TƯ VẤN CHỌN MUA QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC – QUÀ TẶNG SẾP NAM, SẾP NỮ Ý NGHĨA

1. Cách chọn quà tặng sinh nhật, mừng sếp nam lên chức

Sự nghiệp vững vàng – thành công rực rỡ cùng bản lĩnh mạnh mẽ của người dẫn đầu luôn là niềm tự hào của mọi sếp nam. Do đó, khi mua quà tặng sinh nhật, quà mừng sếp nam lên chức, bạn nên thiên các tặng phẩm thể hiện hoài bão lớn lao cùng khát vọng vươn xa của người làm việc lớn:

+ Quà tặng đồ trang trí văn phòng, để bàn làm việc chúc sếp “vạn sự thuận lợi, phú quý cát tường”: Hộp bút Thuận Buồm Xuôi Gió, Tượng Di Lặc cát vượng, Tượng Tỳ Hưu bình an phát tài…

+ Quà tặng thể hiện ý nghĩa chiêu tài kéo lộc và tôn vinh bản lĩnh người dẫn đầu như: Bình hút tài lộc, Bánh lái tàu, Tượng Bát Mã, Kệ rượu vang…

2. Gợi ý chọn mua quà chia tay sếp chuyển công tác, sếp về hưu

Để lưu giữ kỷ niệm với sếp nam về hưu hoặc chuyển công tác mới, bạn nên chọn những món quà bền bỉ và giàu ý nghĩa tốt đẹp như: bộ ấm trà nghệ thuật, Bình tích lộc, tượng Di Lặc may mắn bình an hay bức tượng phù điêu nghệ thuật trừu tượng,… Mỗi khi nhìn món quà ấy, sếp sẽ nhớ ngay tới tấm lòng chân thành mà bạn gửi gắm. 

3. Gợi ý mua quà sinh nhật sếp nữ, mừng sếp nữ lên chức

Nếu như sếp nam coi bản lĩnh và tài năng là niềm tự hào thì với sếp nữ sắc đẹp, sự tinh tế cùng trí thông minh vượt trội mới chính là niềm kiêu hãnh. Do đó, thay vì tặng sếp một bó hoa sớm nở tối tàn, bạn nên chọn những món quà tặng sinh nhật tôn vinh vẻ đẹp, quyền uy của sếp nữ như: chim công hiện thân cho sắc đẹp và phú quý, bình hoa pha lê, cây pha lê tài lộc, set bình gốm sứ, đồng hồ để bàn… Các món quà này sẽ giúp ghi điểm tuyệt đối trong mắt sếp.

4. Quà tặng chia tay sếp nữ về hưu, sếp nữ chuyển công tác

Khi về hưu hoặc chuyển sang một đơn vị công tác mới, chắc chắn sếp nữ sẽ phải tân trang lại không gian mới. Vì vậy món quà chia tay tuyệt vời nhất giúp sếp nhớ mãi không quên chính là tặng phẩm giàu ý nghĩa và thỏa mãn thú vui trang trí nhà cửa của sếp. Bạn có thể gói ngay bình tài lộc, bình hoa pha lê, set bình gốm sứ, tượng thiên nga, set hươu nai, khay hoa quả … làm quà kỷ niệm, đảm bảo sếp sẽ khắc ghi hình ảnh của bạn mãi mãi.

Chúc bạn lựa chọn được quà tặng sang trọng và ý nghĩa trong bộ sưu tập quà tặng dưới đây giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với sếp – đối tác – khách hàng doanh nghiệp!

QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC