Bình tài lộc gốm Chu Đậu

Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K chất lượng số 1 Hải Dương – Decopro

Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K được nhiều khách hàng chọn sử dụng và đánh giá cao. Bởi, sản phẩm không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng, bắt mắt mà còn có độ bền cao. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn sở hữu cho mình sản phẩm chính hãng chất lượng cao đừng ngần ngại liên hệ với Công ty TNHH Decopro chúng tôi. 

Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K là gì?

Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu chính hãng của Chu Đậu Hải Dương
Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu chính hãng của Chu Đậu Hải Dương

Bình Gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K là sản phẩm nổi bật của gốm Chu Đậu. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm cao cấp gia truyền Chu Đậu sau đó trải qua quá trình nhào nặn tạo hình và trang trí hoa văn tinh xảo. Gốm Chu Đậu có xuất xứ từ xã Thái Tân, nam Sách, Hải Dương. Loại gốm này mang đặc trưng riêng biệt khó nhầm lẫn với các loại gốm khác trên thị trường.

Lịch sử ra đời của Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu – Decopro

Để xuất hiện được trên thị trường Việt Nam hiện nay, Bình Hút Tài Lộc Chu Đậu đã trải qua lịch sử hình thành và ra đời đặc biệt. Bạn có thể điểm qua chi tiết lịch sử dưới đây để nắm bắt.

Gốm Sứ Chu Đậu ra đời vào thế kỷ thứ XIII – XIV tại tả ngạn sông Thái Bình. Tuy nhiên, thời kỳ phát triển huy hoàng nhất của làng gốm truyền thống phải kể đến thế kỷ XV – XVI. Vào thời điểm này các lò gốm được xây dựng với diện tích rộng lớn. Nhân công tham gia vào quy trình sản xuất ngày càng đông. Các sản phẩm ra đời được đánh giá cao và xuất hiện phổ biến trên thị trường. 

Thế kỷ thứ XVII nghề gốm Chu Đậu đã có thời gian bị thất truyền. Cho đến khi Makoto Anabuki gửi thư cho ông Ngô Duy Đông, cuộc tìm kiếm vết tích về làng gốm này mới được bắt đầu. Tính đến 2001 Tổng công ty Thương mại Hà Nội mới quyết định đầu tư xây dựng xưởng để khôi phục lại làng nghề. Từ đó đến nay, Gốm Chu Đậu ngày càng được phát triển và nhận nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Quy trình sản xuất Bình Gốm Chu Đậu

Sản phẩm ra đời dựa trên quy trình chuyên nghiệp
Sản phẩm ra đời dựa trên quy trình chuyên nghiệp

Bình Gốm Chu Đậu được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp bao gồm các bước dưới đây.

Bước 1: Khâu làm đất

Đất được chọn tạo nên Bình Gốm Chu Đậu vẽ Vàng 24k là đất sét, đất cao lanh loại tốt. Đất này sẽ được sàng lọc để loại bỏ toàn bộ tạp chất. 

Bước 2: Khâu tạo hình bình tài lộc

Sản phẩm được tạo ra dưới bàn tay điêu luyện của thợ thủ công. Có ba phương pháp tạo hình được các nghệ nhân sử dụng. Trong đó, phải kể đến tạo hình trên bàn xoay, tạo hình bằng khuôn và nặn đắp bằng tay.

Bước 3: Trang trí sản phẩm

Bước trang trí sản phẩm được đánh giá là khâu mất nhiều thời gian nhất. Đồng thời, bước làm này quyết định trực tiếp tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các nghệ nhân đã thực hiện trang trí hoa văn trên sản phẩm bằng nhiều phương pháp như:

  • Cắt gọt và khắc vạch lên sản phẩm.
  • Vẽ hình trang trí lên sản phẩm.
  • In hoa văn lên sản phẩm.
  • Vẽ vàng 24k lên trên sản phẩm…

Bước 4: Tráng men

Tráng men cho bình Gốm Sứ Chu Đậu khá phức tạp, đòi hỏi các chủ nhân phải cẩn thận trong quá trình thực hiện. Nếu bình có kích thước lớn sẽ được phun men, dội men. Nếu bình có kích thước nhỏ có thể chọn phương pháp quét men hoặc nhúng men.

