Văn hóa doanh nghiệp Decopro

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Decopro với quy mô 50 – 100 nhân sự năng động, sáng tạo, tư duy nhạy bén được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đã xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp với những nét độc đáo riêng biệt:

Công ty Decopro - Địa chỉ shop quà tặng và đồ decor trang trí uy tin, chuyên nghiệp Top #1 Việt Nam
Công ty Decopro – Địa chỉ shop quà tặng và đồ decor trang trí uy tin, chuyên nghiệp Top #1 Việt Nam

1. Đầu tư vào con người

Xuất phát từ nền tảng “6 chữ vàng” CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG, Công ty Decopro dồn “toàn tâm toàn lực” đầu tư vào nguồn nhân sự có chuyên môn vững vàng, tư duy nhanh nhạy, tác phong chuyên nghiệp và không ngừng tổ chức trau dồi kỹ năng để cải thiện chất lượng phục vụ tốt hơn mỗi ngày.

Nói về vấn đề này, Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ DECOPRO chia sẻ: “Với chúng tôi, chất lượng nhân sự là “nòng cốt”, là vấn đề luôn phải đặt lên hàng đầu. Nhân vững thì nhà an, công ty có đội ngũ nhân viên giỏi nghề và đoàn kết một lòng một dạ với công ty thì ‘bứt phá đi lên’ chỉ là chuyện sớm muộn”.

2. Sáng tạo là lẽ sống

“Không sáng tạo đổi mới nghĩa là đang thụt lùi lại phía sau” đã trở thành “kim chỉ nam” của tập thể nhân viên Công ty Decopro.vn. Với  chúng tôi, làm việc mà không có sáng tạo, không đổi mới thì chẳng khác gì chúng ta “nằm im chờ chết”. Vì vậy, mỗi phòng ban, mỗi nhân viên đều luôn cố gắng tìm tòi, phát huy trí tưởng tượng kết hợp với tư duy logic để tìm ra những giải pháp mới giúp giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.

“Điều hạnh phúc nhất của tôi là được làm việc với những người đồng nghiệp luôn sáng tạo không ngừng và đổi mới không biết mệt mỏi. Sự mới mẻ trong cách tư duy của con người Decopro giúp tôi thấy tầm nhìn được mở rộng, nhân sinh quan của mình cũng thoáng hơn và cảm nhận trọn vẹn bản thân mình đang tiến bộ mỗi ngày.” Nhân viên Decopro hào hứng chia sẻ.

3. Dân chủ bình đẳng

Tại Công ty Decopro, mọi đóng góp ý kiến hay ý tưởng sáng tạo để cải thiện dịch vụ của các nhân viên đều được coi trọng như nhau. Các ý tưởng mới lạ, táo bạo được đưa ra thảo luận công khai, có điều chỉnh bổ sung góp ý hoàn thiện và cùng nhau thực thi để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Trong trường hợp có các ý kiến trái chiều về ý tưởng mới, mọi nhân viên có quyền dùng lý lẽ dẫn chứng của mình để bảo vệ quan điểm riêng. Nếu lý lẽ đủ “đanh thép” để thuyết phục đại đa số sẽ được ghi nhận.

Đặc biệt, văn hóa doanh nghiệp tại Decopro không bao giờ quy kết ai sai ai đúng mà chỉ có hợp lý và chưa hợp lý. Nhờ sự tiến bộ, bình đẳng dân chủ và tôn trọng quan điểm riêng của mỗi người mà tất cả các thành viên trong công ty đều mang trong mình niềm tự hào về doanh nghiệp, tự tin vào bản thân để sẵn sàng chinh phục các thành công phía trước.

4. Gắn kết yêu thương

Luôn nỗ lực kết nối các thành viên trong công ty để xây dựng tình cảm và phát huy tinh thần đoàn kết, Decopro chú ý tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi để mọi thành viên có cơ hội sát gần nhau hơn.

Theo đó, công ty luôn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa thi đua hội nhóm, các buổi giao lưu văn nghệ và tặng quà tri ân nhân viên trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, 8/3, 20/10… Đặc biệt mỗi năm, Decopro còn tổ chức du lịch team building giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau một năm làm việc căng thẳng và nạp đầy năng lượng sẵn sàng tự tin để chinh phục những vạch đích mới.

Với tinh thần văn hóa doanh nghiệp lấy chất lượng nhân lực làm nòng cốt – tự do sáng tạo – tự do khẳng định mình và từng bước xây dựng môi trường làm việc thân thiện, nhân viên gương mẫu đoàn kết, Decopro luôn nỗ lực tận tâm để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ sản phẩm đồ trang trí nhà chất lượng cao, quà tặng sang trọng đẳng cấp tạo ấn tượng đẹp đi vào lòng người.

CÔNG TY TNHH TM DV DECOPRO

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại : 0898.434.568 – 0969.534.568

Email : Decopro.vn@gmail.com

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan