Quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp, sang trọng tại Hà Nội – Decopro

Tặng quà cho khách hàng là một trong những vấn đề mà toàn doanh nghiệp phải vắt óc suy nghĩ. Bởi vì quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng phải thể hiện được ý nghĩa, thường là lời tri ân, cảm ơn và mong muốn gắn bó, ủng hộ doanh nghiệp. Ngoài ra doanh nghiệp cũng muốn quảng bá được thương hiệu. Vì thế, việc lựa chọn quà tặng khách hàng nên lưu ý một số điều như sau.

Tại sao nên tặng quà cho khách hàng?

Tặng quà cho khách hàng mang lại những hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp. Trong đó điển hình chính là: 

Tại sao nên tặng quà cho khách hàng?
Tại sao nên tặng quà cho khách hàng?

– Giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng, xóa bỏ khoảng cách và tăng thêm cơ hội gắn kết với khách hàng. 

– Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Từ đó, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. 

– Thu hút những khách hàng tiềm năng.

– Nhằm tri ân khách hàng. 

– Là công cụ cạnh tranh với các đối thủ. 

Những dịp nên tặng quà cho khách hàng – Decopro.vn

Doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng trong những dịp như sau: 

Tặng quà tri ân khách hàng

Bộ ly rượu 12 con giáp tặng tri ân khách hàng
Bộ ly rượu 12 con giáp tặng tri ân khách hàng

Doanh nghiệp thường tặng quà khách hàng vào các dịp thành lập công ty, kỷ niệm phát triển nhằm tri ân đến khách hàng. Qua đây doanh nghiệp có thể bày tỏ lời cảm ơn tới những người luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tặng quà trong dịp Lễ, Tết

Đây là dịp quan trọng mà doanh nghiệp thường tặng quà cho khách hàng. Thường thì đây là cách để công ty tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Công ty cũng sẽ cảm ơn và tri ân khách hàng, nhờ vậy giúp họ ghi nhớ đến công ty.

Ngoài ra thì các dịp như Ngày 8/3 – Phụ nữ thế giới hay 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam, Giáng sinh, Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, … cũng là các dịp thích hợp để tặng quà cho khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với đặc điểm văn hóa và lĩnh vực, ngành nghề của doanh nghiệp. 

Thể hiện sự chăm sóc và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng VIP

Doanh nghiệp thường tặng quà để thể hiện sự chăm sóc và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng VIP vào các dịp Lễ, Tết, sinh nhật khách hàng hoặc doanh nghiệp. 

Các chương trình khuyến mãi 

Trong những lần tổ chức các chương trình khuyến mãi để thúc đẩy doanh số bán hàng, các doanh nghiệp thường có chính sách tặng quà cho khách hàng, hoặc nhiều ưu đãi lớn đi kèm. 

Lý do nên mua quà tặng khách hàng tại Decopro

Bạn đang băn khoăn, chưa biết nên mua quà tặng cho khách hàng tại đâu để đảm bảo chất lượng và có ý nghĩa? Vậy thì bạn có thể tham khảo những món quà được thiết kế và gia công bởi công ty TNHH Decopro

Decopro luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ cung cấp những món quà tặng nhiều ý nghĩa và phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà. Trong đó, bạn nên chọn quà tặng cho khách hàng tại Decopro là bởi vì: 

Decopro cung cấp nhiều mẫu quà tặng khác nhau  

Những mẫu quà tặng của Decopro dành cho khách hàng được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế độc đáo và cực kỳ ấn tượng. Đồng thời khách hàng cũng yêu thích vì có nhiều mẫu quà tặng khác nhau, nhờ thế tăng thêm cơ hội lựa chọn. 

Các mẫu quà tặng cao cấp, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa, mẫu quà tặng cũng có thể bày tỏ được sự tinh tế, khéo léo và đặc trưng độc nhất trong từng sản phẩm. 

Những món quà có ý nghĩa 

Những món quà tặng khách hàng của Decopro thể hiện ý nghĩa sâu sắc trong từng thiết kế. Người nhận nhanh chóng nhận ra sự tận tâm và chu đáo, cẩn trọng từ các mẫu sản phẩm quà tặng. 

Decopro có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao 

Công ty TNHH Decopro có chất lượng dịch vụ cung cấp quà tặng khách hàng được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn mẫu sản phẩm từ Decopro và có các đánh giá tốt. Họ thể hiện rõ sự hài lòng thông qua các phản hồi tích cực về sản phẩm cùng dịch vụ. 

Thương hiệu đáng tin cậy

Công ty TNHH Decopro được đánh giá là một trong những thương hiệu có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng của Decopro nhận xét tích cực và hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm cùng những ưu đãi đi kèm. 

