TƯ VẤN CHỌN QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI Ý NGHĨA

1. Quà tặng tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa độc đáo “đúng ý chủ nhà”?

+ Tìm quà phù hợp với sở thích chủ nhà:

Chẳng có món quà tân gia nào khiến gia chủ hào hứng hơn là được nhận một món quà “đúng gu” và hợp với niềm đam mê của mình.

Hãy tưởng tượng xem, nếu chủ nhà là nam giới có sở thích sưu tầm những chai rượu vang mà được nhận một chiếc kệ rượu vang đẹp, hay chủ nhà thích phong thủy mà nhận được bức tượng Quan công, tượng Di lặc… thì thử hỏi còn điều gì tuyệt vời hơn thế?

Hay nếu chủ nhà là nữ giới và yêu thích nấu nướng trang trí nhà cửa thì quà tặng là bộ đựng gia vị hoặc 1 bình cắm hoa thủy tinh pha lê nghệ thuật thì sao không thích cho được?

+ Tìm quà tặng đẹp sang, giàu ý nghĩa  

Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của gia chủ khi về tổ ấm mới chính là vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thuận, gia đình đầm ấm. Một khi gia đạo ấm êm thì con người mới có điểm tựa vững vàng để chinh phục thành công. Vì vậy tặng bạn bè người thân món quà tặng mang thông điệp đoàn viên sum vầy và thắp sáng ngọn lửa yêu thương như: tượng gia đình thiên nga, tượng gia đình voi hạnh phúc, tượng đôi hươu tượng trưng cho tình yêu và phúc lộc tiền tài… sẽ giúp bạn chiếm trọn tình cảm của chủ nhà. 

Quà tặng tân gia nhà mới sang trọng và ý nghĩa mừng
Quà tặng tân gia nhà mới sang trọng và ý nghĩa mừng “Hạnh phúc sum vầy”

2. Cách chọn quà tặng tân gia phong thủy nhà mới “đại cát đại lợi”

Mặc dù những lãng hoa tươi “đủ hương đủ sắc” là một trong những món quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng hoa thì “sớm nở tối tàn” vòng đời ngắn hạn và khi hoa héo thì gia chủ cũng QUÊN LUÔN món quà của bạn.

Đặc biệt, trong cuộc sống cũng như trên thương trường sẽ có những lúc khó khăn, không thiếu những vất vả. Do đó, những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy trấn an gia trạch, cổ vũ tinh thần, giúp bạn bè người thân có trí vững tâm bình và tiếp thêm động lực để chinh phục thành công sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Quà tặng phong thủy mừng khai trương, tặng tân gia cầu may mắn tượng
Quà tặng phong thủy mừng khai trương, tặng tân gia cầu may mắn tượng “Bát mã hùng phong”

Một số quà tặng phong thủy thường được chọn như: Bình hút tài lộc, tượng Tỳ hưu “tài lộc bình an”, tượng Di lặc “tài lộc thịnh vượng”, tượng Quan công “trấn áp hung khí”, tượng Chim công “phú quý như ý”, tượng Thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió”, tượng Ngựa “mã đáo thành công”….

Hiện tại, Decopro.vn có vô số món quà tặng tân gia phong thủy “phú quý phát tài” sẵn sàng giúp bạn ghi điểm 10 trong mắt chủ nhà. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay?

QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI