Từ A- Z về tính cách và chọn quà biếu sếp nam tuổi Tý phù hợp

Dẫn đầu 12 con giáp, sếp nam tuổi Tý thông minh, bản lĩnh, nhanh nhạy và đầy tài năng. Nhưng đôi khi, họ cũng có phần hay xoi mói, phê phán nhân viên gây nên hiểu nhầm không đáng có. Vậy sự thật sếp có ác ý hay không và làm thế nào để chọn quà biếu sếp nam tuổi Tý hợp phong thủy hóa giải hiểu lầm, chúc sếp thịnh vượng an khang?

Quà biếu sếp nam tuổi Tý tại Shop quà tặng Decopro.vn
Quà biếu sếp nam tuổi Tý tại Shop quà tặng Decopro.vn

Mời bạn xem ngay bài viết dưới đây của chuyên gia phong thủy để thấu hiểu tường tận về tính cách, tuổi tác và được hướng dẫn chọn quà tặng sếp nam cao cấp tuổi Tý đánh trúng tâm lý sếp ngay lập tức nhé!

1. Hóa giải hiểu lầm về tính cách của sếp nam tuổi Tý

Đúng với tính cách cần có của một người dẫn đầu, các sếp nam tuổi Tý thường khá vui vẻ lạc quan, nhạy cảm, thông minh, có trực giác nhạy bén. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy sếp của bạn có khả năng “đi tắt đón đầu”, có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời khiến bạn “tâm phục khẩu phục”.

Tuy nhiên, sếp nam cũng là người sống khá dè dặt và thỉnh thoảng hay phàn nàn và có chút kĩ tính. Sếp sẵn sàng phê phán những điều bạn chưa làm được, những điều bạn thiếu sót. Nhưng phê phán để bạn thay đổi, để bạn tốt lên chứ không phải xoi mói để chì chiết hay hạ bệ bất cứ ai. Do đó, nếu bạn hiểu sai ý tốt của sếp, nếu bạn “ghim” những lần sếp la rầy sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của bạn và sếp thêm căng thẳng. Cuối cùng người “chịu thiệt” sẽ là bạn.

Nhân dịp đến chơi nhà sếp, sinh nhật sếp, sếp về nhà mới hoặc mừng sếp thăng chức, bạn hãy tìm quà biếu sếp nam thật ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn. Đồng thời món quà này cũng sẽ thay bạn hóa giải những hiểu lầm về tính cách của sếp tuổi Tý từ trước tới nay.

2. Quy tắc đúng khi chọn quà biếu sếp nam tuổi Tý

Món quà biếu sếp nam tuổi Tý hợp phong thủy, hợp cung mạng phải thỏa mãn các yếu tố Tam hợp – Tứ Xung:

  • Quy tắc Tam Hợp: Tý – Thìn – Thân. Đây là bộ ba hợp cạ bổ trợ, hỗ trợ nhau, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Vì vậy, khi chọn quà biếu sếp nam tuổi Tý, bạn có thể chọn các linh vật liên quan như: kệ rượu vang rồng phong thủy, móc khóa ô tô cao cấp hình rồng, kệ rượu vang khỉ phong thủy… đều phù hợp phong thủy, góp phần mang lại may mắn và tiền bạc cho sếp nam tuổi Tý.
Kệ rượu vang khỉ phong thủy – quà biếu sếp nam hợp tuổi Tý
Kệ rượu vang khỉ phong thủy – quà biếu sếp nam hợp tuổi Tý
  • Quy tắc Tứ Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu là bốn con giáp rất khắc kị nhau. Nếu vô tình chọn nhầm các món quà biếu sếp liên quan đến các linh vật ngựa, mèo, gà thì chúng sẽ rất dễ khiến sếp hiểu lầm rằng bạn đang có dụng ý xấu. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn và sếp càng ngày càng thêm căng thẳng.

Đâu là quà tặng sếp nam tuổi Tý lý tưởng nhất?

Nếu bạn không có nhiều thời gian đi tìm quà biếu sếp nam tuổi Tý thì hãy tặng ngay cho sếp bức tượng chuột vàng phong thủy đang vác bao tải tiền nặng trĩu. Nếu như biểu tượng chuột vàng giúp phát huy điểm mạnh về sự thông minh tài trí của sếp tuổi Tý thì màu vàng sang trọng cùng bao tải tiền to trên vai chú chuột lại giúp sếp thu hút nhiều nguồn vượng khí hỗ trợ cho công việc kinh doanh thuận lợi, hứa hẹn thành công và có cuộc sống giàu sang sung túc.

Tượng chuột vàng phong thủy – quà biếu sếp nam tuổi Tý đẹp “không thể rời mắt”
Tượng chuột vàng phong thủy – quà biếu sếp nam tuổi Tý đẹp “không thể rời mắt”

Nhìn thấy bức tượng chuột vàng này, sếp sẽ hiểu ra ngay tấm chân tình và sự yêu thương trân trọng mà bạn gửi tặng. Nhờ đó, tình đồng nghiệp giữa bạn và sếp sẽ càng khăng khít, bền chặt hơn.

Để được tư vấn kĩ hơn về quà tặng sếp hợp phong thủy với sếp nam tuổi Tý, bạn vui lòng liên hệ hotline 0969 534 568 shop quà tặng Decopro.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

> Xem thêm:

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan