Ý nghĩa bình gốm trang trí bát mã làm đồ trang trí nhà đẹp

ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Đồ trang trí nhà đẹp, sang trọng và ý nghĩa với bình gốm trang trí Mã đáo thành công. Sản phẩm làm đồ trang trí mang vẻ đẹp độc đáo và ý nghĩa cho gia đình. Bình gốm sứ này còn gọi là bình hút tài lộc “Bát mã truy phong vẽ” vàng 24k.

BÌNH HÚT TÀI LỘC VẼ VÀNG 24K “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” - BÌNH GỐM BÁT TRÀNG
Đồ trang trí nhà đẹp, phong thủy và ý nghĩa Mã đáo thành công

Đồ trang trí nhà được làm trên nền chất liệu gốm sứ truyền thống của làng nghề Bát Tràng. Được các nghệ nhân vẽ hình ảnh Bát mã truy phong trên bình gốm sứ có chiều cao 35cm cùng các nét vẽ vàng 24K. Hình ảnh Bát mã là tượng trưng cho sự hưng thịnh, tài lộc và sự vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống.

Bình gốm trang trí vẽ vàng 24k Bát mã truy phong tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro

Bình gốm trang trí vẽ vàng 24k “mã đáo thành công” H35CM tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những sản phẩm đồ trang trí nhà được bán chạy nhất tại Decopro. Mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với những người làm kinh doanh và  chính trị.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Mã đáo thành công” - Ảnh 1
Bình gốm trang trí Bát mã truy phong là đồ trang trí nhà đẹp không thể thiếu

Sản phẩm đồ trang trí nhà do bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Những hình ảnh với nét vẽ vô cùng mềm mại mà cũng không kém phần sắc sảo. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa bút vẽ truyền thống và màu men nền vàng hiện đại. Tạo nên những nét vô cùng sáng tạo và sang trọng.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Mã đáo thành công” - Ảnh 2
Đồ trang trí nhà phong thủy với gốm sứ bát tràng vẽ vàng 24K

Kích thước sản phẩm có chiều cao khoảng 35cm, đường kính 30cm, giống hình dáng củ tỏi. Miệng loe, cổ thắt, thân phình to là thiết kế của bình hút tài lộc. Tượng trưng cho sự thu hút và tài lộc, sự hưng thịnh và phát triển cho gia chủ. Bên cạnh đó kết hợp với hình ảnh bát mã truy phong đầy sức mạnh. Đây là một trong những động lực giúp người chủ vươn lên trong sự nghiệp của mình.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Mã đáo thành công” - Ảnh 3
Bình hút tài lộc cho gia chủ thịnh vượng, cát tường

Đồ trang trí nhà đẹp sang trọng bình gốm sứ vẽ vàng 24k “mã đáo thành công” H35CM

Sản phẩm bình gốm trang trí vẽ vàng 24k là một sản phẩm được nhiều người yêu thích. Nó vừa có tác dụng làm đồ trang trí nhà sang trọng, vừa mang ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn và thành công. Gia chủ sử dụng làm đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí kệ tivi, đồ trang trí nơi thờ cúng gia tiên. Mang đến không gian trưng bày vẻ đẹp tôn nghiêm, sang trọng và vô cùng ý nghĩa. 

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Mã đáo thành công” - Ảnh 4
Đồ trang trí nhà đẹp sang trọng bình gốm sứ vẽ vàng 24k “mã đáo thành công” H35CM

Sản phẩm được chế tạo từ đôi bàn tay khéo léo và được dát vàng một cách rất tỉ mỉ, tinh tế. Những hoa văn, họa tiết được các nghệ nhân vẽ lên bằng cả tâm hồn nghệ sĩ. Giúp tạo nên một tổng hòa hài hòa và vô cùng bắt mắt, có giá trị nghệ thuật và ý nghĩa cao quý.

Bình gốm trang trí vẽ vàng 24k – Quà tặng tân gia cao cấp làm đồ trang trí nhà đẹp

Bình gốm Bát mã truy phong còn phù hợp làm món quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa. Tặng phẩm sang trọng và ý nghĩa cao đẹp như lời cầu chúc tân gia “Mã đáo thành công” và vạn sự như ý. Gia chủ có sẽ dễ dàng cảm nhận được tấm chân tình của người tặng. Đồng thời cũng giúp gia chủ sử dụng làm đồ trang trí nhà đẹp cho không gian mới của mình.

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Mã đáo thành công” - Ảnh 5
Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k – Quà tặng tân gia cao cấp làm đồ trang trí nhà đẹp

Ngoài ra tặng phẩm sang trọng này còn phù hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đồng nghiệp, bạn bè… Quà tặng ý nghĩa trong những dịp, lễ, kỷ niệm quan trọng. 

Sản phẩm này thích hợp được sử dụng làm đồ trang trí phòng khách đặc biệt là đặt trên kệ tivi phòng khách. Với màu xanh mát vô cùng hài hòa và hấp dẫn tạo nên một không gian thanh mát và tươi sáng hơn cho căn nhà của bạn.

Xem thêm:

 

Tin Liên Quan