Xu hướng chọn đồ trang trí phòng khách là các biểu tượng phong thuỷ

Trong thiết kế nhà ở hiện nay, các gia chủ có xu hướng chọn đồ trang trí phòng khách là các biểu tượng phong thuỷ. Có lý do đặc biệt nào tạo nên xu hướng này? Cùng tìm hiểu phong cách chọn đồ trang trí nhà đẹp, đồ trang trí phong thuỷ qua bài viết dưới đây.

Đồ trang trí phòng khách và những ý niệm về phong thuỷ

Người xưa có câu “phú quý sinh lễ nghĩa” không hề sai chút nào. Cuộc sống càng hiện đại, con người lại càng suy xét, tính toán kỹ càng trong từng hoạt động. Đối với công việc xây dựng nhà cửa cũng vậy.

Từ việc đi xem ngày đẹp động thổ, đổ mái, tân gia cho đến việc chọn đồ trang trí phòng khách cũng cần phải chú ý sao cho hợp phong thuỷ.

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất. không gian sống của gia đình cần phải được sắp xếp và bày trí các vật dụng làm sao cho hợp với mệnh của gia chủ. 

Yếu tố này là theo quan niệm phong thuỷ của người phương Đông với quy luật ngũ hành tương sinh. Kim sinh thuỷ, thuỷ sinh mộc, mộc sinh hoả, hoả sinh thổ, thổ sinh kim. Nếu được sự hài hoà theo quy luật tương sinh này sẽ đem lại sự yên an. Thuận lợi và phát triển trong cuộc sống cũng như công việc của gia chủ.

Do đó, khi lựa chọn bất kỳ món đồ trưng bày nào trong nhà, các chuyên gia phong thuỷ sẽ đưa ra các tính toán lựa chọn đồ trưng bày cho ngôi nhà, đồ trang trí phòng ngủ hay cả đồ trang trí phòng tắm phải hỗ trợ đem đến điều tốt lành cho gia chủ.

Không gian phòng khách trái tim của mọi ngôi nhà

Đặc biệt là ở không gian phòng khách, nơi được coi là trái tim, vị trí trung tâm hội tụ toàn bộ sinh khí của ngôi nhà. Ngoài yếu tố màu sắc và chất liệu thì đồ trang trí phòng khách là các biểu tượng phong thuỷ cũng đã trở thành xu hướng trong nghệ thuật thiết kế nội thất hiện đại.

Các gia chủ chăm chút vẻ đẹp của không gian nội thất phòng khách. Nhiều hơn bằng những món đồ trang trí nhà đẹp tinh xảo và đậm giá trí phong thuỷ.

Những biểu tượng phong thuỷ trong đồ trang trí phòng khách là gì

Ngôi nhà được đánh giá là hợp phong thuỷ đầu tiên phải có được hướng đẹp. Hợp tuổi và mệnh của gia chủ. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì nó phụ thuộc vào quy hoạch và quỹ đất.

Do đó, lựa chọn đồ trang trí phòng khách phong thuỷ cho ngôi nhà sẽ giúp hoá giải tai ương đồng thời đem lại vạn sự hanh thông.

Bình gốm món đồ trang trí phòng khách là các biểu tượng phong thuỷ
Bình gốm món đồ trang trí phòng khách là các biểu tượng phong thuỷ

Theo thuyết phong thuỷ, các biểu tượng có sức mạnh tiềm tàng. Hoặc mang ý nghĩa tốt lành sẽ là những biểu tượng phong thuỷ. Có thể kể đến các hình tượng như Rồng, Phượng có ý nghĩa của sự quyền quý, cao sang.

Hình ảnh tượng Phật tran trí phòng khách mang đến sự an nhiên và hạnh phúc.

Hình ảnh tượng Phật mang đến sự an nhiên và hạnh phúc.
Hình ảnh tượng Phật mang đến sự an nhiên và hạnh phúc.

Chiếc thuyền buồm làm vật trang trí phòng khách sẽ thúc đẩy mọi sự thuận buồm xuôi gió…

Chiếc thuyền buồm làm vật trang trí phòng khách sẽ thúc đẩy mọi sự thuận buồm xuôi gió…
Chiếc thuyền buồm làm vật trang trí phòng khách sẽ thúc đẩy mọi sự thuận buồm xuôi gió…

Nếu gia chủ nào cẩn thận có thể xem xét vị trí và hướng đặt các món đồ phong thuỷ.

Sao cho xua đuổi khí xấu, hút tài lộc vào nhà nhiều nhất. Nghệ thuật sắp đặt nội thất khéo léo sẽ cho không gian phòng khách ngôi nhà nét hài hoà. Đảm bảo không gian trở nên hoàn hảo trọn vẹn nhất.

binh gom trang tri mon do trang tri phong khach theo phong thuy
Bình gốm trang trí phòng khách đẹp

Mua đồ trang trí cho phòng khách đẹp hãy đến Decopro

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng muốn ngôi nhà mình sở hữu phải đặc biệt và độc đáo nhất. Vì thế hãy thể hiện sự ấn tượng trong cách bày trí nội thất bằng các món đồ trang trí phòng khách đẹp tại cửa hàng đồ trang trí Decopro.

Khách hàng có nhu cầu về đồ trang trí phòng khách đẹp là các biểu tượng phong thuỷ hãy đến với Decopro.

Địa chỉ: Số 1, ngách 2/1, ngõ 2, đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

Hotline: 0969 534 568

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan