Mẫu quà tặng sếp nam sinh nhật – mênh Mộc ý nghĩa nhất

Sinh nhật của mỗi người được coi là ngày vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa. Thông thường, khi lựa chọn quà tặng sếp thường lựa chọn món quà theo cung mệnh. Bạn có sếp nam mệnh Mộc sắp sinh nhật thì phải lựa chọn quà sao cho hợp lý, ý nghĩa? Tham khảo bài viết để biết mệnh Mộc – mẫu quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa nhất là gì? Tặng quà cho sếp nam mệnh Mộc nên tránh những màu sắc nào?

Có thể bạn quan tâm: 

Gợi ý những món quà tặng sếp nam sinh nhật vừa ý nghĩa vừa sang trọng

Tư vấn quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy “Đắc Tài – Tấn Lộc”

Những màu sắc nên tránh khi chọn quà tặng sếp nam mệnh mộc sinh nhật

Đối với sếp nam mệnh Mộc – mẫu quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa nên tránh những màu sắc xung khắc với mệnh của sếp. Theo đó, lựa chọn những màu xung sẽ khiến sếp gặp vận xui, tài lộc không thông, sức khỏe suy giảm. Một số màu nên tránh khi chọn quà sinh nhật tặng sếp nam như màu ánh kim đại diện của mệnh Kim, màu trắng, màu vàng sậm, màu vàng,…

Một số gợi ý màu nên chọn vừa phù hợp với người mệnh Mộc lại mang đến ý nghĩa đem tới vận may, sức khỏe và tài lộc. Bạn nên mua quà tặng sinh nhật sếp nam có các màu như màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc. Một số màu tương sinh như màu xanh dương, màu đen đại diện cho mệnh Thủy. Người mệnh Mộc khá đơn giản và hiền lành, cởi mở nên việc chọn quà tặng sinh nhật sếp cũng khá đơn giản.

Gợi ý quà tặng sinh nhật sếp nam ý nghĩa

Đối với sếp mệnh Mộc – mẫu quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa nhất là lựa chọn những món quà phù hợp với cung mệnh và tính cách ngay thẳng của người mệnh Mộc. Một số quà tặng sinh nhật cho sếp nam ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo như:

Bình hút tài lộc vuốt tay vẽ vàng mệnh Thủy BG147

Như đã nói ở trên, màu sắc của mệnh Thủy mang đến sự tương sinh và phù hợp với những người mệnh Mộc. Do vậy, khi lựa chọn quà sinh nhật sếp nam bạn hoàn toàn có thể lựa chọn món quà này để gửi tặng đến sếp.

Cả bộ bình gồm 3 bình với hình dáng và họa tiết khác nhau, rất phù hợp để trang trí phòng khách và là món đồ thu hút tài lộc cho gia chủ. Giá bán của bộ 3 bình đang là 8.500.000 đồng, giá bình lẻ từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng/bình.

Bình hút tài lộc vuốt tay vẽ vàng mệnh Thủy BG147
Bình hút tài lộc vuốt tay vẽ vàng mệnh Thủy BG147

Bộ bình với kích thước, hình dáng và họa tiết khác nhau mang đến ý nghĩa riêng

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công BG130

Chỉ với tên gọi thôi đã thấy được ý nghĩa khi lựa chọn chiếc bình này tặng quà sinh nhật cho sếp. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương hợp với sếp nam mệnh Mộc, cùng họa tiết 8 chú ngựa mang theo tài lộc, thành công và sức khỏe đến cho gia chủ. Gửi tặng quà sinh nhật cho sếp bằng chiếc bình này không chỉ như một lời chúc ý nghĩa mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Món quà có thể trưng bày tại phòng khách.

Bình Mã đáo thành công có 2 mã với 2 kích thước khác nhau. Mức giá từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng/bình, là lựa chọn phù hợp khi mua quà tặng sinh nhật sếp.

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công BG130
Bình hút tài lộc Mã đáo thành công BG130 – Chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp với họa tiết tinh tế và thu hút

Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công H35CM BG226

Họa tiết trên chiếc bình thể hiện sự thanh thoát, mềm mại và uyển chuyển như người mệnh Mộc. Khi gửi tặng quà sinh nhật sếp nam bằng món quà này sẽ tượng trưng cho lời chúc ý nghĩa của cấp dưới đối với lãnh đạo. Chúc cho sếp luôn dồi dào sức khỏe, vượng khí vào nhà, gia đình sung túc, an lạc.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công còn vô cùng sang trọng, bắt mắt, có thể sử dụng để trang trí phòng khách. Chất liệu sử dụng là gốm Chu Đậu cao cấp thể hiện cho âm dương ngũ hành hòa hợp, mang lại thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Họa tiết hình chim công ở mặt trước bay bổng và vô cùng thẩm mỹ, uyển chuyển tượng trưng cho sự cao quý và linh hoạt của lãnh đạo tài ba. Mặt sau là hình ảnh hoa đào khoe sắc giàu tính thẩm mỹ, thể hiện sự vui tươi, xuân sắc luôn ngập tràn trong gia đình. Bình có giá bán là 4.500.000 đồng với kích thước đường kính 32cm x chiều cao 35cm, không có đế.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công H35CM BG226

Gốm Chu Đậu luôn đại diện cho âm dương ngũ hành hòa hợp tạo nên sự thuận hòa giữa các cung mệnh với nhau

Thuyền buồm gốm Bát Tràng dát vàng QT003 A2

Nếu đang phân vân không biết quà tặng sếp nam cao cấp như thế nào cho ý nghĩa thì vật phẩm thuyền buồm gốm Bát Tràng dát vàng là món quà phù hợp. Nền là hình ảnh núi non xanh mướt với những đám mây trắng, ở giữa là hình ảnh thuyền buồm được dát vàng biểu trưng cho sự thuận buồm xuôi gió. Cấp dưới tặng quà sinh nhật sếp nam mệnh Mộc với vật phẩm này như mong muốn sếp sẽ phát triển công ty mạnh mẽ.

Đây là quà sinh nhật cho sếp nam vô cùng ý nghĩa, vừa mang ý nghĩa lời chúc thành công lại vừa là món quà có thể trang trí trên bàn làm việc, phòng khách. Vật phẩm hiện nay được bán với mức giá là 2.000.000 đồng, khá hợp lý để lựa chọn quà tặng cho sếp nam nhân ngày sinh nhật.

Thuyền buồm gốm Bát Tràng dát vàng QT003 A2

Vật phẩm ý nghĩa chúc cho con đường lãnh đạo của sếp luôn thuận buồm xuôi gió

Kệ rượu và giá treo ly thuyền buồm GTL018

Sinh nhật sếp tặng gì vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa? Một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn khi tặng quà sinh nhật cho sếp nam là kệ rượu và giá treo ly thuyền buồm. Vật phẩm được thiết kế bằng chất liệu gỗ vô cùng cao cấp và sang trọng, phù hợp để trưng bày trong không gian phòng khách. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, vật phẩm này còn giúp treo ly và làm kệ rượu vang vô cùng bắt mắt.

Vật phẩm là món quà tặng sếp nam sinh nhật với ý nghĩa là con thuyền ra khơi, những chai rượu được đặt trên kệ rượu sẽ đại diện cho những chiến binh vượt sóng lớn. Từng họa tiết, chạm khắc trên con thuyền vô cùng tinh tế và điêu luyện, thể hiện sự tinh hoa cũng như dụng ý của cấp dưới đối với lãnh đạo. Kệ rượu được bán với giá 2.500.000 đồng.

Kệ rượu và giá treo ly thuyền buồm GTL018

Thiết kế sang trọng, là món quà tặng sếp nam sinh nhật vô cùng ý nghĩa

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn quà tặng sếp mệnh Mộc – mẫu quà tặng sếp nam sinh nhật vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vật phẩm vừa ý nghĩa lại mang tính thẩm mỹ cao tại decopro.vn.

Tin Liên Quan