Tư vấn mua quà tặng tân gia phong thủy hợp mệnh người được tặng

Hầu hết, mỗi người chúng ta đều có ít nhất một lần được mời dự tiệc tân gia. Nhiều người rất chú trọng món quà chúc mừng gia chủ có nhà mới và thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn món quà thích hợp. Sau đây, bài viết sẽ tư vấn mua quà tặng tân gia phong thủy hợp mệnh người được tặng, chắc chắn sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn.

Những điều cần biết khi chọn quà tặng tân gia phong thủy

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia

– Thứ nhất: Món quà đó phải hợp với mệnh gia chủ

Trong việc nhà cửa mọi người thường rất chú trọng đến phong thủy vì họ cho rằng phong thủy có hợp thì mới nhiều tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Do vậy, chọn những món quà tân gia phong thủy hợp mệnh gia chủ thì vô cùng ý nghĩa. Đối với mỗi người có các mệnh khác nhau do đó cần chọn những món quà theo mệnh của từng người.

 

Ví dụ như: Người mệnh kim sẽ hợp với các món quà phong thủy màu vàng, trắng. Mệnh mộc hợp với màu đỏ, hồng, nâu và vàng. Mệnh thủy hợp với màu đen, trắng. Mệnh hỏa hợp với màu xanh lá và màu đỏ….

 

– Thứ hai: Tìm hiểu kỹ mệnh của gia chủ trước khi chọn quà

 

Đây là lưu ý rất quan trọng và cần thiết khi chọn quà đúng mệnh gia chủ. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ mệnh gia chủ mà chọn món quà không hợp mệnh không phù hợp phong thủy thì sẽ khiến món quà không giá trị lại mất lòng gia chủ đặc biệt gia chủ là đối tác, đồng nghiệp.

 

– Thứ ba: Bên cạnh chọn quà hợp mệnh còn cần đúng sở thích của gia chủ

 

Việc chọn quà tân gia vừa hợp phong thủy, hợp mệnh lại đúng sở thích gia chủ thì món quà đó vô cùng giá trị. Đây là điều mà ít ai biết đến, nếu bạn là người thân thiết thì nên biết cách chọn quà kiểu như này sẽ làm cho gia chủ rất thích và cũng khẳng định mối quan hệ của hai bên thêm thân thiết hơn. Đối với đối tác thì việc chọn quà tân gia kiểu như này thì sẽ cho thấy sự quan tâm và tinh tế của bạn, tạo thuận lợi cho công việc.

Gợi ý quà tặng tân gia phong thủy hợp mệnh người được tặng

– Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy - quà tặng tân gia
Linh vật phong thủy – quà tặng tân gia

Những con vật mang ý nghĩa phong thủy thường đem đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đây cũng là một trong những quà tặng tân gia cao cấp được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Những linh vật phong thủy như: tỳ hưu, thiềm thừ, sư tử, long quy… để hợp mệnh với gia chủ thì bạn nên chọn màu sắc hợp mệnh với người được tặng. Như vậy, bạn đã có một món quà tân gia vừa ý nghĩa vừa giá trị.

– Cây tài lộc

Cây thạch anh hồng
Cây thạch anh hồng

Đây là món quà mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cây tài lộc hay còn gọi là cây phong thủy và được gắn kết bằng thạch anh hoặc các loại đá quý như ngọc bích, mã não. Để hợp mệnh gia chủ bạn chú ý đến màu sắc của đế gắn kết sẽ tăng thêm phần giá trị tinh thần của món quà tân gia.

Món quà này còn có ý nghĩa mang lại nhiều dương khí giúp cho gia chủ luôn tinh thông, minh mẫn và còn giúp chống lại các tia bức xạ điện tử. Đây là một gợi ý quà tặng tân gia bạn không nên bỏ qua.

– Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy là biểu tượng thành công trong kinh doanh, nó mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như chở tài rước lộc vào nhà.

Bạn nên chú ý cách đặt thuyền buồm cho đúng, bạn có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển hướng vào trong nhà. Không nên để theo hướng đi ra ngoài vì để như vậy tiền bạc trong nhà sẽ ra đi.

Thuyền buồm phong thủy có nhiều màu sắc, bạn hãy chọn màu sắc sao cho hợp mệnh gia chủ.

Như vậy, với những tư vấn mua quà tặng tân gia phong thủy hợp mệnh người được tặng trên bạn có thể chọn cho mình món quà tân gia vô cùng ý nghĩa và giá trị rồi phải không nào. Ngoài ra khi mua nên chú ý đến màu sắc phù hợp với từng mệnh của người tặng, tránh chọn món quà tân gia phong thủy có màu sắc khắc mệnh với gia chủ nhé.

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn về quà tặng phong thủy hợp mệnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://decopro.vn để được giải đáp nhanh nhất. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về những món quà hợp mệnh cũng như phong thủy cho bạn, cho người được tặng dịp tân gia.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan