Bộ Đồ Thờ Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24k Ban 1m27 DT-CD1.3

14.900.000 

 • Mã sản phẩm: DT-CD1.3
 • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng Đơn giá Thành tiên
- +
14.900.000đ
14.900.000đ
Mô tả ngắn:

Xuất xứ: Gốm Chu Đậu Men Rạn vẽ vàng 24k

Kích thước Ban: Dài 127 x Sâu 61cm

Bộ sản phẩm: 14 món theo báo giá (Như hình)

⇒ Tùy chọn theo yêu cầu

⇒ Miễn phí vận chuyển 

Mặt bằng bố trí Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Ban thờ Dài 127cm x Sâu 61cm
Mặt bằng bố trí Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Ban thờ Dài 127cm x Sâu 61cm
Báo giá bộ đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k (bộ 14 món)
Báo giá bộ đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k (bộ 14 món)
Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24k Ban thờ Dài 127cm x Sâu 61cm
Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24k Ban thờ Dài 127cm x Sâu 61cm

Ý nghĩa bộ đồ thờ gia tiên – Một bộ sản phẩm đầy đủ gồm những gì?

Theo văn hóa thờ cúng lâu đời của người Việt Nam, bàn thờ gia tiên là vị trí nghiêm trang và đầy tôn kính. Đây là nơi để con cháu thờ phụng ông bà tổ tiên đã khuất, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn. Để thể hiện sự trang trọng cho bàn thờ gia tiên, con cháu thường sử dụng bộ đồ thờ gia tiên để dâng cúng. Vậy đồ thờ gia tiên có ý nghĩa gì? Một bộ đồ thờ đầy đủ phải bao gồm những vật dụng gì? Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết thông qua những chia sẻ trong việc lựa chọn đồ thờ gia tiên.

Ý nghĩa bộ đồ thờ gia tiên – Một bộ sản phẩm đầy đủ gồm những gì?
Ý nghĩa bộ đồ thờ gia tiên – Một bộ sản phẩm đầy đủ gồm những gì?

Tìm hiểu ý nghĩa của bộ đồ thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Từ xa xưa, dân tộc Việt Nam của chúng ta đã có tục lệ thờ cúng ông bà tổ tiên sau khi khuất. Theo như văn hóa của người Việt, ông bà cha mẹ sau khi mất sẽ tồn tại vĩnh viễn dưới dạng linh hồn. Linh hồn của ông bà tổ tiên sẽ thường xuyên về thăm nom và phù hộ con cháu trong nhà. 

Không gian thờ cúng là nơi trang nghiêm để thể hiện được lòng thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên đã khuất. Dù gia đình khá giả hay nghèo khó Việt chuẩn bị một bộ đồ thờ gia tiên được xem là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ thể hiện góp phần làm tăng tính trang trọng cho không gian thờ phượng. Mà đồ cúng còn phần nào thể hiện được tấm lòng của con cháu đối với ông bà cha mẹ đã khuất. 

Một bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ sẽ bao gồm những gì?

Bộ đồ thờ gia tiên sẽ bao gồm rất nhiều vật dụng khác nhau có ý nghĩa riêng biệt. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà có thể đầu tư bộ đồ cúng 13 món hoặc 15 món. Tuy nhiên thông thường một bộ đồ thờ tự cơ bản sẽ bao gồm các vật dụng như bát hương, lọ hoa, mâm bồng, chóe, kỷ chén, đèn thờ hoặc chân nến. 

Bát hương

Bát hương là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong bộ đồ thờ, biểu hiện yếu tố tâm linh. Đây là vật dụng để cho chủ nhân có thể cắm hương vào sau khi đốt cho ông bà và tổ tiên. Cũng là vật dụng để thể hiện được lòng thành và sự tôn kính của con cháu đối với những người đã khuất.

Bát hương thờ
Bát hương thờ

Bát hương thường đặt ở vị trí chính giữa của bàn thờ, nơi có điểm tựa. Mặt nhật nguyệt của bát hương thông thường sẽ hướng ra bên ngoài, còn hướng về phía nào còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí đặt bàn thờ. 

Theo văn hóa thờ cúng của người dân đồng bằng Bắc Bộ, thông thường người ta sẽ đặt ba bát hương trên cùng một bàn thờ. Ba bát hương tượng trưng cho bà tổ cô bên trái, thổ công ở chính giữa và gia tiên bên phải. Bát hương của Thổ Công lúc nào cũng to hơn hai bát còn lại và phải đặt ở vị trí cao hơn.

Lọ hoa bàn thờ

Lọ hoa là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu được trong bộ đồ thờ gia tiên. Lọ hoa dùng để cắm hoa tươi trang trí trên bàn thờ để thể hiện tính trang trọng. Vào mỗi dịp xuân về hoặc ngày rằm con cháu đều dâng hoa tươi lên bàn thờ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính.

Nén hương, bình hoa và trái cây cùng các loại bánh kẹo là vật phẩm không thể thiếu được để thể hiện sự biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Lọ hoa không chỉ có tác dụng để cắm hoa trưng bày trên bàn thờ tổ tiên. Mà bình hoa còn thể hiện được những điều ý nghĩa và tốt đẹp muốn dâng cúng cho gia tiên của mình.

Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình, cũng như sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn các loại hoa tươi khác nhau để cắm vào bình. Hoa Sen cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời để dâng lên cúng ông bà bởi sự trường tồn và bền lâu.

Mâm bồng

Mâm bồng cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong bộ đồ thờ cúng tổ tiên. Người ta thường sử dụng mâm bồng để trưng bày bánh kẹo, hoa quả, tiền vàng và trầu cau để dâng lên ông bà. Tùy theo kích thước của bàn thờ mà chúng ta có thể lựa chọn kích thước mâm bồng phù hợp.

Nếu như bàn thờ gia tiên có kích thước lớn, chúng ta có thể trang bị từ 1 cho đến 3 mâm bồng. Khi bố trí 3 mâm bồng nên lưu ý kích thước của cái ở giữa cần to hơn so với hai chiếc còn lại bên cạnh. Mâm bồng ở giữa dùng để bố trí tiền mã và trầu cau dâng cúng. Còn mâm bồng bên trái dùng để đựng hoa tươi và bên phải dùng để đựng trái cây.

Vị trí đặt mâm bồng trên bàn thờ của gia tiên tuân theo một quy tắc “mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây”. Điều này có nghĩa là lúc bình minh mặt trời xuất hiện muôn hoa đua nở. Còn kết thúc một ngày hoàng hôn cây sinh sôi kết trái. 

Mâm bồng dùng để trưng bày trái cây và các loại vật phẩm để dâng lên cúng cho tổ tiên. Thể hiện được lòng thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên đã khuất.

Chóe thờ

Bộ đồ thờ gia tiên không thể không kể đến chóe thờ. Chóe thờ là vật dụng để con cháu đựng muối, gạo và nước để dâng lên cúng ông bà tổ tiên. Tùy theo không gian của bàn thờ mà con cháu có thể bố trí 1 chóe, 2 chóe hoặc 3 chóe đều được.

Chóe thờ thường chung bộ, bán cùng với bộ đồ thờ sử dụng riêng. Con cháu tuyệt đối không nên dùng các vật dụng đựng trong gia đình để thay thế chóe thờ. Không gian thờ phụng tổ tiên cần phải thể hiện được sự chu đáo và trang nghiêm do đó cần phải sử dụng chóe thờ riêng.

Kỷ chén

Kỷ chén trang bị trên bàn thờ gia tiên mục đích là dùng để đựng rượu hoặc nước sạch để cúng. Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, rượu và nước là hai thứ tốt đẹp dùng để đón tiếp khách, kết nối tình cảm. Rượu hoặc nước lên bàn thờ gia tiên để cầu mong kết nối với tổ tiên phù hộ con cháu.

Khi chúng ta bố trí kỷ chén trên bàn thờ của gia tiên cần phải đảm bảo được 3 nguyên tắc là thẩm mỹ, phong thủy và tâm linh. Người dùng cần lưu ý phải đặt kỷ chén ở đầu hoặc phía trước bát hương trung tâm của bàn thờ.

Đèn dầu hoặc chân nến

Đèn thờ hoặc chân nến là vật dụng không thể thiếu được cho bàn thờ của người Việt Nam. Đèn thờ hoặc chân nến trong bộ đồ thờ gia tiên luôn được lựa chọn đặt ở vị trí cao, ưu tiên trên bàn thờ. 

Hai vật dụng này vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa mang ý nghĩa tâm linh rất lớn trên bàn thờ của gia tiên. Đèn thờ không chỉ sử dụng để giữ lửa mà còn dùng để thắp hương dâng cúng.

Theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam, lửa được xem là yếu tố quan trọng để gắn kết giữa người sống và người chết. Điều này thể hiện rất rõ trong văn hóa thắp hương của người Việt, sử dụng nén hương như một sợi dây kết nối giữa thế giới vô hình và hữu hình.

Bên cạnh đó, đèn thờ hoặc chân nến còn mang màu sắc phong thủy vô cùng tốt. Sử dụng ngọn lửa của đèn dầu để bảo vệ không cho các thế lực xấu xâm nhập, giúp cho vong linh của gia tiên không bị quấy phá, mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Địa chỉ bán bộ đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu vẽ vàng uy tín Decopro

Bộ đồ thờ gia tiên mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam. Chính vì lý do đó khi có nhu cầu mua đồ thờ gia tiên cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Tìm kiếm những nơi cung cấp các sản phẩm đồ thờ chất lượng cao, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đảm bảo thể hiện được lòng thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên, tránh mạo phạm tổ tiên.

Đồ thờ gia tiên được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ gốm sứ cho đến kim loại. Tuy nhiên các mẫu đồ thờ được làm từ gốm chu đậu vẽ vàng được nhiều người yêu thích. Bởi bộ đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu đạt được 3 yếu tố bao gồm thẩm mỹ, tâm linh và phong thủy. 

Nếu như quý khách có nhu cầu mua đồ thờ gia tiên được làm từ gốm Chu Đậu vẽ vàng vui lòng liên hệ với Decopro. Các mẫu đồ thờ gia tiên Decopro đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Bộ đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu do Decopro sản xuất đều được làm từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm. Từng chi tiết trong bộ đồ thờ đều thể hiện được sự tỉ mỉ và chỉn chu, khắc họa được sản phẩm thờ cúng đậm nét văn hóa người Việt.

Báo giá bộ đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k (bộ 14 món)

Khi mua đồ thờ gia tiên gốm Chu Đậu Decopro, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây.

– Cam kết tất cả các sản phẩm đồ thờ cúng do chúng tôi tôi phân phối đều được làm từ gốm Chu Đậu đạt chuẩn tốt nhất. Do đó, chất lượng luôn là điều mà bạn hoàn toàn an tâm.

– Đồ thờ cúng gia tiên có giá thành cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

– Các sản phẩm đồ thờ cung cấp có chế độ bảo hành, đảm bảo không bị nứt hoặc cong vênh khi đến tay khách.

– Công ty thiết kế nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua đồ thờ cúng.

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến ý nghĩa của bộ đồ thờ gia tiên, cũng như địa chỉ cung cấp đồ thờ gốm Chu Đậu chất lượng cao. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt đồ thờ gia tiên tại Decopro vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0969 534 568 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

4.4/5 (5 Reviews)
Mua sản phẩm này
Bộ Đồ Thờ Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24k Ban 1m27 DT-CD1.3
Số lượng Đơn giá Thành tiên
- +
14.900.000đ
14.900.000đ
Mô tả ngắn:

Xuất xứ: Gốm Chu Đậu Men Rạn vẽ vàng 24k

Kích thước Ban: Dài 127 x Sâu 61cm

Bộ sản phẩm: 14 món theo báo giá (Như hình)

⇒ Tùy chọn theo yêu cầu

⇒ Miễn phí vận chuyển 

Câu hỏi thường gặp

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN 

 

I/ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1/ Khu vực nội thành Hà Nội 

 • Miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 2 – 6 giờ.

2/ Các khu vực còn lại (ngoại thành, tỉnh thành phố khác):

 • Miễn phí vận chuyển và giao hàng toàn quốc 
 • Thời gian giao nhận trung bình từ 2-7 ngày (với chuyển phát thông thường), từ 1-3 ngày (với chuyển phát nhanh) tùy theo địa lý hoặc hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát thông thường.

Lưu ý: Hình thức vận chuyển miễn phí được áp dụng đối với hình thức chuyển phát thông thường. Trường hợp Quý khách yêu cầu chuyển phát nhanh, Decopro hỗ trợ 50% chi phí chuyển phát nhanh cho đơn hàng của Quý khách.

II/ CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

 • Quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.
 • Nếu sản phẩm nhận được sai thông tin trên Website đã đăng tải, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và không phải thanh toán một khoản chi phí nào.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, Quý khách thấy không phù hợp Quý khách có thể liên lạc Hotline để làm thủ tục đổi, trả hàng trong vòng 14 ngày.

Mọi thắc mắc Quý khách có thể liên hệ Hotline 24/7: 0969 534 568 hoặc địa chỉ Email: Decopro.vn@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

 

I/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1/ Điều kiện bảo hành: Tất cả sản phẩm được bảo hành miễn phí tại Decopro.vn

 • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn
 • Tất cả các lỗi của nhà sản xuất như bong tróc sơn, sứt mẻ …
 • Có hóa đơn bán hàng (phiếu bảo hành) với đủ thông tin như số hóa đơn, mã số sản phẩm, ngày mua hàng, thời hạn bảo hành, chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tin khách hàng trên hóa đơn (tên, số điện thoại).

2/ Những trường hợp không được bảo hành

 • Sản phẩm quá thời gian bảo hành.
 • Những thiệt hại do lỗi người sử dụng gây ra như sứt mẻ, nứt, vỡ….
 • Không có hóa đơn mua hàng, phiếu giao nhận, bảo hành hoặc hóa đơn, phiếu bảo hành bị rách rời, chắp vá…

II/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

1/ Với các khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: sứt, mẻ, nứt …
 • Sản phẩm không ưng ý theo nhu cầu sử dụng.

2/ Với các khách mua hàng online:

 • Khách hàng có thể thực hiện đổi, trả hàng miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng (ghi trên trên hóa đơn):
 • Sản phẩm không giống hình ảnh trên website: Quý khách được quyền đổi hàng, trả hàng, từ chối nhận hàng hoặc hoàn tiền 100% (nếu thanh toán trước). Khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
 • Sản phẩm không ưng ý theo nhu cầu sử dụng: Được đổi hàng - Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

3/ Điều kiện đổi, trả hàng:

 • Sản phẩm không phù hợp với không gian
 • Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc sản phẩm không bị trầy xước, sứt mẻ do lỗi sử dụng, bảo quản của Khách hàng.
 • Sản phẩm còn nguyên bao bì đóng gói

Lưu ý: Chính sách đổi trả hàng không áp dụng đối với hàng thanh lý, giảm giá. Ngoại trừ các sản phẩm giảm giá theo chương trình khuyến mại.