+50 Bộ đồ thờ cao cấp giúp gia chủ mệnh Mộc “công danh thăng tiến”

Ông bà có câu: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Việc sử dụng những bộ đồ thờ cao cấp hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ mệnh Mộc bày tỏ tấm lòng thành kính tới tổ tiên ông bà. Mà qua đó, sợi dây kết nối tâm linh giữa gia chủ và tổ tiên cũng trở nên sâu sắc hơn. Nhờ đó, gia chủ mệnh Mộc sẽ luôn sáng suốt, tinh thần thông thái để luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới và sớm đạt được nhiều thành tựu to lớn trên con đường công danh.

1. Hướng dẫn chọn bộ đồ thờ cao cấp hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc

1.1 Phân tích ưu – nhược điểm của gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc có năm sinh 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003 là những người có đầu óc sáng tạo, tư duy nhạy bén. Bạn cũng là người năng động, nhiệt huyết và có tài ngoại giao tốt. 

Là người mang bản mệnh của cây xanh, những người mệnh Mộc có cá tính khá linh hoạt và khéo đối nhân xử thế. Đứng trước khó khăn thử thách, bạn can đảm và hiên ngang như một cây đại thụ. Khi đối diện với các tình huống bất ngờ, bạn mềm mỏng như một dây leo. Khi cần tình yêu thương và sự chia sẻ, bạn lại ngọt ngào và rực rỡ như những đóa hoa thơm, quả ngọt.

Thế nhưng, cá tính mềm mỏng, dễ thay đổi để thích nghi với thời thế đôi khi cũng là một điều cản trở con đường thăng tiến của mệnh Mộc. Trong một số trường hợp, bạn dễ cả thèm chóng chán và không theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đây chính là lý do khiến con đường công danh tài lộc của chủ nhà mệnh Mộc khó đi đến vạch đích.

1.2 Tiêu chuẩn chọn bộ đồ thờ hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc

Nên chọn bộ đồ thờ gốm sứ cao cấp men lam

Gia chủ mệnh Mộc ưu tiên chọn bộ đồ thờ cao cấp men lam. Đây là gam màu gắn liền với hành THỦY. Mà văn hóa Á Đông luôn nhấn mạnh rằng: THỦY SINH MỘC – dòng nước thanh sạch nuôi dưỡng cây tốt tươi, vươn mình kiêu hãnh. Nhờ đó, con đường học tập và danh vọng của gia chủ mệnh Mộc sẽ luôn thăng hoa, rực rỡ.

Bộ đồ thờ cao cấp men lam DT-BT2 đem lại cát khí - tài khí cho gia chủ mệnh Mộc
Bộ đồ thờ cao cấp men lam DT-BT2 đem lại cát khí – tài khí cho gia chủ mệnh Mộc

Không bỏ qua bộ đồ thờ – bát hương làm từ men tro trấu nếp cái hoa vàng

Nổi tiếng với nước men làm từ tro của vỏ trấu nếp cái hoa vàng: trong như ngọc – sáng như gương, bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh Mộc. Khi trưng bày trên bàn thờ gia tiên, sức mạnh của hành MỘC kết tinh trong vỏ tro trấu nếp cái hoa vàng sẽ kích cầu tài lộc, mở đường công danh. 

Nhờ đó, gia chủ mệnh Mộc sẽ luôn vững trí, bền tâm để theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu vẽ vàng CD1.4 với nước men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng tương vượng hành MỘC
Bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu vẽ vàng CD1.4 với nước men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng tương vượng hành MỘC

Ưu tiên đồ thờ – bát hương đẹp mang họa tiết hoa sen, tứ cảnh

Những bộ bát nhang cao cấp họa tiết Hoa Sen, Tứ Cảnh, Trái Đào… đều là những biểu tượng mang ý nghĩa tương vượng hành Mộc. Khi trưng bày sản phẩm trên ban thờ, chúng sẽ trở thành vật trung gian giúp ông bà tổ tiên lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với gia chủ. Từ đó, cuộc sống của gia chủ sẽ có nhiều khởi sắc.