Giá thành phù hợp 

Giá thành quà tặng khách hàng của Decopro phải chăng, hợp lý. Hơn nữa công ty có nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng đi kèm và bảo hành có giá trị dài hạn. Nhờ thế mang đến sự đảm bảo lâu dài cho lợi ích của người mua hàng. 

Gợi ý một số món quà tặng khách hàng ý nghĩa và phù hợp

Dưới đây là một số món quà tặng khách hàng phù hợp và có ý nghĩa sâu sắc mà bạn không thể bỏ qua: 

Các sản phẩm decor trang trí 

Các sản phẩm decor trang trí có nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi sản phẩm lại mang nhiều ý nghĩa độc đáo. 

Sản phẩm decor trang trí đang trở thành xu thế quà tặng khách hàng năm 2020
Sản phẩm decor trang trí đang trở thành xu thế quà tặng khách hàng năm 2020

Hơn nữa các sản phẩm decor trang trí dễ sử dụng. Người nhận quà có thể sử dụng cho nhiều mục đích và có thể dùng để trang trí cho nội thất. Thông qua phương pháp này, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn. 

Những ví dụ vật trang trí decor được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng là: quả cầu pha lê, decor trang trí mô phỏng san hô, đồ decor cặp trái táo gốm sứ, cặp vũ công, chặn sách decor, …. 

Vật phẩm phong thủy 

Vật phẩm phong thủy mang lại sự yêu thích và ưa chuộng cho nhiều khách hàng. Một số vật phẩm phong thủy hay được hoan nghênh là như tranh hoặc tượng, bình gốm phong thủy. 

Tượng bát mã là món quà tặng phong thủy ý nghĩa
Tượng bát mã là món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Các doanh nghiệp nên tặng quà là vật phẩm phong thủy cho khách hàng là: Cá chép hồ lô, Phúc thượng ngàn, thiềm thừ, tượng Phật Di Lặc, Tượng Quan Công, … 

Kệ rượu vang 

Kệ rượu vang song mã ý nghĩa và thiết thực với mỗi gia đình
Kệ rượu vang song mã ý nghĩa và thiết thực với mỗi gia đình

Kệ rượu vang có thiết kế độc đáo sẽ giúp cho các chai rượu vang sang trọng được tô điểm hiệu quả hơn. Một số mẫu kệ rượu vang hay được yêu thích là: Voi Phú Quý, Lực sĩ, Tuần lộc, Thần Mã, Hươu gỗ, …. Đây cũng là những mẫu biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành, nên càng được khách hàng yêu thích và dễ dàng đón nhận. 

Đồ gốm sứ các loại  

Đồ gốm sứ thường xuyên nằm trong danh sách những quà tặng khách hàng không thể thiếu của các doanh nghiệp. Đồ gốm sứ có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế lại đẹp đẽ và ấn tượng. 

Gốm Chu Đậu Hải Dương là món quà sang trọng, ý nghĩa được nhiều đối tác, khách hàng nước ngoài đón nhận
Gốm Chu Đậu Hải Dương là món quà sang trọng, ý nghĩa được nhiều đối tác, khách hàng nước ngoài đón nhận

Hơn nữa đồ gốm sứ hay được sử dụng, nhất là bình hoa và ấm chén. Vì thế có thể gia tăng hiệu quả nhận diện và quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng. 

Móc khóa 

Móc khóa cao cấp dành tặng khách hàng
Móc khóa cao cấp dành tặng khách hàng

Móc khóa được thiết kế độc đáo sẽ là một món quà tặng cho khách hàng đáng để lựa chọn. Thiết kế móc khóa đẹp làm cho khách hàng yêu thích. Hơn nữa móc khóa dễ sử dụng và thích hợp để quảng bá thương hiệu. 

Địa chỉ mua quà tặng khách hàng uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội

Nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ bán quà tặng khách hàng có chất lượng và uy tín tại Hà Nội, bạn có thể ghé qua cửa hàng và showroom của Decopro. Hiện nay showroom của công ty TNHH Decopro nằm ở địa chỉ số 22, ngõ 129, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại showroom đang trưng bày rất nhiều mẫu quà tặng cho khách hàng đẹp và có ý nghĩa. Bạn có thể tặng cho khách ở nhiều dịp khác nhau.

Nếu không thể ghé qua showroom, bạn có thể tham khảo tại website: https://decopro.vn. Đây là Website chính thức của công ty TNHH Decopro và chia sẻ nhiều mẫu quà tặng đẹp đẽ và hết sức ấn tượng. 

Nếu bạn cần đặt hàng, xin mời liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Decopro qua decopro.vn@gmail.com. Nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn đặt mua quà tặng tại đây một cách dễ dàng.