Tư vấn chọn mua quà tặng tân gia ý nghĩa và thiết thực

Mục lục

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA, ĐỘC ĐÁO, SANG TRỌNG VÀ THIẾT THỰC

Xem tất cả Quà tặng tân gia Decopro:

 

Quà mừng tân gia nhà mới
Qùa tặng tân gia Decopro

1. Quà tặng tân gia mua gì cho phù hợp?

Không ít người tỏ ra băn khoăn khi chọn quà tặng tân gia. Mua gì cho phù hợp? Mua gì vừa đẹp lại ý nghĩa, hữu dụng, thiết thực cho tân gia? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi chọn quà cũng như một vài gợi ý nho nhỏ. Đảm bảo bạn sẽ có ngay món quà tặng tân gia ý nghĩa tạo được ấn tượng với gia chủ.

2. Lưu ý khi chọn quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia là những món quà tặng sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè về nhà mời. Vì vậy, khi lựa chọn cần thật phù hợp. Sự phù hợp xét trên yếu tố hoàn cảnh, không gian và người nhận. Muốn có một món quà đẹp và ý nghĩa hãy bỏ túi vài lưu ý sau đây:

 • Chọn món quà tặng tân gia có tính hữu dụng cao

Đầu tiên khi chọn quà tặng tân gia hãy chọn những món quà có tính hữu dụng cao. Bạn có thể chọn quà trang trí phòng khách, phòng ngủ, chọn những món quà gia dụng. Nhưng tất cả phải mang tính thực tế, tranh tặng những vật phẩm không có ý nghĩa trong cuộc sống.

KHAY HOA QUẢ THIÊN NGA GỐM SỨ VẼ VÀNG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP
Khay hoa quả gốm sứ vẽ vàng – Quà tặng tân gia sang trọng và thiết thực
 • Nghiên cứu các món quà tặng tân gia cấm kỵ về mặt phong thủy

Trong tặng quà đều có những mục cấm kỵ rất riêng. Vì vậy, trước khi mua hãy tìm hiểu các món đồ cấm kỵ khi mừng tân gia. Đặc biệt những món quà tặng có liên quan đến phong thủy như tượng linh vật, tượng con giáp hay đồ phong thủy khác. Các món quà đó có thể mang đến quan niệm không may mắn hay ảnh hưởng đến vượng khí cho gia đình gia chủ.

 • Chọn quà tặng tân gia phù hợp gia chủ

Hãy dựa theo sở thích của gia chủ để có thể chọn những món quà tặng tân gia phù hợp nhất. Mỗi người sẽ có một sở thích riêng, từ đó phạm trù đẹp cũng được đánh giá khác nhau. 

Kệ rượu vang Song mã - Kệ rượu vang làm quà tặng tân gia
Kệ rượu vang Song mã – Kệ rượu vang làm quà tặng tân gia

Hãy dựa theo sở thích của gia chủ để chọn những món quà phù hợp. Cũng như dựa theo tính cách gia chủ để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất. Ví dụ gia chủ thích rượu vang hãy chọn các mẫu kệ rượu vang. Nếu họ thích nghệ thuật có thể tham khảo các mẫu tranh ảnh, đồng hồ nghệ thuật hay các đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ khác.

3. Làm sao để có một món quà tặng tân gia ý nghĩa

Thời đại ngày càng phát triển nên những món quà tặng tân gia lại càng ngày càng đa dạng. Một món quà tặng tân gia ý nghĩa không phải về vật chất. Dù là những món quà giá rẻ nhưng ý nghĩa đó mới thể hiện được tình cảm dành cho gia chủ.

 • Tìm hiểu phong cách của ngôi nhà mà bạn muốn tặng

Trước khi tìm hiểu một món quà tặng tân gia thì điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu được phong cách ngôi nhà của gia chủ. Nghe có vẻ hơi khó vì bạn chưa từng nhìn cũng như quan sát ngôi nhà đó, nên không biết nhà thiết kế theo kiểu nào như thế nào?

Không cần phải vất vả trong việc tìm kiếm thông tin, bạn chỉ cần hỏi khéo chủ nhân cho xem căn nhà đó qua hình ảnh. Hoặc hỏi vài câu về thiết kế căn nhà theo hiện đại hay cổ điển? Đồ nội thất bằng chất liệu gì?…

Đồ trang trí phòng khách hiện đại
Gia đình thiên nga – Quà tặng tân gia cho gia đình trẻ, hiện đại

Từ những thông tin này là bạn có thể biết được ngay và lựa chọn một món quà tặng tân gia hợp phong cách thiết kế. Món quà như thế sẽ giúp chủ nhân bày biện hay làm đồ trang trí nhà đẹp cho không gian mới của mình.

 • Tìm hiểu phong thủy để chọn quà tặng tân

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng tân gia phong thủy. Vì yêu cầu hợp phong thủy trong bài trí hợp với tuổi tác, vận mệnh của gia chủ.

TƯỢNG PHẬT DI LẶC TRANG TRÍ - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH PHONG THỦY, Ý NGHĨA
Tượng phật Di lặc – Quà tặng tân gia phong thủy

Điều đó góp phần mang lại những sự may mắn trong việc làm ăn kinh doanh. Cũng như mang lại một sức khỏe cho gia đình của người được tặng. Điều này còn thể hiện ý nghĩa lời cầu chúc sự tài lộc, sức khỏe và thành công đến với gia chủ.

 • Tìm hiểu quà tặng tân gia theo sở thích của gia chủ

Đây là một điều rất tuyệt vời và chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ cho gia chủ. Để biết được sở thích của gia chủ rất đơn giản. Vì nếu bạn được mời tân gia nhà mới, chắc chắn bạn sẽ là người hiểu được họ thích gì? Về tác phong, gu thẩm mỹ, màu sắc, … Nếu hiểu được bạn sẽ tìm được một món quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa và hợp lòng gia chủ.

4. Một số quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng

 • Tranh treo tường – Quà tặng tân gia làm đồ trang trí tường

Tranh treo tường là đồ trang trí tường cần thiết cho mọi gia đình. Chính vì thế nó trở thành món quà tặng tân gia dễ dàng và được ưa chuộng nhất. Đặc biệt đối với những gia đình có phong cách đơn giản hay những không gian diện tích hẹp, không có kệ tủ trong nhà. Một bức tranh sẽ làm đồ trang trí tường tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần sinh động.

TRANH TỨ QUÝ GỐM SỨ BÁT TRÀNG  - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA
Tranh tứ quý gốm sứ bát tràng – Quà tặng tân gia được nhiều khách hàng lựa chọn

Tranh treo tường có rất nhiều lựa chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa và độc đáo. Từ bức tranh nổi 3D “cá chép vượt long môn”, tranh gốm sứ Sơn thủy hay tranh Hoa Sen… Tất cả đều mang tới ý nghĩa trong cuộc sống và làm đẹp cho không gian căn nhà.

 • Đồng hồ treo tường nghệ thuật

Trong không gian gia đình không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường. Từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn. Chiếc đồng hồ treo tường vừa là chức năng xem giờ cũng là vừa làm đồ trang trí tường. Một chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo cuốn hút và tạo ấn tượng tốt cho gia chủ. Để mỗi khi gia chủ nhìn xem giờ lại nhớ đến người tặng món quà đó.

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mẫu đơn - Quà tân gia ý nghĩa
Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mẫu đơn – Quà tặng tân gia ý nghĩa

Ngôi nhà mới thường chưa có đồng hồ nên quà tặng tân gia là một chiếc đồng hồ sẽ rất ý nghĩa và thiết thực.

Mẫu đồng hồ độc đáo đồng hồ treo tường hoa mộc lan, tượng trưng cho vẻ ngọt ngào nữ tính. Đồng hồ treo tường hoa mai vàng, đồng hồ treo tường Hoa mẫu đơn… Các mẫu đồng hồ nghệ thuật sẽ tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày cũng như tạo được ấn tượng tốt cho chủ nhân. 

 • Quà tặng tân gia phong thủy – Đồ trang trí kệ tủ phòng khách

Một số mẫu quà tặng tân gia phong thủy như Cá chép, Kỳ lân, Cóc ngậm tiền… Hay các tặng phẩm mang hình ảnh của 12 con giáp. Đặc biệt với quà tặng mang hình ảnh Cá chép sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong việc lựa chọn quà tặng. Tân gia có thể sử dụng làm đồ trang trí kệ tủ phòng khách hay để bàn làm việc…

TRÂU VÀNG PHÚC LỘC - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP, SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA
Trâu vàng phúc lộc làm Quà tặng tân gia gia chủ tuổi Sửu

Hình ảnh cá chép được khắc họa nhiều trong những bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật. Cá chép vượt long môn biểu tượng cho sự can đảm, may mắn và thành công. Từ một loài cá bé rất bé nhỏ sống dưới nước đã vượt qua Long môn. Mang một dáng vẻ rất oai phong và rạng rỡ. Mang một ý nghĩa to lớn là mang lại sự thành công viên mãn trong cuộc sống.

Bình hoa thủy tinh, bình gốm trang trí cũng là món quà được nhiều người lựa chọn.

Bình cắm hoa thủy tinh cũng là một món quà tặng tân gia rất hay và lạ với gia chủ. Chiếc bình hoa bạn có thể dễ dàng mua ở những cửa hàng bán vật trang trí trong nhà. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn một chiếc bình cắm hoa thủy tinh với kiểu dáng độc đáo và chất liệu cao cấp bằng thủy tinh. Chắc chắn gia chủ sẽ rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này.

BÌNH CẮM HOA THỦY TINH CAO CẤP - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG
Bình hoa thủy tinh cao cấp làm Quà tặng tân gia

Với bất kì phong cách nhà ở nào, từ phong cách đơn giản, đến bài trí theo kiểu hoàng gia. Nếu có một bình cắm hoa thủy tinh và cắm những bông hoa tươi mỗi ngày. Chắc chắn sẽ làm không gian căn nhà bừng sáng, mềm mại và uyển chuyển hơn.

Bình gốm trang trí được nhiều nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Bởi giá thành rất rẻ (dưới 1 triệu) và chất liệu gốm sứ luôn an toàn, bền đẹp và đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa.

BÌNH GỐM SỨ TRANG TRÍ BG020 - BÌNH GỐM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH TUYỆT ĐẸP
Bình gốm trang trí là quà tặng tân gia được yêu thích nhất

Bạn có thể chọn quà tặng là những chiếc bình hoa thủy tinh cho gia chủ cắm hoa mỗi ngày. Hay chọn những chiếc bình gốm trang trí tuyệt đẹp được trưng bày nơi tủ kệ.

 • Kệ rượu vang – Đồ trang trí tủ rượu sang trọng, đa phong cách

Món quà tiếp theo dành tặng người thân, bạn bè khi về nhà mới chính là kệ rượu vang. Những chiếc kệ nhỏ xinh không chỉ dùng để trang trí, trưng bày rượu vang. Mà nó còn làm đồ trang trí tủ rượu mang lại nét trang trí đầy tinh tế nơi phòng khách.

Kệ rượu vang làm quà tặng sếp, tặng tân gia cao cấp và sang trọng nhất
Kệ rượu vang làm quà tặng sếp, tặng tân gia cao cấp và sang trọng nhất

Vì thế bạn có thể chọn món quà tặng này, đặc biệt dành tặng những gia đình trẻ hay với những gia chủ có sở thích về rượu. Món quà chắc chắn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với tân gia nhà mới.

Một món quà tặng tân gia cũng vô cùng ý nghĩa và sang trọng chính là tượng trang trí. Bạn có thể dành tặng những người thân các bức tượng về con vật phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ. Hay những bức tượng hiệp sĩ bóng đêm, nữ thần mặt trăng…. Với mỗi bức tượng đều mang đến các ý nghĩa phong thủy như một lời thầm chúc của bạn đến người nhận quà.

TƯỢNG HIỆP SĨ BÓNG ĐÊM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
Quà mừng tân gia làm đồ trang trí kệ tủ tân gia nhà mới

Ngoài những món quà gợi ý trên, bạn có thể chọn cho mình những tặng phẩm khác. Các sản phẩm là sự dung hòa giữa ý nghĩa, sang trọng và độc đáo. Như chữ Phúc trang trí, gia đình thiên nga, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió…

Trên đây là một số thông tin về quà tặng tân gia ý nghĩa và thiết thực để bạn tham khảo. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc đang có ý muốn chọn quà hãy đến với Decopro. Tại đây chúng tôi có đa dạng các loại quà cho bạn lựa chọn. Cùng sự tư vấn nhiệt tình nhất, chuẩn xác nhất sẽ giúp bạn có được món quà ý nghĩa và đẹp nhất.

5. Địa chỉ mua quà tặng tân gia ở Hà Nội 

Bạn đang muốn mua quà tặng tân gia ở Hà Nội? Bạn băn khoăn không biết nên mua quà tặng ở đâu đảm bảo uy tín và có mức giá hợp lý nhất? Một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là Decopro – Shop bán đồ trang trí nhàquà tặng tân gia ý nghĩa, sang trọng và chất lượng nhất.

Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng Decpro
Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng Decpro
 • Decopro nơi mang đến quà tặng tân gia có chất lượng cao

Mua quà tặng tân gia ai cũng mong mình có thể chọn được món quà ý nghĩa và đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Decopro đảm bảo bạn sẽ được đáp ứng về chất lượng tốt nhất.

Tại Decopro mọi mặt hàng trước khi đưa tới tay khách hàng đều đảm bảo được kiểm tra kỹ lưỡng. Sản phẩm không có bất cứ lỗi nhỏ nào từ vết xước đến màu sắc, hoạt tiết trang trí.

 • Decopro mang tới sản phẩm quà tặng tân gia đa dạng

Bên cạnh chất lượng, sự đa dạng của các sản phẩm quà tặng tân gia tại Decopro là ưu điểm nổi bật nhất. Tại đây có hơn 300 loại sản phẩm cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất.

Các mặt hàng trong quà tặng tân gia của công ty luôn có mức giá phù hợp. Giá dao động từ 500 nghìn đến 5 triệu đồng. Do đó, dù bạn là sinh viên, người có thu nhập thấp vẫn có thể chọn được cho mình một món quà tặng tân gia ưng ý với giá tiền phù hợp nhất tại Decopro.

 • Decopro mang tới quà tặng tân gia giá thành hợp lý nhất

Tại Decopro khi mua quà tặng tân gia, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả. Đây được đánh giá là cơ sở bán với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Theo nhiều khảo sát chỉ ra, mức ra tại đây chỉ bằng 80% – 90% so với mức giá bán cùng loại của các cửa hàng khác. Hơn nữa, công ty luôn đề giá công khai trên trang web, các thông tin về sản phẩm cũng như chính sách rõ ràng. Giúp quý khách có thể dễ dàng theo dõi, so sánh và lựa chọn

Ngoài ra, công ty thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, tri ân nhằm giảm giá trực tiếp sản phẩm tới tay khách hàng.

 • Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng tân gia Decopro nhiều ưu đãi

Decopro được biết đến là địa chỉ có chính sách bán hàng dễ chịu nhất. Dù bạn chọn mua quà tặng tân gia hay bất cứ món đồ nào khác đều được hưởng chính sách bán hàng của công ty như sau:

 • Chính sách bảo hành, đổi trả hàng… cam kết thực hiện đúng theo quy định và chương trình bán hàng đã đề ra.
 • Chính sách giá chuẩn xác, không nâng giá dưới mọi hình thức.
 • Chính sách bán hàng đa dạng từ đặt hàng online qua website, qua hotline đến trực tiếp showroom.
 • Giao hành nhanh chóng, miễn phí nội thành và đúng kế hoạch đã định.

Decopro đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một chính sách bán hàng ưu đãi nhất, có lợi nhất cho mọi đơn hàng.

Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ tại Decopro luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Luôn giữ thái độ niềm nở, nhiệt tình cùng những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng. Qua đó khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa đúng món đồ phù hợp nhất.

6. Các món quà tặng tân gia được ưa chuộng nhất Decopro

Hiện nay, tại Decopro có rất nhiều các sản phẩm có thể dùng làm quà tặng tân gia khác nhau. Một số món quà gợi ý dành cho bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bình hoa thủy tinh, bình gốm trang trí

Bình hoa thủy tinh hay bình gốm trang trí chính là món quà tặng tân gia được lựa chọn nhiều nhất tại Decopro. Những chiếc bình hoa đủ hình dáng luôn hấp dẫn người nhận quà.

 • Tranh gốm sứ Bát tràng, đồng hồ treo tường nghệ thuật

Tranh treo tường là một trong những món quà tặng tân gia không tồi. Một chiếc đồng hồ được thiết kế tinh tế, với mô phỏng hình hoa đẹp mắt. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mừng tân gia người thân. Chúng được sử dụng làm đồ trang trí tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho căn nhà.

 • Tượng phong thủy, đồ decor trang trí

Đây là món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa và thiết thực nhất. Chúng giúp cho gia chủ có thêm lựa chọn để bày biện trang trí cho không gian mới. Ngoài ra chúng mang đến ý nghĩa cùng lời chúc may mắn, hạnh phúc, tài lộc đến với chủ sở hữu.

 • Khay hoa quả, khay đựng hạt, khay mứt tết cao cấp

Những chiếc khay đựng hoa quả, đựng hạt hay đựng mứt ngày tết sẽ trở nên vô cùng hữu dụng. Vì thế những tặng phẩm này luôn ưu tiên lựa chọn tại Decopro.

7. Thông tin liên lạc Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng Decopro

Decopro – địa chỉ mang đến những món quà tặng tân gia đảm bảo chất lượng và đa dạng nhất. Tại đây, quý khách có nhiều lựa chọn phong phú với chính sách bán hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Công ty TNHH KD Thương mại DECOPRO

Địa chỉ: số 1, ngach 2/1, ngõ 2, đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568

Website: www.decopro.vn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan