Đồ trang trí phòng khách cao cấp đẹp nhất năm 2018

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP NĂM 2018

Đồ trang trí nội thất phòng khách
Của hàng bán đồ decor trang trí phòng khách

Trong thiết kế nội thất ngày nay, phòng khách luôn là không gian được chú trọng nhiều nhất. Bên cạnh lựa chọn những đồ nội thất như bàn ghế, kệ, tủ cao cấp cho không gian phòng khách. Đồ trang trí phòng khách đẹp giống như nét vẽ nghệ thuật làm tô điểm nên vẻ sang trọng cho các đồ nội thất khác trong gia đình.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI

XU HƯỚNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NĂM 2018

  • Với xu hướng hiện đại hóa, cũng như văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam. Đồ trang trí phòng khách đẹp vừa mang phong cách hiện đại, vừa mang ý nghĩa phong thủy hứa hẹn tạo nên không gian sang trọng, độc đáo và mới lạ có thể sử dụng làm quà tặng tân gia sẽ tất thích hợp và ý nghĩa.
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP NGHỆ THUẬT VÀ PHONG THỦY
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP NGHỆ THUẬT VÀ PHONG THỦY
  • Các sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy sẽ giúp hài hòa về âm dương ngũ hành. Giúp cho gia chủ vượng khí được hưng, hóa giải hung khí.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP NĂM 2018

1. Phượng Hoàng trang trí

  • Phượng Hoàng với vẻ đẹp kiêu hãnh và quyền quý. Là vật phẩm có nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp âm dương hòa hợp. Đem lại bình an, may mắn, cát tường cho gia chủ.
PHƯỢNG HOÀNG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
PHƯỢNG HOÀNG – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
  • Với thiết kế tinh tế, chế tác tinh xảo của các nghệ nhân, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và chân thực. Sử dụng Phượng Hoàng trang trí để trưng bày, trang trí kệ tivi phòng khách sẽ tạo nên điểm nhấn nghệ thuật đặc sắc. 

2. Đầu hươu trang trí

  • Đầu hươu trang trí với ý nghĩa nghệ thuật tượng trưng cho quyền lực và thịnh vượng. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Giúp hài hòa âm dương, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. 
ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu Composite cao cấp, chế tác trạm khắc thủ công bởi nghệ nhân tài hoa. Tạo nên điểm nhấn nghệ thuật cuốn hút cho không gian phòng khách sang trọng và hiện đại. 

3. Kệ để rượu Song mã

  • Hình ảnh song mã mạnh mẽ đang giương oai trước kẻ thù, dũng mãnh tiến về phía trước tạo nên kiệt tác nghệ thuật độc đáo. Điểm nhấn sinh động cho không gian phòng khách sang trọng và hiện đại.
KỆ RƯỢU SONG MÃ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
KỆ RƯỢU SONG MÃ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
  • Bên cạnh đó sản phẩm còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hình ảnh song mã là biểu tượng mang lại may mắn cho gia chủ, giúp xua đuổi tà khí bảo vệ cho gia đình .

Trên đây là Top 3 đồ trang trí phòng khách đẹp phù hợp với xu hướng trang trí 2018. Đồ trang trí phòng khách đẹp, phong thủy và nghệ thuật sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian sống. Vừa mang ý nghĩa phong thủy, cũng thể hiện được phong cách sống của gia chủ.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan