Đồ Trang Trí Treo Tường

ĐỒ TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT

Vượt thoát ra khỏi cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt, nhàm chán với 4 bức tường lạnh lẽo, chỉ cần khéo chọn đồ trang trí tường phòng khách, bạn hoàn toàn có thể hô biến không gian sống trở nên ấm áp, sang trọng và tràn trề sinh khí.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách cao cấp

Ngoài chức năng kiểm tra giờ giấc, những mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật sáng tạo này luôn biết cách làm duyên, làm dáng. Giúp không gian phòng khách của bạn mang nét đẹp riêng, lộng lẫy, trang trọng, nhẹ nhàng và rất có hồn.

Lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ bay thảnh thơi trong gió, những đàn cá chép vượt vũ môn, những đôi chim uyên ương quấn quýt không rời… Tất cả tạo nên những kiệt tác đồng hồ treo tường nghệ thuật 3D đẹp đến nao lòng.

Đồ trang trí tường phòng khách sang trọng với Tranh gốm sứ

Với nét đẹp tinh tế, cao sang mang lại sự nhẹ nhõm trong tâm hồn kết hợp giá trị phong thủy to lớn của những bức trang gốm sứ, nhiều người đã không thể kìm lòng trước vẻ đẹp tuyệt mỹ này. Đó là những bức gốm sứ Sơn Thủy tượng trưng cho thiên thời địa lợi nhân hòa. Tranh đàn lợn Đông Hồ thể hiện sự thịnh vượng sung túc. Hay tranh Phú Quý Cát Tường, Mã Đáo Thành công mang cát lộc, an khang cho gia chủ.

Đồ decor treo tường trang trí phòng khác phong thủy

Những linh vật treo tường như Đầu voi, đầu hươu treo tường tượng trưng cho trí thông minh tuyệt đỉnh và tài lãnh đạo vô song đang là những món đồ decor treo tường được săn lùng nhiều nhất. Khi treo trong phòng khách công ty, các linh vật giúp thu hút tài khí để công việc hanh thông thuận lợi. Khi treo trong phòng khách căn hộ chung cư hoặc biệt thự, chúng vừa tôn lên gu thẩm mỹ đẳng cấp, vừa giúp chế ngự tà khí, thu hút vượng khí cho gia đình.

Nào đừng chần chừ nữa! Khám phá ngay vẻ đẹp tuyệt mỹ của decor treo tường tại shop đồ trang trí phòng khách Decopro.vn thôi nào!