Bước 5: Nung đốt sản phẩm

Để tạo ra được thành phẩm mỗi chiếc bình sau khi tráng men sẽ được nung đốt. Có nhiều phương pháp nung sản phẩm được thực hiện. Trong đó, phải kể đến nung bằng lò cóc và nung bằng lò bầu. Nhiệt độ cao khi nung sẽ giúp màu sắc sản phẩm trở nên độc đáo hơn.

Ưu nhược điểm của Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu

Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, ấn tượng
Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, ấn tượng

Bình Gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K do Decopro thực hiện có những ưu, nhược điểm nhất định. Bạn có thể điểm qua các ưu nhược điểm của sản phẩm dưới đây để nắm bắt.

Ưu điểm của Bình Tài Lộc vẽ vàng 24K Gốm Chu Đậu

Sản phẩm hội tụ đa dạng các ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

– Sản phẩm có thiết kế bắt mắt với kiểu dáng hiện đại xen lẫn nét cổ điển sang trọng.

– Sản phẩm phù hợp sử dụng trong trang trí để làm nổi bật không gian sống.

– Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

– Mức giá sản phẩm cạnh tranh hợp lý….

Nhược điểm của sản phẩm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật ở trên sản phẩm vẫn tồn tại những nhược điểm cần khắc phục. Trong đó, nhược điểm lớn nhất phải kể đến hàng giả, nhái xuất hiện khá nhiều. Điều này khiến bạn gặp phải khó khăn khi cần sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Lý do nên mua Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu Hải Dương tại Decopro

Decopro cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn
Decopro cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị nhận cung cấp Bình Tài Lộc vẽ Vàng 24k Gốm Chu Đậu. Nhưng, bạn nên đến Công ty TNHH Decopro chúng tôi để nhận được hỗ trợ. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí người dùng đặt ra, cụ thể như sau:

Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm khác nhau

Decopro nhận cung cấp đến bạn đa dạng các sản phẩm Bình Tài Lộc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn như thế nào có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Bình đến từ đơn vị có đa dạng kích thước khác nhau. Chắc chắn, dù bạn có nhu cầu chọn lựa sản phẩm như thế nào đều dễ dàng tìm kiếm tại đơn vị.

Đơn vị luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt

Những chiếc bình Tài Lộc do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt. Mỗi sản phẩm được tung ra trên thị trường luôn kèm theo chế độ bảo hành dài hạn cùng chứng nhận chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sở hữu sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao
Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao

Đơn vị tư vấn tận tình

Nếu bạn chưa biết lựa chọn cho mình sản phẩm nào về sử dụng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ. Decopro đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về gốm sứ Chu Đậu. Vì vậy, đơn vị sẽ đưa ra được những lời khuyên bổ ích nhất dành cho bạn.

Đơn vị hỗ trợ ship hàng tận địa chỉ bạn yêu cầu

Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển Bình Tài Lộc vẽ Vàng 24k đến địa chỉ bạn yêu cầu trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu đi chăng nữa, chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi, nhân viên giao hàng sẽ chuyển sản phẩm đến tận nơi trong thời gian nhanh chóng.

Một số loại Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu bạn nên chọn mua

Bình Tài Lộc Chu Đậu xuất hiện tại Decopro với đa dạng chủng loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao dưới đây để nắm bắt.

– Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu Tứ Cảnh

– Bình hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Thuận Buồm.

– Bình hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Tứ Cảnh chữ Phúc.

– Bình hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Chim Công.

– Bình Mai Tài Lộc Gốm Chu Đậu.

– Bình hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu vẽ Vàng.

– Bình hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu vẽ Vàng Tứ Cảnh.

– Bình hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu vẽ Vàng 24k….

Mỗi Bình Tài Lộc Gốm Sứ Chu Đậu đơn vị cung cấp hội tụ những ưu điểm nhất định. Bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu của mình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Bình Tài Lộc Gốm Chu Đậu do Công ty TNHH Decopro cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao. Mỗi sản phẩm đều được chứng nhận chính hãng và có phiếu bảo hành dài hạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Decopro cam kết đáp ứng tối đa những yêu cầu bạn đặt ra khi mua sản phẩm.

+ Hotline: 0969 534 568 – 0898 434 568