Vạch trần “chiêu trò” của shop bán đồ trang trí phòng thiếu uy tín

Khi đọc các thông tin quảng cáo shop bán đồ trang trí phòng giá rẻ, giảm giá cực sốc… Chắc chắn nhiều bạn sẽ mua ngay vì nghĩ  mình có lợi. Nhưng sự thật thì đây chỉ là một trong những “chiêu” đẩy hàng kém chất lượng một cách khôn khéo. Bài viết này Decopro sẽ lý giải những chiêu bài này để quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đồ trang trí nội thất đẹp
Shop bán đồ trang trí phòng đẹp, độc đáo, khác biệt

Shop bán đồ trang trí phòng dùng giá rẻ để bán hàng kém chất lượng

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao nhiều shop bán đồ trang trí decor online thường giảm giá sốc để thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong khi các shop có showroom lại rất hiếm khi có những ưu đãi hấp dẫn đến vậy hay không? 

Shop bán đồ trang trí phòng chất lượng, không cam kết giá rẻ

Bên cạnh việc bán hàng online không cần chi phí mặt bằng nên chi phí rẻ. Còn một điều quan trọng nữa là khách mua hàng trực tuyến không đến tận nơi để xem xét mặt hàng như thế nào, xấu đẹp ra sao. Chính vì thế, các shop này dùng giá rẻ để làm “mồi nhử” cảm xúc của khách hàng. Một khi ham muốn mua sản phẩm giá rẻ tăng cao, khách hàng sẽ không còn đặt nặng chuyện giá trị sản phẩm nữa. Nhờ tâm lý ham rẻ này mà các shop online dễ dàng đẩy hàng tồn, hàng lỗi một cách dễ dàng.

Thực tế chứng minh, có rất nhiều trường hợp mua đồ trang trí nhà giá rẻ đã nếm “trái đắng” khi nhận hàng toàn sản phẩm lỗi, hư hỏng.

Shop bán đồ trang trí phòng cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất

Ý kiến khách hàng đã mua hàng online tại shop bán đồ trang trí phòng giá rẻ

Chị Minh Nguyệt (Thanh Hóa) cho biết: “mình đang trang trí phòng VIP cho khách sạn và cần mua kệ rượu vang trang trí số lượng nhiều. Lên mạng tìm thấy một shop bán đồ trang trí phòng rất đẹp. Mà giá lại cực kì ưu đãi nên quyết định mua ngay không chần chừ. Khi nhận hàng mới vỡ lẽ là toàn hàng lỗi, cái thì sứt chỗ này, cái thì hỏng chỗ kia. Cuối cùng mình đành phải cất kho và bỏ tiền túi ra mua cái mới. Từ nay không dám mua đồ trang trí nhà giá rẻ nữa”

Shop bán đồ trang trí phòng tự nâng giá lên rồi giả vờ giảm giá

Đối với những khách hàng luôn nhìn vào giá tiền để đánh giá và ra quyết định mua hàng. Thì những shop bán đồ trang trí phòng hoàn toàn có thể lợi dụng điểm này dụ hị khách hàng. Các shop sẽ nâng giá lên gấp đôi hoặc thậm chí là gấp ba rồi giảm giá xuống. Để khách hàng thấy mức chênh lệch giữa giá bán và giá giảm.

Decopro.vn là shop bán đồ trang trí phòng chuẩn giá niêm yết
Decopro.vn là shop bán đồ trang trí phòng chuẩn giá niêm yết

Ví dụ sản phẩm có giá trị 1 triệu đồng, shop nâng lên 2 triệu và dùng chiêu bài giảm giá 800.000 đồng. Khách hàng nghĩ rằng mình có lời nhưng thật sự vẫn mua hớ 200.000 đồng. Thành ra dù khách hàng mua đồ trang trí nhà giá rẻ nhưng lại đắt hơn rất nhiều so với giá trị thật của sản phẩm. Và người hưởng lợi không ai khác chính là những người bán hàng gian xảo.

Lời khuyên giúp bạn tìm đúng Shop bán đồ trang trí phòng uy tín, chất lượng

Không phải bao giờ mua đồ trang trí nhà giá rẻ bạn cũng có lợi. Mà có thể rơi vào “cái bẫy” của shop bán đồ trang trí phòng thiếu uy tín. Vậy nên, để không mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên check giá ở nhiều nơi, tìm hiểu đầy đủ các thông tin cặn kẽ. Bởi vì chẳng có ai có thể bảo vệ quyền lợi của bạn ngoài chính bạn.

Decopro là địa chỉ cung cấp quà tặng tân gia uy tín, chất lượng
Decopro là địa chỉ Shop bán đồ trang trí phòng, đồ trang trí nhà giá rẻ hơn so với đối thủ trên thị trường

Mong rằng một vài chia sẻ của Decopro.vn đã giúp quý anh chị hiểu rõ bản chất thực sự xung quanh câu chuyện mua đồ trang trí nhà giá rẻ. Từ đó tỉnh táo hơn khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu cần tư vấn gì thêm về vấn đề giá cả, đối chiếu giá gốc niêm yết sẵn. Hoặc cách lựa chọn shop bán đồ trang trí phòng, hãy gọi 0969 534 568 gặp chuyên viên tư vấn lâu năm hỗ trợ nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan