Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “chiêu tài mở lộc”

Sở hữu trí thông minh vượt trội, đầu óc nhạy bén, ưa sáng tạo, thích đổi mới nhưng cuộc sống của người mệnh Mộc lại thiếu đi một chút may mắn và cơ hội để phát huy tối đa tài năng của mình. Ngay lúc này, một chiếc bình hút tài lộc sẽ giúp bạn hồi sinh vận may, tái tạo vượng khí để thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Vậy bình hút tài lộc cho mệnh Mộc nên chọn như thế nào để gọi mời may mắn, chiêu rước lộc tài, cho con đường cầu tài trở nên suôn sẻ hanh thông?

1. Phân tích ưu nhược điểm trong tính cách mệnh Mộc để chọn bình hút tài lộc phù hợp

1.1 Tố chất làm giàu của người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường sinh vào các năm 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989. Đây là những con người mang sứ mệnh của cây cối, của sắc xanh, của thiên nhiên trù phú, của một tâm hồn tràn đầy năng lượng tốt.

Điểm thú vị nhất của mệnh Mộc là họ sở hữu trí thông minh trời cho và khả năng sáng tạo độc đáo. Dưới mắt nhìn của người mệnh Mộc, mọi sự vật hiện tượng cũ rích, nhàm chán đều có thể “thay da đổi thịt” và tìm thấy giá trị mới mẻ, độc đáo riêng. 

Ngoài ra, những người mệnh Mộc cũng rất giỏi trong việc ngoại giao. Lúc cần sự mềm mỏng, họ có thể biến mình thành những chiếc dây leo thanh mảnh, nhẹ nhàng. Lúc cần cứng rắn, họ sẵn sàng vươn lên mạnh mẽ và can trường như những cây cổ thụ.

Sở hữu đầy đủ tài ngoại giao, sự thông minh nhanh trí, sức sáng tạo trời cho… Đây đều là những tố chất tuyệt vời để giúp người mệnh Mộc vươn lên làm giàu.

1.2 Nhược điểm tính cách của mệnh Mộc

Điểm yếu lớn nhất của mệnh Mộc có lẽ là sự “cả thèm chóng chán”. Dù họ thân thiện dễ làm quen nhưng chính đặc tính “thích nhanh mà lợt lạt cũng nhanh” nên mệnh Mộc rất khó gắn bó dài lâu trong các mối quan hệ.

Thêm vào đó, sự thông minh trời cộng với tư duy hơn người nhưng chưa biết tiết chế bản thân nên đôi khi mệnh Mộc dễ bị ghen ghét, đố kị. Đây chính là nguyên nhân khiến con đường tiến thân của mệnh Mộc còn lắm gian truân, vất vả.

2. Vì sao bình hút tài lộc cho người mệnh mộc “hồi sinh may mắn”?

Sở dĩ chiếc bình hút lộc có thể gia tăng cát khí, bồi đắp may mắn và đem lại nhiều cơ hội tốt cho mệnh Mộc vì chúng sở hữu nhiều lý do như sau:

+ Cấu trúc bình hút tài lộc hình dáng bao tiền của Thần Tài: Miệng loe rộng thu hút lộc phước, may mắn, cơ hội và sự phú quý an khang. Thân căng tròn tích lộc phước, chứa may mắn, cho cuộc sống gia chủ gặp nhiều điều tốt đẹp. Cổ hẹp ngang như một chiếc nút chặn, đảm bảo cho tài lộc không bị hư hao, thất thoát.

+ Các loại bình hút tài lộc có nhiều hoa văn cây cối xanh tươi như: Tứ cảnh Tùng Cúc Trúc Mai, Hoa Mẫu đơn cao sang quý phái,… giúp bồi đắp sinh khí trong bản mệnh của gia chủ.

+ Đặc biệt, bình hút tài lộc gốm sứ làm từ đất – đất đai màu mỡ cho cây cối tốt tươi. Nhờ đó, cuộc sống của mệnh Mộc luôn gặp nhiều may mắn, nhiều điều tốt lành.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “một bước lên hương”

3. Gốm Bát Tràng – Top bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “đại cát đại lợi”

3.1 Cách chọn màu sắc bình hút tài lộc Bát Tràng cho chủ nhân mệnh Mộc

Bình hút tài lộc màu lá cây: Đây là gam màu tương vượng mệnh Mộc. Sắc xanh tươi mát truyền năng lượng tích cực, khơi nguồn sáng tạo, giúp chủ nhân mệnh Mộc tự tin thể hiện tài năng và trí thông minh của mình.

Bình hút tài lộc màu xanh dương: Sắc xanh dương trong biếc gắn liền với mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, nước tưới tắm cho cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc. Từ đây, những tính tốt của mệnh Mộc sẽ được phát huy đúng mức.

Bình hút tài lộc có màu đen: Màu đen thuộc hành Thủy, đại diện cho sự sâu sắc, có phần hơi bí ẩn và chúng cũng là màu sắc đại diện cho sự bền vững. Màu đen pha với bất kì màu nào thì vẫn không thay đổi. Cũng giống như mệnh Mộc cần thêm một chút mạnh mẽ, thống nhất thì sự nghiệp công danh mới huy hoàng.

>>> Xem thêm: Cách chọn bình hút lộc “trấn trạch an gia” cho tuổi Dậu

3.2 Top bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Mộc

3.2.1 Bình hút lộc vẽ vàng 24K “tứ cảnh” BG112

Nói đến mẫu bình hút tài lộc gốm Bát Tràng “khai phú quý, đón may mắn” cho mệnh Mộc thì bình hút lộc vẽ vàng 24K “Tứ Cảnh” BG112 là ưu tiên hàng đầu:

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm Bát Tràng tương hợp mệnh Mộc
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm Bát Tràng tương hợp mệnh Mộc

– Men gốm màu xanh dương là màu thuộc hành Thủy – Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối tốt tươi. Nhờ đó, sự sáng tạo của hành Mộc sẽ được đẩy lên đỉnh cao.

– Bốn mặt bình hút tài lộc có họa tiết 4 loài hoa Đào – Sen – Mẫu Đơn – cây Tùng tượng trưng cho bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông luân chuyển, cây cối tốt tươi, thiên nhiên trù phú, vạn vật sinh sôi nảy nở rực rỡ.

Gia chủ mệnh Mộc đang kinh doanh hoặc theo đuổi công danh thì bình hút tài lộc BG112 sẽ phò tá giúp sự nghiệp của bạn phát triển nhanh.

3.2.2 Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H35CM BG113

Để lọt top bình hút tài lộc hợp mệnh Mộc, bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió H35cm BG113 sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo:

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió giúp công việc của chủ nhân mệnh Mộc “thuận lợi hanh thông”
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió giúp công việc của chủ nhân mệnh Mộc “thuận lợi hanh thông”

– Họa tiết những gợn sóng xanh biếc giúp BG113 vượng Thủy bồi đắp sinh khí cho mệnh Mộc.

– Hình ảnh con thuyền rẽ sóng ra khơi còn mang ý nghĩa sự nghiệp của chủ nhân mệnh Mộc sẽ có bước tiến lên tầm cao mới.

 3.2.3 Bình hút tài lộc vẽ vàng “PHÚC LỘC THỌ” BG117

+ Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Thọ” BG117 sở hữu nước men xanh biếc tượng trưng cho dòng nước tưới tắm cỏ cây, giúp sức sáng tạo của mệnh Mộc càng được khai phá.

Bình hút tài lộc Phúc – Lộc – Thọ men xanh họa tiết hoa cỏ thiên nhiên “nạp năng lượng” cho mệnh Mộc tỏa sáng
Bình hút tài lộc Phúc – Lộc – Thọ men xanh họa tiết hoa cỏ thiên nhiên “nạp năng lượng” cho mệnh Mộc tỏa sáng

+ Nét vẽ hoa cúc đại đóa, hoa mẫu đơn và hoa sen trắng tao nhã trên thân bình là ba loài hoa cao quý tôn vinh khí chất và vẻ đẹp thanh thanh cao của mệnh Mộc. 

3.2.4 Bình hút lộc vẽ vàng 24K Bách Điểu Ngàn Hoa BG131

Hình ảnh hàng ngàn bông hoa bung nở khoe sắc trên thân bình hút lộc vẽ vàng 24k Bách Điểu Ngàn Hoa BG131 chính là “vật mồi” để thu hút các nguồn năng lượng tích cực hội tụ đủ đầy.

Bình hút tài lộc Bách Điểu Ngàn Hoa hồi sinh may mắn cho mệnh Mộc
Bình hút tài lộc Bách Điểu Ngàn Hoa hồi sinh may mắn cho mệnh Mộc

Mỗi khi ngắm nhìn chiếc bình hút tài lộc độc đáo này, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm, tinh thần thoải mái, đồng thời khả năng sáng tạo và tư duy logic thiên bẩm cũng sẽ có cơ hội phát huy.

3.2.5 Hồ lô hút lộc cá chép Lý Ngư Đồ BG135

Ngoài sắc men xanh đặc trưng, hồ lô hút lộc vẽ vàng 24k Lý Ngư Đồ BG135 còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa:

Hồ lô hút lộc Cá Chép Hoa Sen – mẫu bình hút tài lộc cao cấp hóa giải tà khí, chiêu tụ minh khí cho mệnh Mộc
Hồ lô hút lộc Cá Chép Hoa Sen – mẫu bình hút tài lộc cao cấp hóa giải tà khí, chiêu tụ minh khí cho mệnh Mộc

– Thiết kế mang hình dáng chiếc hồ lô thắt nút 2 tầng vừa giúp chiêu tài, vừa hóa giải sát khí cho gia chủ mệnh Mộc.

– Họa tiết cá chép vẽ vàng rực rỡ trên thân bình cổ vũ ý chí cầu tiến, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đây cũng là nhân tố đặc biệt giúp mệnh Mộc bớt “cả thèm chóng chán”.

– Đường nét hoa sen bung nở rực rỡ thu hút sinh khí cho gia đình mệnh Mộc.

4. Gốm Chu Đậu Hải Dương – Bình hút tài lộc cho mệnh Mộc “đại cát đại lợi”

4.1 Vì sao gia chủ mệnh Mộc nên chọn bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu?

Không sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ như gốm Bát Tràng nhưng các tác phẩm nghệ thuật bình gốm Chu Đậu vẫn chiếm trọn trái tim những chủ nhân mệnh Mộc sành về gốm sứ:

– Bình gốm Chu Đậu hội tụ đủ yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, giúp cân bằng các luồng khí trong căn nhà.

– Nước men làm trừ tro của vỏ trấu nếp cái hoa vàng vượng hành Mộc của gốm Chu Đậu đang nắm giữ Kỷ Lục Độc Bản Việt Nam. Lớp men này siêu bền bỉ và trở thành lớp “áo giáp” bảo vệ gốm Chu Đậu luôn sáng bóng hoàn mỹ hàng trăm năm.

– Họa tiết cánh hoa sen, hoa chanh và lá chuối trên gốm Chu Đậu giúp hành Mộc lên ngôi, vững bền, tỏa sáng.

4.2 Top bình hút tài lộc gốm Chu Đậu cao cấp “đại cát” cho mệnh Mộc

4.2.1 Cặp bình gốm Chu Đậu Âm Dương BGCD1

Set bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng H32cm BGCĐ1 mang ý nghĩa quân bình âm dương, giúp cho tình cảm vợ chồng gia chủ mệnh Mộc luôn vững bền, son sắt:

Gia chủ mệnh Mộc trưng bình hút tài lộc Âm Dương giúp vợ chồng gắn kết, gia đạo êm ấm, “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”
Gia chủ mệnh Mộc trưng bình hút tài lộc Âm Dương giúp vợ chồng gắn kết, gia đạo êm ấm, “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”
  • Bình Hoa Lam dáng cổ cao có họa tiết hoa cúc đại đóa đề cao chí lớn và sự mạnh mẽ của bậc trượng phu hào kiệt.
  • Bình Tỳ Bà họa tiết Tứ Cảnh đại diện cho người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, quanh năm mọi việc đều lo chu toàn.

4.2.2 Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ Cảnh” H30CM BG202 A2

Lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa cỏ bốn mùa rực rỡ tươi tắn, các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã sáng tạo nên mẫu bình hút tài lộc “Tứ Cảnh” H30cm BG202 A2:

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm Chu Đậu giúp mệnh Mộc thăng hoa
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm Chu Đậu giúp mệnh Mộc thăng hoa
  • Họa tiết hoa mai, hoa đào khoe sắc cùng những chú chim non bay lượn báo hiệu mùa xuân tươi thắm, nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười.
  • Họa tiết hoa sen trắng gắn liền với mùa hè sống động, tràn đầy hương sắc.
  • Thu sang cùng đóa cúc tươi tắn cho sinh khí ùa về len lỏi khắp mọi ngõ ngách.
  • Đông kết lại với hình ảnh cây tùng kiên cường vươn lên trong bão tuyết.

4.2.3 Bình hút tài lộc Thuận Buồm gốm Chu Đậu BG220

Họa tiết trên bình hút lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm H35cm BG220 mô phỏng hình ảnh con thuyền chở đầy hàng hóa của các thương lái giàu có thời xa xưa đang “xuôi chèo mát mái” trên biển. Sản phẩm này góp phần thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh buôn bán của gia chủ vươn cao, vươn xa.

Bình hút tài lộc Thuận Buồm chúc gia chủ mệnh Mộc thuận lợi hanh thông trên “đại lộ” danh vọng
Bình hút tài lộc Thuận Buồm chúc gia chủ mệnh Mộc thuận lợi hanh thông trên “đại lộ” danh vọng

4.2.4 Bình phú quý Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng H35CM BG209 A2

Chiếc bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ vàng H35cm BG209 A2 mang họa tiết của hoa cúc đại đóa – loài hoa cao quý vừa vượng hành Mộc, vừa gắn liền với sự khảng khái, mạnh mẽ, sự công bằng liêm chính cùng khí chất phi phàm của người quân tử.

Các gia chủ là nam giới mệnh Mộc đặt chiếc bình này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ mang lại phú quý, cát tường và giúp bạn gặt hái nhiều thành công mới.

Bình phú quý gốm Chu Đậu họa tiết cúc đại đóa vẽ vàng 24k
Bình phú quý gốm Chu Đậu họa tiết cúc đại đóa vẽ vàng 24k

4.2.5 Bình tài lộc Chu Đậu “Công Thành Danh Toại” BG226

Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công H35cm BG226 cao cấp sở hữu nhiều chi tiết đắt giá bổ trợ may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc:

  • Mặt trước là họa tiết chim công cao quý – loài chim đại diện cho vương quyền và sự giàu có.
  • Họa tiết hoa mẫu đơn điểm xuyết đề cao hình tượng người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và đầy bản lĩnh.
  • Mặt sau chiếc bình mang hình ảnh cây đào rực rỡ khoe sắc, báo hiệu một mùa xuân mới tươi vui, rực rỡ, tràn đầy niềm tin và hi vọng.
Mặt trước bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại chúc sự nghiệp mệnh Mộc “lên hương”
Mặt trước bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại chúc sự nghiệp mệnh Mộc “lên hương”

Bài viết liên quan:

Trên đây là tổng hợp bộ sưu tập bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc. Cần thêm thông tin về hướng đặt bình đúng phong thủy hay muốn đặt mua bất kì sản phẩm nào, liên hệ shop đồ trang trí nhà uy tín Hà Nội Decopro.vn để được tư vấn thêm nhé!

Tin Liên Quan