Khay Hoa Quả, Khay Đựng Mứt Tết

KHAY ĐỰNG MỨT TẾT, KHAY HOA QUẢ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Bất cứ chị em nào thích trang trí nhà cửa đều phải ồ lên thích thú khi phát hiện ra những chiếc khay đựng mứt tết, khay hoa quả đẹp giàu tính nghệ thuật và vô cùng độc đáo này. Chỉ cần có một vài món trưng phòng khách đảm bảo làm bật không gian thêm phần sang trọng và đẳng cấp. 

Khay hoa quả phong thủy nghệ thuật – đồ trang trí nhà đẹp mê ly

Nếu bạn là một người cầu toàn, duy mỹ thì những chiếc khay đựng hoa quả chim công vô cùng kiêu sa và sang chảnh này là một lựa chọn thông minh. Bởi biểu tượng chim công mang ý nghĩa của sắc đẹp, may mắn, tài vượng. Đặc biệt là chúng sẽ thổi bừng cảm hứng tích cực cho phái nữ. Mỗi ngày ngắm khay hoa quả chim công đẹp lung linh, nhìn những quả táo, quả cam tươi mọng, thử hỏi có ai nỡ chối từ những thức quà tuyệt vời của cuộc sống?

Khay đựng mứt cao cấp, khay bánh kẹo chất liệu gốm sứ vẽ vàng sang chảnh

Cũng là khay đựng mứt tết bằng sứ, bánh kẹo nhưng khi làm bằng gốm sứ vẽ vàng 24K thì chúng đã được nâng lên một tầm cao mới. Tầm của sự hào nhoáng, lộng lẫy. Tầm của sự hoàn hảo đến từng ngóc ngách, từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt, 100% bộ khay đựng mứt tết, bánh kẹo được nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo độ bền, đẹp, an toàn và không phai màu theo năm tháng. Chúng xứng đáng để cho điểm 10 về chất lượng.

Tìm đâu ra những chiếc khay đựng hoa quả đẹp, khay hộp để mứt tết bằng gốm sứ sang trọng hơn thế? Đừng băn khoăn nữa! Tới ngay Showroom Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc click vào bộ sưu tập bên dưới để tìm chiếc khay hoa quả, khay đựng bánh kẹo chất xịn nào các anh chị em ơi!