Tuyển chọn những quà tặng tân gia ý nghĩa nhất năm 2018

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia ý nghĩa

Quà tặng tân gia với Đồ trang trí phòng khách phong thủy ý nghĩa là những món quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay. Quà tặng làm đồ decor trang trí trong các phòng khách gia đình, văn phòng làm việc… Mang đến không gian trưng bày sự sang trọng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy

Quà tặng tân gia ý nghĩa với đồ trang trí phòng khách

Những món quà tặng tân gia bằng tượng gỗ tưởng chừng như rất nhỏ bé và chỉ để làm đẹp không gian nhưng lại có rất nhiều “võ” trong phong thủy.

PHƯỢNG HOÀNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH PHONG THỦY
QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA, PHONG THỦY

Những gia chủ có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc thường lựa chọn tượng gỗ để trang trí hoặc được tặng những món đồ bằng gỗ này. Bởi theo phong thủy ngũ hành nó có tác dụng thúc đẩy sự phát triển dương khí. Xua đuổi tà khí cho gia chủ, tương trợ cho vận mệnh và sự nghiệp công danh. Mang lại nhiều may mắn trong công việc và gia đình.

Không chỉ dùng ở phòng khách gia đình mà còn có thể sử dụng ở văn phòng công ty. Mang lại nhiều sự thăng tiến và tiến triển trong kinh doanh.

Một số đồ decor trang trí dùng làm quà tặng tân gia

Đồ decor trang trí có thể dùng làm món quà tặng tân gia, quà tặng đối tác, khách hàng cũng đều phù hợp. Bởi về mặt phong thủy nó đều là biểu hiện của sự tốt đẹp, sự chúc phúc, chúc mọi điều may mắn.

Tượng Bát mã truy phong – Quà tặng tân gia ý nghĩa Mã đáo thành công
Quà tặng tân gia ý nghĩa Mã đáo thành công
Quà tặng tân gia ý nghĩa Mã đáo thành công

Mẫu tượng này với 8 chú ngựa, theo quan niệm của người xưa thì số 8 luôn là số may mắn, số tốt đẹp. Bức tượng gỗ này thể hiện được sự hiên ngang bất khuất và sự dũng mạnh không sợ hiểm nguy, thể hiện ý chí và sức mạnh của chủ nhân.

Với bức tranh thiên nhiên gần gũi và oai hùng này rất thích hợp để trang trí kệ phòng khách, bàn làm việc tạo cảm hứng làm việc.

Đồ trang trí phòng khách làm quà tặng tân gia ý nghĩa Mã đáo thành công
Đồ trang trí phòng khách làm quà tặng tân gia ý nghĩa Mã đáo thành công

Mặt khác đối với những người mệnh Hỏa, theo quan niệm tương sinh, Mộc sinh Hỏa do đó sẽ có tác dụng trong mặt bổ trợ. Hỗ trợ tương sinh cho những người mệnh Hỏa thuận lợi trong công việc làm ăn lên như diều gặp gió.

Theo ý nghĩa về mặt phong thủy nếu dùng tượng Bát mã truy phong tặng cho đối tác, bạn bè làm ăn. Giúp mang tới sự phát đạt, thịnh vượng, sự xung túc, phát triển trong làm ăn kinh doanh. “Bát mã” ở đây có nghĩa là may mắn, phát đạt. Ngoài ra dùng tượng Bát mã truy phong tặng tân gia thay cho lời chúc “Mã đáo thành công”. 

Tượng Quan Công trang trí – Quà tặng tân gia chiêu nạp hiền tài, xua đuổi tiểu nhân

Tượng Quan Công trang trí với tư thế oai phong lẫm liệt thể hiện được oai phong của gia chủ. Do đó thường sử dụng trong các phòng tiếp khách giám đốc, tặng cho đối tác làm ăn.

TƯỢNG QUAN CÔNG TRANG TRÍ - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH Ý NGHĨA
Quà tặng tân gia giảm trừ tai ương, bảo vệ gia chủ

Những gia đình có người làm quan, hay kinh doanh hoặc nhà xây trong hướng xấu. Có thể sử dụng tượng Quan Công như một món đồ trang trí đồng thời để trấn trạch. Giúp xua đuổi tà ma và tà khí xấu, âm khí nặng nề mang lại bình yên, hạnh phúc. Và thăng tiến trong công việc cho các thành viên trong gia đình.

Nếu lựa chọn tượng Quan Công để trấn trạch thì có thể đặt hướng theo hướng cửa ra vào. Để ngăn chặn tà khí, hóa dữ thành lành cho gia đình.

Đồ trang trí phòng khách phong thủy ý nghĩa
Quà tặng tân gia làm Đồ trang trí phòng khách phong thủy ý nghĩa

Lưu ý không nên để tượng Quan Công ở bếp hay những khu vực tối tăm. Như vậy sẽ phạm phong thủy và ngược với phong thủy có thể gây ra tai họa.

Cửa hàng bán đồ trang trí và Quà tặng tân gia ý nghĩa, sang trọng Decopro

Ngoài 2 mẫu tượng trên tại decopro.vn còn rất nhiều các sản phẩm quà tặng tân gia. Giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món đồ yêu thích phù hợp với giá tiền nhất.

Một số sản phẩm tại Decopro được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng tân gia và quà tặng đối tác:

Bình hút tài lộc – Quà tặng tân gia cao cấp, ý nghĩa cầu chúc tài lộc đến với tân gia nhà mới

Bình gốm trang trí – Quà tặng tân gia giá rẻ, sang trọng và ý nghĩa

BÌNH GỐM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
Quà tặng tân gia ý nghĩa ấm no hạnh phúc

Quà tặng tân gia ý nghĩa sang trọng và thiết thực với đồ trang trí phòng khách đẹp, ý nghĩa. Đồ trang trí kệ, tủ, để bàn điểm tô không gian phòng khách cho gia chủ.

Đồng hồ treo tường, tranh gốm bát tràng – Quà tặng tân gia làm đồ treo tường phòng khách sang trọng, ý nghĩa

Quà tặng đồng hồ mừng tân gia
Quà tặng đồng hồ mừng tân gia

Kệ rượu vang, kệ để rượu: Quà mừng tân gia phong thủy, nghệ thuật và thiết thực ….

KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
QUÀ MỪNG TÂN GIA KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan