Tư vấn chọn đồ trang trí phòng khách đẹp với giá treo ly rượu vang

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VỚI GIÁ TREO LY RƯỢU VANG

Đồ trang trí phòng khách với giá treo ly rượu vang là một trong những đồ trong gia đình hiện đại. Vậy lựa chọn giá treo ly rượu vang như thế nào để vừa tiện ích vừa mang lại điểm nhấn? Bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp cho bạn tìm hiểu về vấn đề này.

GIÁ TREO LY RƯỢU VANG ĐỂ BÀN - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VỚI GIÁ TREO LY RƯỢU VANG

Giá treo ly rượu vang được lựa chọn làm đồ trang trí phòng khách như thế nào là đẹp, là phù hợp? Có phải là tùy ý thích, mình muốn trang trí ở đâu cũng được, câu trả lời này hoàn toàn sai. Trang trí giá treo ly rượu vang tại vị trí phù hợp không chỉ đem đến sự sang trọng, tinh tế trong không gian sống (phòng khách) mà còn mang các yếu tố về phong thủy, đem lại may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Vậy nét đặc biệt trong việc chọn đồ trang trí phòng khách với giá treo ly rượu vang gồm những yếu tố như thế nào? 

GIÁ TREO LY RƯỢU VANG GTL010 - MẠ VÀNG
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP VỚI GIÁ TREO LY RƯỢU VANG ĐỂ BÀN

Ý nghĩa của giá treo ly rượu vang làm đồ trang trí phòng khách sang trọng

Như chúng ta đã biết, giá treo ly rượu vang được dùng với mục đích chính là treo ly rượu vang. Ngoài ra còn những mẫu vừa làm kệ để rượu vang kết hợp giá treo ly rượu vang. Nhưng các mẫu đều có điểm chung là làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong không gian sống của gia đình.

Không chỉ có vậy, giá treo ly rượu vang nghệ thuật còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng. Giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn, có sức khỏe dồi dào. Cũng như thể hiện được đẳng cấp của mình khi lựa chọn kệ rượu và giá treo ly rượu vang thích hợp.

GIÁ TREO LY RƯỢU VANG - ĐỒ TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP
GIÁ TREO LY RƯỢU VANG – ĐỒ TRANG TRÍ KỆ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN

Một số lưu ý khi lựa chọn giá treo ly rượu vang làm đồ trang trí phòng khách

Chú ý lựa chọn giá treo ly rượu vang có chất liệu phù hợp làm đồ trang trí phòng khách

Trên thị trường có khá nhiều giá treo ly rượu vang với những mẫu mã, chất liệu khác nhau. Chúng có thể gồm: gỗ, kim loại, bột đá hay nhựa tổng hợp. Tuy vào nhu cầu sử dụng hoặc không gian sống của gia đình mà bạn nên lựa chọn chất liệu và mẫu mã giá treo ly rượu vang phù hợp.

Ví dụ như, lựa chọn đồ trang trí phòng khách với giá treo ly rượu vang bằng bột đá mạ. Sẽ tối ưu nhất trong trường hợp không gian phòng khách (không gian trưng bày) khá eo hẹp. Chỉ có thể sử dụng các mẫu kệ nhỏ này. Ngược lại, nếu như không gian sống thoáng hơn. Thì nên lựa chọn kệ rượu kết hợp giá treo ly rượu vang bằng gỗ, trông sẽ sang trọng và tinh tế hơn. Giúp làm nổi bật hẳn lên không gian phòng khách/nhà bếp.

Kích thước sản phẩm Giá treo ly rượu vang pha lê GTL002
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VỚI GIÁ TREO LY RƯỢU VANG PHA LÊ
Chú ý lựa chọn đồ trang trí phòng khách có kích thước giá treo ly rượu vang phù hợp

Lựa chọn giá treo rượu vang có kích thước phù hợp sẽ dễ dàng làm đồ trang trí kệ, tủ phòng khách. Tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới lạ và bắt mắt cho không gian sống của gia đình bạn. Nếu như nhu cầu của bạn là lựa chọn trang trí tủ rượu thì nên chọn loại kệ rượu mini bằng gỗ rất tinh tế. Điều này sẽ tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà.

Còn nếu như, bạn muốn kết hợp giữa kệ để tivi và kệ để rượu vang thì có thể chọn các mẫu kệ trang trí có kích thước lớn hơn.

Chú ý lựa chọn giá cả giá treo ly rượu vang thích hợp làm đồ trang trí phòng khách

Gía cả cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể đưa ra quyết định mua phù hợp. Tùy vào mức thu nhập mà bạn nên lựa chọn giá treo ly rượu vang có mức giá hợp lý. Với những ai có thu nhập trung bình thì gợi ý lựa chọn kệ rượu được tạo nên từ bột đá mạ. Hoặc chất liệu gỗ thông, dao động từ 800.000 vnđ – 1.500.000 vnđ.

