – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Đồ trang trí tường phòng khách với tranh gốm sứ bát tràng luôn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tranh gốm là một trong những món đồ trang trí tường được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ để trang trí cho bức tường đơn điệu trong gia đình. Nó còn là đồ trang trí phòng khách đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Bởi mỗi bức tranh treo còn có nhũng ý nghĩa về mặt phong thủy nhất định đối với gia chủ.

Vậy nên chọn tranh treo làm đồ trang trí tường như thế nào để thuận theo phong thủy. Đây không phải là điều đơn giản chút nào. 

Tranh gốm sứ Bát tràng – Đồ trang trí tường phòng khách theo phong thủy

Phòng khách được coi là trung tâm của một căn nhà. Là nơi đón tiếp khách cũng như là không gian để các thành viên trong gia đình sum họp.

Tranh gốm sứ Bát tràng - Đồ trang trí tường phòng khách theo phong thủy
Tranh gốm sứ Bát tràng – Đồ trang trí tường phòng khách theo phong thủy

Dùng tranh treo làm đồ trang trí tường phòng khách thêm phần sang trọng. Bức tường không còn trống trải, hòa hợp cùng các đồ nội thất khác trong phòng… Đồ trang trí tường không chỉ mang lại vẻ đẹp, sự hài hòa cho không gian này mà còn có tác dụng về mặt phong thủy. Tranh trong phòng thủy được đặt ở phòng khách trong gia đình. Với mong muốn và dụng ý xua đuổi những hung khí, tà khí, hóa điềm dữ thành lành.

Đồ trang trí tường – Đồ trang trí phòng khách theo phong thủy

Chính vì những ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy của đồ trang trí tường phòng khách là những bức tranh phong thủy. Các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an tâm hơn tinh thần phấn trấn hơn nhiều.  Đây đều là những ý nghĩa vô cùng to lớn của các món đồ trang trí tường phòng khách.

Tranh phong thủy mã đáo thành công
Đồ trang trí tường – Đồ trang trí phòng khách theo phong thủy

Thông thường tranh dùng để treo tường sẽ là những bức tranh về phong thủy, tranh về tuong quan trong ngũ hành…nhưng tất cả đều tuân theo nguyên tắc theo luật “ngũ hành” của phong thủy.

Nên chọn tranh phong thủy hợp ới gia chủ, người trụ cột chính trong gia đình như tranh phong cảnh bao gồm cả Thủy và Mộc, Thủy và Thổ, Thủy — Mộc và Hỏa,…các yếu tố bức tranh này hỗ trợ cho nhau cùng mạnh mẽ và phát triển mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhà.

Tranh cá chép vượt long môn
Tranh gốm sứ bát tràng Cá chép vượt long môn

Ngoài ra tranh theo chủ đề 12 con giáp cũng khá được ưa chuộng và thể hiện được sự quý phái cũng như sangt trọng của căn phòng, đặc trưng của tranh phong thủy.

Một số mẫu tranh trang trí treo tường đẹp

Tham khảo một số đồ trang trí tường phòng khách với tranh:

  • Tranh gốm tứ quý Bát Tràng – Đồ trang trí tường phòng khách sang trọng, ý nghĩa

Bộ tranh tứ quý này đầy đủ cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, theo phong thủy thì 4 yếu tố này có nghĩa mang lại sự thuận hòa quanh năm 4 bốn mùa cho gia đình bạn, sự yên ấm và sung túc.

Với chất liệu phủ men trắng cho độ sáng bóng và độ bền cao cho bộ tranh phù hợp treo phòng khách vị trí trung tâm hoặc làm quà tặng cho bạn bè.

  • Tranh gốm Bát tràng Phú Quý Cát Tường – Đồ trang trí tường phòng khách ý nghĩa

Bức tranh gốm Bát tràng Phú Quý Cát Tường có thể lựa chọn để treo phòng khách gia đình hoặc làm quà tặng cho tân gia sẽ vô cùng phù hợp bởi nó có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Với lời cầu chúc may mắn, sự may mắn và tài lộc cùng sự sung túc trùng phùng, sự khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Cây tùng trong phong thủy là biểu tượng của sức sống bền bỉ và mãnh liệt. Dù thời tiết có khắc nghiệt tới đâu chăng nữa, nó đại diện cho sự trường thọ, với hy vọng các thành viên trong gia đình luôn có nhiều sức khỏe, dẻo dai như cây tùng. Ngoài ra cây tùng còn có tác dụng trấn tà, xua đuổi tà khí ma quỷ hóa dữ thành lành. Chim hạc đại diện cho sự thông minh may mắn, nguồn sống dồi dào năng lượng sống. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của cái đẹp, đẹp dịu dàng, biểu hiện của cái thiện.

Tranh phong thủy trang trí tường phòng khách rất đa dạng, bạn có thể chọn lựa những mẫu tranh hợp với gia đình, sở thích và thuận theo phong thủy tại decopro.vn để được hài lòng về chất lượng và giá cả.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan