Vài điều cần lưu ý khi tặng bình hút lộc làm quà tết tặng sếp

Khi chọn bình tài lộc làm quà tết tặng sếp, ai cũng muốn gửi lời chúc may mắn hạnh phúc và cầu mong vị sếp đáng kính của mình có một năm mới thành công hơn nữa, thắng lợi hơn nữa. Nhưng nếu bạn bỏ sót những điều quan trọng sau thì món quà của bạn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của sếp đấy nhé!

Shop bán bình hút tài lộc làm quà tết cho sếp - Decopro.vn
Shop bán bình hút tài lộc làm quà tết cho sếp – Decopro.vn

1. Mua bình hút tài lộc làm quà tặng sếp không kiểm tra kĩ hàng trước khi nhận

Vết dơ hay bình tài lộc bị rạn nứt ở một ví trí bất kì được xem là điềm hung, khiến tiền tài thất thoát hư hao. Do đó, trong quá trình mua bình hút tài lộc làm quà tết tặng sếp, bạn chú ý kiểm tra bình thật kỹ, đảm bảo bề mặt bình láng bóng hoàn hảo. Nhất là khi đặt mua hàng online thì bạn càng cần phải xem xét cẩn thận trước khi nhận hàng, tránh tình trạng nhận nhầm hàng kém chất lượng tặng sếp thì rất khó coi.

Bình hút tài lộc gốm Bát tràng vẽ vàng 24k chuẩn chất lượng làm quà tết tặng sếp
Bình hút tài lộc gốm Bát tràng vẽ vàng 24k chuẩn chất lượng làm quà tết tặng sếp

2. Không chú ý đến màu sắc của bình hút lộc khi mua quà tết tặng sếp

Mặc dù bản thân chiếc bình hút tài lộc đã được thiết kế chuẩn dáng vượng tài may mắn nhưng chúng chỉ có thể phát huy hết tác dụng khi bạn chọn đúng màu sắc tương hợp với bản mệnh của sếp. Trong trường hợp bạn chọn nhầm màu sắc bình hút lộc tương khắc với cung mệnh sếp sẽ vô tình kìm hãm lộc tài may mắn, khiến cuộc sống của sếp trong năm mới gặp nhiều thử thách hơn.

Cần chú ý màu sắc của bình hút lộc khi mua quà tết tặng sếp
Cần chú ý màu sắc của bình hút lộc khi mua quà tết tặng sếp

Ví dụ, sếp của bạn thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là ngọn lửa đang cháy rực rỡ. Như vậy bạn nên chọn bình tài lộc màu đỏ tương vượng mệnh Hỏa hoặc màu Xanh rêu, xanh lá (thuộc hành Mộc – tương sinh mệnh Hỏa) làm quà tết tặng sếp mới có thể kích thích cung tài lộc rộng mở, giúp sếp năm mới bình an hạnh phúc, sự nghiệp rực sáng chạm tới đỉnh cao. Ngược lại, nếu bạn vô tình tặng quà là bình hút tài  lộc men xanh lam phổ biến sẽ khiến sếp không vui khi nhận quà. Đơn giản là vi men lam đại diện cho hành Thủy – Thủy kị Hỏa, nước to dập lửa lớn và khiến cho con đường công danh của sếp lụi tàn, trắc trở triền miên.

3. Quên hướng dẫn sếp đặt “vật mồi” để kích hoạt may mắn

Bên cạnh màu sắc tương sinh tương vượng, quà tết tặng sếp là bình tài lộc sẽ chỉ thực sự đẩy vượng tài lộc phát cho sếp lên cao khi chúng được đặt đúng nơi đúng hướng trong nhà sếp. Đặc biệt, bên trong chiếc bình phải có “vật mồi” để kích hoạt may mắn cho ngôi nhà.

Cần hướng dẫn sếp đặt “vật mồi” để kích hoạt may mắn
Cần hướng dẫn sếp đặt “vật mồi” để kích hoạt may mắn

Do đó, trước khi đem bình hút tài lộc gửi quà cho sếp, bạn chú ý dành thời gian viết cho sếp một tấm thiệp, nêu rõ ý nghĩa của món quà và hướng dẫn sếp một số thông tin như sau:

  • Hướng đặt bình tốt nhất là hướng Tây Nam của phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp hành Thổ vượng và thu hút nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc cho gia đình sếp.
  • Lưu ý sếp khi trưng món quà của bạn cần bỏ thêm một gói nhỏ đựng đủ 5 loại hạt ngũ cốc để giúp gia đình sung túc quanh năm. Hoặc sếp hãy bỏ bao lì xì đỏ có tiền chẵn và tiền lẻ cầu mong gia đình năm mới nhiều tiền tài lộc phát. Ngoài ra, sếp cũng có thể đặt 7 loại đá quý cho lộc phát thăng hoa rực rỡ. Nhớ dặn sếp tuyệt đối không bỏ bình rỗng vì chúng sẽ không có tác dụng phong thủy chiêu tài.

Lưu ý: vật mồi trong bình hút lộc phải là các vật do chính tay sếp đặt vào mới có giá trị hút lộc tài cho gia đình sếp. Bạn nhớ lưu ý sếp điều này để tránh sếp hiểu nhầm dụng ý của bạn nhé!

Để được tư vấn bình hút tài lộc hợp cung mệnh với sếp hoặc muốn đặt mua bình cao cấp, giao hàng tận nơi, gói quà miễn phí và bảo hành dài hạn, bạn có thể liên hệ nhanh hotline 0969 534 568 nhé! Decopro.vn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 và giao hàng xuyên tết.

> Xem thêm: Tổng hợp bình hút tài lộc làm quà tết tặng sếp “đại cát đại lợi”

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan