Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa “khai phú quý, kích vượng tài”

Mạnh mẽ, nhiệt huyết và đầy đam mê, gia chủ mệnh Hỏa luôn là người truyền cảm hứng rất tốt. Nếu tìm được chiếc bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa thì chúng sẽ càng gia tăng vượng tài, khai mở phú quý và giúp bạn viên mãn trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Xem thêm:

1. Khám phá ưu – nhược điểm để chọn đúng bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa

1.1 Ưu điểm tính cách người mệnh mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa sinh vào các năm 1948, 1949, 1964, 1965, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995. Đây là bản mệnh của lửa thiêng với nhiều ưu điểm đặc biệt:

 • Những người mang bản mệnh của ngọn “lửa thiêng” luôn có khả năng truyền năng lượng cực tích cực tới mọi người xung quanh. Đặc biệt, các vị sếp mệnh Hỏa thường rất hoạt ngôn, sôi nổi, năng nổ nhiệt tình nên được khá nhiều nhân viên yêu quý.
 • Khi làm bất cứ công việc gì, mệnh Hỏa luôn chịu trách nhiệm đến cùng và cố gắng hoàn thành xuất sắc nhất có thể. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, họ không đổ lỗi, không bị động mà tự mình chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để luôn đạt được những điều mà mình mong ước.
 • Sẵn sàng mạo hiểm, chủ động và cầu tiến cũng là ưu điểm của mệnh Hỏa. Châm ngôn “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt” luôn là kim chỉ nam lớn nhất cuộc đời mệnh Hỏa.
 • Sự thật thà, thẳng thắn, có sao nói vậy, không a dua, không nịnh nọt giúp mệnh Hỏa luôn sống chân thành và được nhiều người xem là “tri kỷ”.

1.2 Nhược điểm của người mệnh Hỏa

– Vì làm cái gì cũng muốn nhanh gọn, cầu cái gì cũng muốn có được ngay nên mệnh Hỏa rất dễ nóng vội, chủ quan, thiếu sự kiên nhẫn nên dễ dẫn đến thất bại.

– Đôi khi, cũng chính sự gấp gáp này khiến người mệnh Hỏa dễ tạo áp lực cho người khác, khiến những người xung quanh cảm thấy không thoải mái khi ở cạnh bạn.

– Ngoài ra, sự thẳng – thật trong tính cách của mệnh Hỏa cũng dễ làm người khác mất lòng.

Như vậy, chiếc bình tài lộc phong thủy giúp kích lộc kích tài, dễ dàng lấy lại may mắn cho mệnh Hỏa phải là sản phẩm có thể hóa giải sự nóng vội chủ quan, đồng thời tạo cơ hội để sự sáng tạo, linh hoạt của mệnh Hỏa được phát huy tối đa. Đây là “kim chỉ nam” để mệnh Hỏa sớm tìm được sự lựa chọn đúng đắn cho đời mình.

2. Bình tài lộc gốm Bát Tràng – Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “khai phú quý”

2.1 Cách chọn màu sắc bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Hỏa

– Bình hút tài lộc có màu xanh lá cây: Đây là gam màu đại diện cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa – cây cỏ bị đốt cháy sinh ra ngọn lửa cháy rực rỡ, tỏa sáng.

Hơn thế nữa, gam màu xanh tươi mát còn xoa dịu tâm trạng, giúp mệnh Hỏa có thể điều tiết lại cảm xúc, bớt đi một chút nóng vội chủ quan để bình tĩnh, tỉnh táo hơn trên con đường sự nghiệp.

–  Bình hút tài lộc màu đỏ: Sắc đỏ nồng nàn tượng trưng cho nhiệt huyết, máu lửa và năng lượng tràn trề của mệnh Hỏa. Màu đỏ còn là màu của chiến thắng, màu của vinh quang, màu của may mắn an khang thịnh vượng. 

2.2 Top bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k

2.2.1 Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 BG110

Đây là mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa được dân kinh doanh săn tìm nhiều nhất. Bởi từng chi tiết sản phẩm đều bổ trợ đắc lực cho bản mệnh của chủ sở hữu:

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công mang lại may mắn, công danh và tài lộc cho mệnh Hỏa
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công mang lại may mắn, công danh và tài lộc cho mệnh Hỏa
 • Màu men của bình là màu cửa lửa thiêng, giữ cho Hỏa khí luôn bền vững, trường tồn.
 • Họa tiết 8 con ngựa chiến lao về phía trước cổ vũ tinh thần phấn đấu, ý chí quyết tâm cao độ của mệnh Hỏa.
 • Đặc biệt, số 8 này cũng là số Phát – chúc chủ nhân mệnh Hỏa luôn phát tài phát lộc.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc Mã đáo thành công Bát Tràng H35 BG110

2.2.2 Bình tài lộc Công Thành Danh Toại H35CM BG114

Ngoài sắc đỏ may mắn tượng vượng hành Hỏa, BG114 còn “vô tình gây thương nhớ” cho bất cứ ai muốn décor phòng cách theo phong cách hiện đại, trang nhã và có chiều sâu nghệ thuật:

Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại trai gửi may mắn, cát lành cho mệnh Hỏa
Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại trai gửi may mắn, cát lành cho mệnh Hỏa
 • Nét vẽ họa tiết chim công yêu kiều, duyên dáng là biểu tượng của sự cao sang quý phái, giàu có và hưng vượng.
 • Họa tiết hoa mẫu đơn song hành ý nghĩa mang hương sắc, tài lộc cho gia đình.
 • Tên gọi Công Thành Danh Toại của bình hút lộc thể hiện ước mơ về một cuộc sống có công danh sự nghiệp lừng lẫy.

>>> Xem thêm: Bình tài lộc Công thành danh toại H35cm BG114

2.2.3 Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng BG112 Tứ Cảnh

Nếu bạn làm gì cũng chưa thông, cầu gì cũng chưa thuận thì chiếc bình hút tài lộc Tứ Cảnh BG112 này là một lựa chọn thông minh. Bởi bốn mặt của chiếc bình là hình ảnh 4 loài hoa cao quý:

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gia tăng năng lượng tích cực cho chủ nhân mệnh Hỏa
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gia tăng năng lượng tích cực cho chủ nhân mệnh Hỏa
 • Hoa mai đào gắn liền với mùa Xuân tươi tốt tràn đầy niềm tin và hi vọng
 • Hoa sen trắng thanh khiết bung nở gắn liền với mùa Hè rực lửa
 • Hoa cúc vàng tươi tắn làm sáng bừng mùa Thu
 • Đông kết lại với họa tiết cây Tùng hiên ngang mạnh mẽ trong bão tuyết.

Bốn loài hoa rực rỡ tượng trưng cho hành Mộc thịnh vượng. Mà bạn biết đấy, Mộc vượng thì Hỏa đủ đầy. Từ đây, may mắn và phúc lành sẽ bù đắp giúp mệnh Hỏa vươn lên. 

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Tứ Cảnh” BG112

2.2.4 Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Vinh Hoa Phú Quý” BG115

Đúng như tên gọi của mình, chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng luôn sẵn sàng mang Phú Quý và tiếng thơm về cho chủ nhân mệnh Hỏa:

Bình hút tài lộc Vinh Hoa Phú Quý tương vượng hành Hỏa
Bình hút tài lộc Vinh Hoa Phú Quý tương vượng hành Hỏa
 • Biểu tượng chim công vẽ vàng kiêu sa, thanh thoát trên thân bình hút tài lộc Chim Công ban phát may mắn, lan tỏa hào quang, năng lượng, trí thông minh và thần thái quý phái cho chủ sở hữu.
 • Đóa mẫu đơn song hành là hiện thân của sắc đẹp, tài năng, sự thông thái. Đặc biệt, mẫu đơn thuộc hành Mộc sản sinh năng lượng tích cực để mệnh Hỏa thăng hoa.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” BG115

2.2.5 Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k Phúc Lộc Thọ BG117

Bên cạnh các dòng chữ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ bay bổng gắn liền với 3 điều ước quý giá nhất đời người: Hạnh Phúc, Tài Lộc, Thọ Khang, điểm nhấn thú vị của chiếc bình hút tài lộc BG117 là họa tiết hoa sen, hoa cúc đại đóa và hoa mẫu đơn điểm xuyết trên thân bình.

Bình hút tài lộc Phúc – Lộc – Thọ an khang, phú quý hợp hành Hỏa
Bình hút tài lộc Phúc – Lộc – Thọ an khang, phú quý hợp hành Hỏa

Mà bạn biết đấy, đây đều là loài hoa thể hiện tính Mộc rõ nét. Mộc sinh Hỏa, cỏ cây đốt cháy thành ngọn lửa ấm áp, rực rỡ. Chiếc bình tài lộc có họa tiết những bông hoa xinh đẹp này sẽ đem lại sự ấm no hạnh phúc cho gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Thọ” BG117

3. Bình tài lộc Gốm Chu Đậu – Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa kích vượng tài

3.1 Ý nghĩa của bình hút tài lộc Chu Đậu đối với cuộc sống của mệnh Hỏa

Nếu như gốm Bát Tràng đem lại may mắn, kích thích tài vận cho chủ nhân bằng màu sắc tương sinh tương vượng thì bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương lại thu hút may mắn nhờ chính chất liệu độc đáo của riêng mình:

 • Gốm Chu Đậu thỏa mãn các yếu tố Trí Tâm Thần Phật: Trí phấn đấu – Sống có Tâm đức – Gốm sứ là thần – Quốc đạo là đạo Phật. Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu trở thành vật truyền cảm hứng để mệnh Hỏa luôn giữ thần thái, lý tưởng sống tốt đẹp.
 • Nước men gốm Chu Đậu là men làm từ vỏ tro trấu tương ứng với hành Mộc. Đặt bình hút tài lộc gốm Chu Đậu trong nhà mệnh Hỏa thì Mộc sẽ bồi đắp cho sinh khí và sự nghiệp của mệnh Hỏa thăng hoa rực rỡ hơn bao giờ hết.
 • Ngoài ra, gốm Chu Đậu còn là dòng gốm cổ truyền quy tụ âm dương ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trưng bày bình hút tài lộc trong nhà mệnh Hỏa sẽ giúp mệnh Hỏa duy trì sự tỉnh táo để bình tĩnh, tự tin nắm bắt cơ hội mới cho riêng mình.

3.2 Top bình hút tài lộc Chu Đậu sang trọng, đẹp mắt “kích vượng tài” cho mệnh Hỏa

3.2.1 Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng H32CM BGCĐ1

Cặp bình âm dương gốm Chu Đậu là vật phẩm phong thủy tạo nên sự cân bằng và giúp tâm tính của mệnh Hỏa ổn định, nhẹ nhàng, thoải mái hơn:

Bình âm dương gốm Chu Đậu gắn liền ý nghĩa thuận vợ thuận chồng, gia đình êm ấm – sản phẩm chụp tại shop Decopro.vn
Bình âm dương gốm Chu Đậu gắn liền ý nghĩa thuận vợ thuận chồng, gia đình êm ấm – sản phẩm chụp tại shop Decopro.vn
 • Bình cổ cao, thẳng đứng (trái) còn được gọi là bình Hoa Lam mang tính dương, tượng trưng cho Trời, cho Cha, Chồng làm trụ cột gia đình. Hoa văn chủ đạo trên bình mang hình ảnh bông cúc đại đóa thể hiện sự mạnh mẽ, can đảm, quyết đoán, bản lĩnh, dễ dàng làm nên nghiệp lớn.
 • Bình Tỳ Bà (phải) dáng “thắt đáy lưng ong” đại diện cho tính âm, cho người phụ nữ Việt Nam đảm đang, tháo vát “giỏi chiều chồng – khéo chăm con”.

Cặp bình này đặt trong phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa sẽ tạo vẻ đẹp nền nã, xua tan căng thẳng, thu hút vượng khí, cho gia đạo êm ấm, cho mệnh Hỏa bớt nóng vội chủ quan, duy ý chí. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn thấu suốt về cuộc sống để có những ứng xử đúng mực.

>>> Xem thêm: Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng H32cm BGCĐ1

3.2.2 Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Tứ Cảnh H35 BG202 A1

Trời có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Đất có 4 phương Đông – Tây – Nam – Bắc. Đời người qua: Sinh – Lão – Mệnh – Tử cũng giống như chiếc bình giọt ngọc gốm Chu Đậu có 4 mặt họa tiết 4 loài hoa quý thể hiện chu trình viên mãn của đời người.

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh đong đầy cát khí cho mệnh Hỏa
Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh đong đầy cát khí cho mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa trưng bày bình giọt ngọc gốm Chu Đậu ở phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp mọi mặt của đời sống: cả tình yêu lẫn sự nghiệp, cả con đường công danh lẫn cung đường tài lộc đều khởi sắc.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc gốm Chu đậu vẽ vàng Tứ cảnh H35 BG202

3.2.3 Bình Hút Lộc Gốm Chu Đậu Tứ Cảnh Chữ Lộc BG219 H30CM

Đây là mẫu bình hút lộc “đại cát đại lợi” đáng sắm nhất để làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương hoặc trang trí nhà phong thủy.

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh Chữ Lộc tương sinh mệnh Hỏa
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh Chữ Lộc tương sinh mệnh Hỏa
 • Chiếc bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh có bốn mặt là bốn loài hoa đặc trưng của bốn mùa quanh năm: đủ tươi tốt, đủ rực rỡ, đủ hương, đủ sắc, đủ đầy may mắn và tài lộc.
 • Chữ Lộc màu đỏ son sáng chói cũng giống như nhiệt huyết, đam mê và may mắn dành riêng cho mệnh Hỏa.
 • Câu chúc “Lộc Tấn Vinh Hoa Phú Quý Sinh” bay bổng thanh thoát mang ý nghĩa Tấn Tài Tấn Lộc, Vinh Hoa Phú Quý sẽ sinh sôi, nảy nở liên tục và kéo dài bất tận.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh chữ Lộc BG219 H30cm

3.2.4 Bình Giọt Ngọc Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn BG224 H35CM

Trong phong thủy Á Đông, Mẫu Đơn được xem là “sứ giả” của sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Còn người Nhật Bản lại coi đóa hoa này tượng trưng hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ngập tràn.

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu đong đầy vượng khí cho mệnh Hỏa
Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu đong đầy vượng khí cho mệnh Hỏa

Nếu gia chủ mệnh Hỏa đang tìm kiếm may mắn trong công việc kinh doanh thì nên đặt bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa Mẫu Đơn ở két sắt, tủ đựng tiền, phòng làm việc.

Còn những người mệnh Hỏa đang mong cầu tìm kiếm “một nửa yêu thương” thì chiếc bình này đặt ở phòng khách sẽ kích hoạt cung đào hoa, giúp bạn sớm tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

>>> Xem thêm: Bình Giọt Ngọc Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn BG224

3.2.5 Bình hút lộc Gốm Chu Đậu chim công H35CM BG226

Bằng tài hoa của mình cùng kiến thức phong thủy sâu sắc, các nghệ nhân đã sáng tạo nên mẫu bình hút tài lộc phong thủy chim công cao quý –  biểu tượng của quyền lực, sự giàu sang:

Bình hút tài lộc chim công phú quý giúp công danh, sự nghiệp của mạng Hỏa có cơ hội vươn cao, vươn xa
Bình hút tài lộc chim công phú quý giúp công danh, sự nghiệp của mạng Hỏa có cơ hội vươn cao, vươn xa
 • Trong văn hóa Trung Hoa, các vị quan ngũ phẩm trở lên mới có cơ hội được gắn lông chim công trên áo mũ. Và chúng trở thành một thước đo quyền lực, địa vị của mỗi người.
 • Trong đạo Phật, chim công gắn liền với hình ảnh Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát đem lại may mắn, cát tường và trừ gian ác, cứu khổ cứu nan cho người sở hữu.

>>> Xem thêm: Bình Hút Lộc Gốm Chu Đậu Chim Công H35cm BG226

Trên đây là một số mẫu bình hút tài lộc cho mệnh Hỏa “khai phú quý, mở tài lộc”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng đặt bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa hoặc cần tư vấn thêm bất kì thông tin nào, bạn có thể liên hệ 0969 534 568 để được tư vấn nhanh nhất!

Tin Liên Quan