Còn nếu như, thu nhập của bạn khá hơn thì có thể lựa chọn những mẫu kệ để rượu vang làm từ chất liệu gỗ đà hương có giá từ 2.500.00 vnđ – >3.000.000 vnđ.

GIÁ ĐỂ LY RƯỢU VANG BẰNG GỖ
KỆ RƯỢU KẾT HỢP GIÁ TREO LY
Lựa chọn thiết kế giá treo ly rượu vang dùng làm đồ trang trí phòng khách sang trọng.

Yếu tố này phần lớn dựa vào diện tích không gian sống của gia đình bạn. Nếu như phòng khách/phòng bếp được chọn là nơi trưng bày rượu vang. Diện tích khoảng 23m2 hoặc hơn thì hãy lựa chọn đồ trang trí phòng khách này có kích thước lớn để làm nổi bật không gian ấy.

Ngược lại, nếu như diện tích phòng khá trật, nhỏ thì hãy lựa chọn những mẫu thiết kế nhỏ nhắn. Như giá treo ly rượu vang chim công, kệ rượu hình thiếu nữ, song mã,… Dùng để trang trí ngay trên bàn uống nước trong gia đình

Kích thước sản phẩm giá treo ly rượu vang GTL005
KỆ GỖ GỖ 1 CHAI KẾT HỢP GIÁ TREO 4 LY RƯỢU VANG LÀM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
Chú ý lựa chọn đồ trang trí phòng khách hợp phong thủy với giá treo ly rượu vang 

Yếu tố phong thủy được nhắc đến cuối cùng song cũng là yếu tố quan trọng nhất. Tùy vào tuổi tác cũng như mệnh của gia chủ mà bạn nên lựa chọn giá treo ly rượu vang làm đồ trang trí phòng khách cho phù hợp.

Kệ để rượu vang Chim công tại cửa hàng bán đồ decor trang trí Decopro.vn
Kệ rượu vang kết hợp giá treo ly rượu vang
Đối với những người mệnh Hỏa:

thì nên chọn những loại giá treo ly rượu vang có màu nâu, màu xanh lá, màu hồng, màu tím. Tránh chọn những màu xanh nước biển, màu đen.

Đối với người mệnh Kim:

Nên lựa chọn những giá treo ly rượu vang được làm từ chất liệu kim loại, bột đá mạ. Có màu ghi, màu nâu, màu bạc, màu vàng tươi, màu vàng xậm, màu nâu đất giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được phát đạt hơn.

Đối với người mệnh Mộc:

Nên lựa chọn những giá treo ly rượu vang được làm từ gỗ. Có màu sắc nhẹ nhàng như nâu nhạt, vàng nhạt đem đến sự may mắn cho gia chủ.

Hình ảnh chụp thực tế tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro.vn
Đồ trang trí phòng khách đẹp, sang trọng, ý nghĩa
Đối với người mệnh Thủy:

nên lựa chọn những giá treo ly rượu vang được làm từ chất liệu kim loại, gỗ hay thủy tinh. Đồ trang trí phòng khách với màu sắc phù hợp gồm có màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng… Giúp phát triển năng lượng bản mệnh gia chủ, phát tài phát lộc. Tuyệt đối không chọn những gam màu nóng như đỏ, cam đậm.

Đối với người mệnh Thổ:

Nên lựa chọn giá treo ly rượu vang được làm từ chất liệu như đất, đá. Đồ trang trí phòng khách với màu sắc tương ứng bao gồm đỏ, hồng, cam, vàng nhạt, nâu đất. Đem đến nguồn năng lực dồi dào cho người mệnh Thổ. Ngược lại, không được chọn kệ rượu có màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Kích thước giá treo ly rượu vang Thiên Nga - Đồ trang trí phòng khách đẹp, hiện đại
Đồ trang trí phòng khách với giá treo ly rượu vang thiên nga

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu kệ rượu và giá treo ly rượu vang phù hợp với từng mệnh. Khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp tại website decopro.v hoặc liên hệ hotline để được trợ giúp.

Với những thông tin trên, hi vọng rằng bạn đọc đã có những kiến thức nhất định. Trong việc mua đồ trang trí phòng khách đẹp với kệ rượu vang và giá treo ly rượu vang. Đồ trang trí này điểm tô cho căn phòng của gia đình thêm phần sang trọng.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG KẾT HỢP GIÁ TREO LY RƯỢU TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP
Kệ rượu kết hợp giá treo ly Cổ thụ

Lựa chọn được kệ rượu phù hợp với những yếu tố trên chắc chắn sẽ đem lại sự may mắn, tiền tài và danh vọng cho gia đình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan