+20 bát hương Bát Tràng “khai mở phú quý” cho gia chủ mệnh Kim

Gia chủ sinh năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993 thuộc mệnh Kim là những người sắc sảo, cứng rắn, bản lĩnh và có tài lãnh đạo. Nếu chọn đúng Bát hương Bát Tràng hợp phong thủy sẽ giúp bạn kết nối trực giác mạnh mẽ với gia tiên. Từ đây, ông bà tổ tiên sẽ luôn bên cạnh hướng dẫn, giúp bạn chọn đúng con đường mang lại thành công, may mắn và sự thịnh vượng lâu bền.

Gia chủ mệnh KIM nên chọn bát hương Bát Tràng như thế nào là hợp phong thủy?
Gia chủ mệnh KIM nên chọn bát hương Bát Tràng như thế nào là hợp phong thủy?

1. Sai lầm gia chủ mệnh KIM thường gặp khi mua bát hương Bát Tràng

Trời sinh người mệnh KIM mang trong mình một “tinh thần thép”, một cái tôi can đảm, dám thử thách, dám đương đầu. Tuy nhiên, nếu mua nhầm các dòng bát hương Bát Tràng và bộ đồ thờ gia tiên sai hoa văn, nhầm họa tiết sẽ dễ mang lại nguồn năng lượng tiêu cực, khiến bạn dễ nóng giận và hay cố chấp. 

Đặc biệt hơn, nguồn năng lượng tiêu cực đi chung với điểm yếu khô khan và thiếu linh hoạt  khiến của gia chủ mệnh KIM dễ bỏ qua những cơ hội lớn để thay đổi vận mệnh.

1.1 Sai lầm 1: Chọn bát hương mang quá nhiều năng lượng của hành Hỏa

Theo phong thủy, Hỏa khắc Kim, lửa thiêng làm cho kim loại nóng chảy và tan rã. Vì vậy, nếu mua nhầm các sản phẩm đồ thờ gia tiên hoặc bát hương Bát Tràng nặng tính Hỏa như: Bát hương màu huyết dụ, các biểu tượng liên quan đến mặt trời…  sẽ ảnh hưởng không tốt đến nguồn năng lượng của mệnh KIM. Biểu hiện cụ thể như sau:

  • Gia chủ hay nóng vội, tức giận, khó kiềm chế cảm xúc.
  • Con đường tài vượng công danh của gia chủ gặp nhiều sóng gió, khó khăn triền miên.
  • Sức khỏe không tốt, hay ốm vặt. 

Lúc này, ngoài việc điều hòa cơ thể, dành nhiều thời gian để thiền định, bạn nên nghiên cứu tìm bát hương Bát Tràng sở hữu các gam màu vàng – bạc – nâu… để bồi đắp thêm các năng lượng tương sinh – tương vượng mệnh Kim. Từ đó giúp gia chủ có sự sáng suốt, tâm vững, lòng an và tự tin đón nhận những điều tốt đẹp mà tổ tiên chỉ dẫn.

1.2 Sai lầm 2: Chọn nhầm các loại bát hương kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bát hương gốm sứ làm nhái các thương hiệu lớn. Chất lượng các sản phẩm này thường kém, độ bền không cao, dễ trầy xước và nứt vỡ.

Mà bạn biết đấy, những vết xước, vết nứt, vết rạn luôn là những dấu hiệu của sự đổ vỡ. Chúng không chỉ thu hút những nguồn năng lượng tiêu cực, mà còn khiến sợi dây kết nối tâm linh của bạn và gia tiên dần lỏng lẻo và bị chia cắt. Đây cũng chính là lý do khiến cuộc sống của bạn đôi khi bế tắc và thiếu điểm tựa về tinh thần. 

Lời khuyên cho bạn: Khi mua sản phẩm bát hương thờ cúng, bạn nên quan sát kỹ sản phẩm từ trước ra sau, từ trong ra ngoài để đảm bảo bát hương toàn vẹn, không bị nứt vỡ. 

Đặc biệt khi đặt hàng online, bạn nên ưu tiên các đơn vị bán hàng có tâm, cho kiểm hàng trước khi thanh toán như Decopro.vn. Bởi bát hương gốm sứ là hàng dễ vỡ. Trong quá trình vận chuyển, dễ bị va đập gây trầy xước, hư hỏng. Vì vậy, kiểm tra hàng trước khi thanh toán sẽ giúp bạn chắc chắn mua được sản phẩm chất lượng cao để manh lại tài lộc, may mắn cho chính mình.

2. Gia chủ mệnh Kim cần lưu ý những gì để mua bát hương Bát Tràng đúng chuẩn?

Bên cạnh màu sắc và hoa văn, các chuyên gia phong thủy cũng đặc biệt lưu ý gia chủ mệnh KIM cần để ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn các sản phẩm bát hương/bộ đồ thờ làm từ gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng. Bởi xương gốm làm từ đất sét – mang năng lượng của hành Thổ. Nét vẽ vàng 24k đại diện cho hành KIM. Mà Thổ sinh Kim, Kim vượng Kim. Từ đây, bát hương Bát Tràng vẽ vàng chính hãng trưng trên ban thờ sẽ giúp gia chủ sinh tài lộc và cát lành.
  •  Bàn thờ gia tiên của gia chủ chủ mệnh KIM nên có bát hương tiết rồng. Đây là linh vật  dẫn đầu tứ linh, đại diện cho sự thông minh sáng suốt và tài năng lãnh đạo xuất chúng. Đồng thời, họa tiết này cũng sẽ khai mở các nguồn năng lượng tích cực từ tổ tiên ông bà, giúp gia chủ gia tăng sự kết nối để có những hướng đi đúng đắn trong hành trình tiếp theo.
  • Để chắc chắn mua đúng bát hương Bát Tràng chính hãng, bạn hãy gõ nhẹ lên thành bát hương. Nếu tiếng gốm phát ra trong và ngân như tiếng kim loại, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chính hãng. 

3. +20 bát hương và đồ thờ Bát Tràng hợp phong thủy mệnh KIM

Sở hữu đầy đủ những tố chất CẦN & ĐỦ để tăng cường sợi dây liên kết trực giác của gia chủ mệnh Kim với tổ tiên ông bà, top các sản phẩm dưới đây sẽ giúp gia tiên dễ dàng phù hộ, “khai mở phú quý” hỗ trợ bạn trên con đường tiến thân:

Bát hương Bát Tràng đắp nổi vẽ vàng thượng hạng DT601 mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh KIM
Bát hương Bát Tràng đắp nổi vẽ vàng thượng hạng DT601 mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh KIM
Bộ bát hương Bát Tràng DT401 thiết kế theo phong cách cung đình, giúp tăng cường năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh KIM
Bộ bát hương Bát Tràng DT401 thiết kế theo phong cách cung đình, giúp tăng cường năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh KIM
Bộ bát hương Bát Tràng vẽ vàng nguyên chất DT501 giúp gia chủ mệnh KIM kết nối trực giác mạnh mẽ với gia tiên. Nhờ đó gia tiên sẽ soi đường, giúp chủ nhà bứt phá vươn lên trên con đường cầu danh, cầu tài
Bộ bát hương Bát Tràng vẽ vàng nguyên chất DT501 giúp gia chủ mệnh KIM kết nối trực giác mạnh mẽ với gia tiên. Nhờ đó gia tiên sẽ soi đường, giúp chủ nhà bứt phá vươn lên trên con đường cầu danh, cầu tài

Hi vọng rằng, những chia sẻ của chuyên gia Decopro.vn đã giúp bạn tìm được bát hương Bát Tràng hợp phong thủy trang trí bàn thờ gia tiên của mình. Nếu muốn tư vấn thêm về hướng đặt ban thờ/bát hương đúng hướng – hợp tuổi. Hoặc bạn muốn tìm thêm mẫu bát hương hay bộ đồ thờ gia tiên Bát Tràng mẫu mới nhất, mời bạn liên hệ nhanh 0969 534 568 gặp chuyên viên tư vấn 24/7 nhé!

Xem thêm:

Tin Liên Quan