Bộ đồ thờ cao cấp men lam DT-BT7 có thể nuôi dưỡng những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Mộc
Bộ đồ thờ cao cấp men lam DT-BT7 có thể nuôi dưỡng những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Mộc

Đặc biệt hơn, mỗi hình ảnh hoa lá trên bộ đồ thờ cao cấp còn sở hữu nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Việc ngắm nhìn chúng khi hành lễ cúng gia tiên còn tiếp thêm niềm tin và động lực, để gia chủ tự tin đưa ra những quyết định đúng đắn. Trong đó:

  • Họa tiết hoa sen trên bộ đồ thờ mang ý nghĩa của sự tĩnh tâm, an lạc. Chúng giúp gia chủ có những khoảng khắc lắng đọng, để nhìn thấu lòng mình và đưa ra lựa chọn sáng suốt trên hành trình cầu danh, cầu tài.
  • Họa tiết trái đào là hiện thân của sự ấm no, sung túc. Sự hiện diện của bộ đồ thờ họa tiết trái đào trên ban thờ luôn giúp gia chủ vẽ ra một viễn cảnh về cuộc sống thịnh vượng, giàu sang.
  • Nét vẽ Tứ Cảnh trên bộ đồ thờ đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông “mưa thuận gió hòa”, giúp gia chủ làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Thông điệp tốt lành này sẽ truyền động lực mạnh mẽ, để gia chủ kiên định theo đuổi mục tiêu và lý tưởng. Từ đó đi đến vạch đích cuối cùng.

2. Top 50 bộ đồ thờ cao cấp hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc

2.1 Top bộ đồ thờ – bát hương đẹp Chu Đậu

Như đã nói ở trên, đặc trưng của đồ gốm Chu Đậu chính là dòng men tro trấu nếp cái hoa vàng đã từng xác lập kỷ lục độc bản Việt Nam. Nước men này tương hợp mênh MỘC, có độ bền, độ sáng vượt thời gian. Ngay cả khi ngâm dưới nước biển suốt hàng trăm năm, đồ thờ men gốm Chu Đậu vẫn đẹp bền cùng năm tháng.

Chính vì lẽ đó, khi gia chủ mệnh MỘC trưng bày bộ đồ thờ gia tiên, năng lượng của mệnh MỘC sẽ luôn được duy trì bền vững theo năm tháng. Càng ngày tài lộc càng dày. May mắn càng xôm tụ, cuộc sống sẽ càng thăng hoa.

Bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu CD-2.4 mang vẻ đẹp cổ điển, trang nhã
Bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu CD-2.4 mang vẻ đẹp cổ điển, trang nhã

2.2 Top bộ đồ thờ cao cấp – bát hương đẹp Bát Tràng hợp phong thủy gia chủ mệnh MỘC

Sự kết hợp hoàn hảo của nước men lam cổ truyền tương sinh hành MỘC, kết hợp với họa tiết hoa sen tao nhã – đào tiên thanh thoát, bộ đồ thờ Bát Tràng luôn mang tới cho gia chủ mệnh MỘC sự cân bằng trong tâm trí. Nhờ đó, gia chủ sẽ luôn có sự vững tâm, minh mẫn sáng suốt để theo đuổi những ước mơ, hoài bão lớn lao của cuộc đời.

Bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu CD1.3 vẽ vàng sang trọng, hỗ trợ con đường cầu danh cầu tài của gia chủ mệnh MỘC
Bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu CD1.3 vẽ vàng sang trọng, hỗ trợ con đường cầu danh cầu tài của gia chủ mệnh MỘC
Bộ đồ thờ cao cấp Bát Tràng vẽ vàng hoa sen tao nhã mang vượng khí cho mệnh MỘC
Bộ đồ thờ cao cấp Bát Tràng vẽ vàng hoa sen tao nhã mang vượng khí cho mệnh MỘC

Để xem thêm các mẫu bộ đồ thờ cao cấp mẫu mới nhất. Hoặc muốn tư vấn cách trang trí bàn thờ hợp phong thủy với gia chủ mệnh MỘC, bạn gọi ngay 0969 534 568 gặp các chuyên gia phong thủy của Decopro.vn để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

Tin Liên Quan