Quà Tặng Sếp Về Hưu

Quà tặng Sếp về hưu ý nghĩa, cao cấp cho cả nam lẫn nữ – Decopro

Không chỉ sinh nhật, sếp thăng chức mà Sếp về hưu cũng là dịp đặc biệt để bạn tặng quà kỷ niệm ý nghĩa, ấn tượng. Thế nhưng quà tặng Sếp về hưu nên chọn lựa như nào cho phù hợp? Nếu chưa biết cách Decopro sẽ gợi ý cho bạn những món quà dành tặng Sếp nam, Sếp nữ về hưu giá trị nhất qua thông tin bài viết dưới đây.  

Ý nghĩa quà tặng Sếp nam, Sếp nữ về hưu

Quà tặng Sếp về hưu bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của bạn đối với cấp trên
Quà tặng Sếp về hưu bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của bạn đối với cấp trên

Tặng quà cho Sếp nam, Sếp nữ về hưu là cách để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm và lời cảm ơn chân thành. Bởi người đứng đầu là Sếp luôn đồng hành cùng bạn trong công việc. Sếp dìu dắt, giúp đỡ bạn từ những ngày đầu bỡ ngỡ làm việc cũng như tạo điều kiện để bạn phát triển bản thân.

Vì lẽ đó, quà dành tặng Sếp về hưu để bày tỏ sự biết ơn, sự kính trọng gửi gắm trong những món quà giá trị, ý nghĩa. Tặng quà cũng thể hiện văn hóa ứng xử đẹp của bạn đối với cấp trên, người đã dìu dắt mình. Dù đã về hữu, không còn làm việc dưới sự dìu dắt và quản lý của Sếp nhưng với bạn món quà ấy khẳng định như đó vẫn chính là cấp trên của mình. Đây chính là những tình cảm đồng nghiệp chân thành đáng được trân trọng. 

Lý do nên mua quà tặng Sếp về hưu tại Decopro?

Quà tặng Sếp nam, Sếp nữ về hưu Decopro là những mẫu quà tặng được đông đảo khách hàng yêu thích. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn những mẫu quà tặng độc đáo, ý nghĩa tại Decopro, cụ thể:

– Đa dạng mẫu quà tặng, sang trọng, đẳng cấp phù hợp với với đối tượng Sếp nam, Sếp nữ. 

– Mỗi sản phẩm không chỉ đảm bảo hình thức mà còn ẩn chứa giá trị phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc cho người được tặng quà. 

– Mẫu quà tặng độc đáo tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian trưng bày và không gian làm việc. 

– Quà tặng phong thủy đặt ở vị trí thích hợp thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn trong cuộc sống. 

– Mẫu quà tặng còn sở hữu mức giá đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng mua sắm khác nhau.

Decopro mang đến nhiều mẫu quà dành tặng Sếp về hưu độc đáo, ý nghĩa
Decopro mang đến nhiều mẫu quà dành tặng Sếp về hưu độc đáo, ý nghĩa

Gợi ý quà tặng Sếp nam, Sếp nữ khi về hưu ý nghĩa, hợp phong thủy đáng mua nhất – Decopro.vn

Tại Decopro bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu quà tặng Sếp về hưu cho nam, nữ độc đáo, ý nghĩa. Nếu khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng có thể tham khảo theo gợi ý dưới đây:

1. Quà tặng sếp nam về hư – Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng

Bình âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K sang trọng, đẳng cấp
Bình âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K sang trọng, đẳng cấp

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng chất liệu cao cấp, đường nét thanh thoát thích hợp làm quà tặng Sếp nữ về hưu. Sản phẩm thể hiện hài hòa về mặt âm dương, cân bằng ngũ hành mang đến vận khí, tài lộc cho người nhận. Món quà như lời cảm ơn, lời cầu chúc cuộc sống ấm no dành cho Sếp nữ về hưu.

2. Bộ Ly Rượu Whisky Mạ Vàng Cao Cấp

Đây là mẫu quà dành tặng cho Sếp về hưu sang trọng, đẳng cấp. Chất liệu pha lê mạ vàng cao cấp với bề mặt trang trí họa tiết nghệ thuật độc đáo. Thoạt nhìn có thấy thấy được đây là dòng quà tặng cao cấp, tinh tế với đường nét hài hòa, mạ vàng sang trọng và nổi bật trên nền ly thủy tinh cao cấp. Đây là mẫu quà tặng thích hợp cho Sếp nam. 

Quà tặng Sếp nam đẳng cấp chỉ có tại Decopro
Quà tặng Sếp nam đẳng cấp chỉ có tại Decopro

3. Kệ Rượu Vang Rồng Phong Thủy

Quà tặng Sếp về hưu Kệ Rượu Vàng Rồng Phong Thủy ẩn chứa ý nghĩa lớn lao. Hình ảnh rồng nhả ngọc với tâm thế của bậc Đế Vương quyền uy, tài lộc và phát đạt. Đây là món quà phong thủy dành tặng Sếp về hưu độc đáo, thể hiện được đẳng cấp của người cầm quyền. Món quà này đặt ở phòng khách, phòng làm việc, những nơi có tầm nhìn bao quát tăng vận khí, vạn sự hanh thông may mắn.

Quà tặng Sếp khi về hưu sang trọng, thể hiện giá trị phong thủy sâu sắc
Quà tặng Sếp khi về hưu sang trọng, thể hiện giá trị phong thủy sâu sắc

4. Quà cho sếp nữ về hưu – Bình Hoa Sen Gốm Bát Tràng Vẽ Vàng 24K

Bình Hoa Sen Gốm Bát Tràng Vẽ Vàng Decopro cao cấp
Bình Hoa Sen Gốm Bát Tràng Vẽ Vàng Decopro cao cấp

Món quà dành tặng Sếp về hưu này thích hợp cả Sếp nam lẫn nữ. Dòng Gốm Bát Tràng cao cấp vẽ vàng 24K sang trọng, tinh tế phù hợp với những người ở vị trí làm việc cấp cao. Món quà phong thủy này còn là lời gửi gắm chúc cuộc sống về hưu an nhàn, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

5. Bình Gốm Sứ Decor Cặp Hưu Tài Lộc

Bình Gốm Sứ Decor Cặp Hưu Tài Lộc Decopro màu vàng nổi bật, sang trọng rất thích hợp làm quà tặng Sếp về hưu. Vật phẩm này đặt tại phòng khách, phòng làm việc,…tạo điểm nhấn cho không gian, thu hút tài lộc và xua đuổi vận hạn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự biết ơn của bạn dành cho người Sếp đã dìu dắt mình trong suốt chặng đường phát triển bản thân. 

Quà tặng phong thủy sang trọng, ý nghĩa dành tặng Sếp nam, nữ
Quà tặng phong thủy sang trọng, ý nghĩa dành tặng Sếp nam, nữ

5. Bộ Ấm Chén Trà Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 750ml cho sếp nam và nữ khi về hưu

Trong độ tuổi nghỉ hưu, hầu hết Sếp nam hay nữ đều mong muốn có nhiều thời gian thư giãn, thưởng trà. Đây có lẽ là khoảng thời gian an yên nhất ở độ tuổi nghỉ hưu mà ai cũng muốn có. Vậy nên quà tặng Bộ Ấm Chén Trà Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Decopro sẽ góp phần tạo nên những phút giây thư giãn ấy. Sản phẩm bằng gốm Chu Đậu cao cấp, sang trọng với họa tiết vẽ mạ vàng.

Bộ quà tặng sang trọng, thưởng trà cao cấp, tinh tế
Bộ quà tặng sang trọng, thưởng trà cao cấp, tinh tế

6. Chữ Phúc Trang Trí

Bạn cũng có thể chọn “Chữ Phúc Trang Trí” Decopro làm quà tặng Sếp về hưu ý nghĩa. Chữ Phúc biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Nếu đặt quà tặng tại phòng khách thể hiện được giá trị nghệ thuật và phong thủy. Mẫu quà tặng này có thể cho cả Sếp nam lẫn nữ, thích hợp trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian. 

Quà tặng Chữ Phúc Decopro có giá trị nghệ thuật cao
Quà tặng Chữ Phúc Decopro có giá trị nghệ thuật cao

7. Bộ Gốm Sứ Men Rạn Để Bàn Chim Công

Chất liệu men rạn cao cấp, chi tiết chim công hoàn hảo rất thích hợp làm quà tặng Sếp về hưu. Mẫu quà tặng Decopro giá trị này không chỉ giúp không gian trưng bày thêm sang trọng và còn thể hiện đẳng cấp của Sếp. Bộ sản phẩm gồm 3 vật phẩm với chức năng riêng biệt, khay hoa quả, gạt tàn thuộc, khay đựng giấy vô cùng tiện lợi. 

Bộ sản phẩm sang trọng, tiện dụng, mang tính nghệ thuật cao
Bộ sản phẩm sang trọng, tiện dụng, mang tính nghệ thuật cao

8. Bình Gốm Sứ Men Rạn

Cũng là chất liệu men rạn cao cấp, mẫu bình gốm sứ này với hoa văn độc đáo mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian trưng bày. Vì thế sử dụng nó làm quà tặng Sếp về hưu đẹp vô cùng thích hợp. Sếp có thể sử dụng để trang trí cho không gian phòng khách gia đình, tăng thẩm mỹ cũng như đẳng cấp cá nhân. 

Địa chỉ mua quà tặng Sếp về hưu dành cho Sếp nam, Sếp nữ uy tín, giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay không thiếu địa chỉ cung cấp quà tặng Sếp về hưu. Thế nhưng Decopro vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ như vậy là vì mua sắm tại đây khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích sau đây:

– Nhân viên tư vấn sản phẩm quà tặng Sếp về hưu dựa trên yêu cầu khách hàng, phù hợp mục đích và ngân sách. 

– Đa dạng các mẫu quà tặng, sang trọng về hình thức và ẩn chứa giá trị phong thủy. 

– Đa dạng mức giá để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

– Cam kết sản phẩm quà tặng chất lượng cao, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tại Decopro, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu quà tặng Sếp về hưu giá trị
Tại Decopro, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu quà tặng Sếp về hưu giá trị

Kết luận

Quà tặng Sếp về hưu mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm chân thành và sự cảm ơn sâu sắc giữa nhân viên với cấp trên. Nếu tìm kiếm địa chỉ mua sắm quà tặng Sếp nam, Sếp nữ về hưu chất lượng, sang trọng với mức giá ưu đãi hãy liên hệ với Decopro để được hỗ trợ tốt nhất.