+101 Quà sinh nhật cho sếp nam ngành marketing độc lạ, sáng tạo

Chọn quà sinh nhật cho sếp nam làm marketing thực sự là một cuộc “đấu trí”. Bởi đặc thù của ngành này luôn đòi hỏi trí thông minh, sự sáng tạo, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Nếu chọn các món quà đại trà, dễ kiếm, chắc chắn sếp của bạn sẽ không đánh giá cao năng lực và EQ của bạn.

Vậy làm trong ngành maketing nên mua quà gì tặng sếp nhân dịp sinh nhật? Gợi ý từ các chuyên viên marketing lão làng sẽ cho bạn nhiều ý tưởng thú vị đấy!

1. Tiêu chí chọn quà tặng sinh nhật cho sếp nam ngành marketing 

1.1 Nên chọn quà tặng càng độc đáo càng tốt

Bản chất của marketing là ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo cao. Để bứt phá trong ngành này, sếp của bạn phải không ngừng tìm tòi, tư duy, vượt qua những tiêu chuẩn cũ kỹ, lối mòn để đưa ra những giải pháp độc đáo làm bật cá tính của thương hiệu, giúp thương hiệu ghi dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Với đặc thù nghề nghiệp như trên, nếu tặng sếp một món quà sinh nhật mang tính chất đại trà, dễ kiếm như cà vạt, nước hoa,… chắc chắn sếp sẽ không đánh giá cao khả năng nắm bắt tâm lý của bạn. 

Thay vào đó, bạn nên chọn các sản phẩm đề cao tính sáng tạo như: đồ decor trừu tượng, phù điêu gốm sứ hay kệ rượu vang độc đáo, lạ mắt… Những quà tặng mới lạ này sẽ mang lại nguồn cảm hứng để sếp nảy ra nhiều ý tưởng thú vị cho công việc của mình.

Phù điêu Đại Bàng cao cấp - quà sinh nhật cho sếp nam giàu ý nghĩa
Phù điêu Đại Bàng cao cấp – quà sinh nhật cho sếp nam giàu ý nghĩa
Kệ rượu vang Hươu Đồng Mạ Vàng KR055
Kệ rượu vang Hươu Đồng Mạ Vàng KR055

1.2 Nên chọn quà tặng mang giá trị kết nối

Marketing là truyền thông kết nối thương hiệu với khách hàng. Các sếp làm marketing càng nhạy bén trong giao tiếp sẽ càng bứt phá, vươn xa.

Vì vậy, khi tặng quà sinh nhật cho sếp nam ngành marketing, bạn nên chọn các sản phẩm phục vụ cho việc kết nối, giao tiếp của sếp như: bộ ấm trà, kệ rượu, bộ ly rượu vang sang trọng… Để mỗi khi tiếp khách bằng những tặng phẩm này, sếp sẽ nhớ tới tình cảm chân thành mà bạn trao gửi.

Bộ ấm chén trà gốm Chu Đậu BAT102-A2, quà tặng thiết thực cho sếp nam
Bộ ấm chén trà gốm Chu Đậu BAT102-A2, quà tặng thiết thực cho sếp nam

1.3 Nên chọn quà mang ý nghĩa “tài lộc thịnh vượng – rộng đường công danh”

Danh tiếng và tài lộc trở thành một trong những đích đến cuối cùng cho mọi công việc nói chung và ngành marketing nói riêng. 

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Tứ Cảnh chữ Lộc
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Tứ Cảnh chữ Lộc

Nếu không biết tặng quà sinh nhật cho sếp nam nên chọn gì, tốt nhất là bạn nên tìm các loại bình gốm Chu Đậu, Bát Tràng dáng củ tỏi, giọt ngọc… Đây là những biểu tượng có khả năng thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn. Món quà ý nghĩa này sẽ mang đến nhiều cơ hội mới, cho con đường cầu danh cầu tài của sếp.

2. 3 KHÔNG khi mua quà tặng sinh nhật sếp nam ngành marketing

Cá tính và tự tôn nghề nghiệp của sếp làm marketing khá mạnh. Do đó, khi mua quà tặng sinh nhật sếp ngành này, bạn cần chú ý một số điều sau để tránh phật ý sếp:

  • Không mua các sản phẩm mang màu thương hiệu của đối thủ
  • Không chọn các quà tặng phong thủy khắc tuổi, khắc mệnh với sếp
  • Không chọn các món quà có lỗi, bị rạn nứt, sứt mẻ, mang điềm xấu trong ngày sinh nhật sếp

3. +101 quà sinh nhật cho sếp nam ngành marketing độc lạ, chuẩn gu

3.1 Quà tặng gốm Chu Đậu cao cấp

Suốt 5 năm qua, các sản phẩm bình hút tài lộc, bộ ấm chén trà gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k luôn dẫn đầu bảng xếp hạng các món quà tặng sinh nhật cho sếp nam được yêu thích nhất. Đơn giản vì tặng phẩm này hội tụ đủ mọi yếu tố mà sếp cần:

  • Thiết kế sang trọng, ấn tượng cùng chất liệu gốm cao cấp, tương xứng với đẳng cấp của sếp.
  • Gốm Chu Đậu là dòng gốm thượng hạng, hội tụ của 4 yếu tố Trí – Tâm – Thần – Phật, rất tốt cho sự sáng tạo cũng như con đường công danh của sếp.
  • Hoa văn gốm Chu Đậu có nhiều họa tiết thiên nhiên mang năng lượng của sự sáng tạo và bứt phá. Đây cũng chính là những điều mà sếp làm ngành marketing luôn tìm kiếm.
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió BG220 gốm Chu Đậu mang lời chúc sếp tuổi mới: vạn sự hanh thông
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió BG220 gốm Chu Đậu mang lời chúc sếp tuổi mới: vạn sự hanh thông
Bình hút tài lộc Phúc - Lộc - Thọ gốm Chu Đậu cao cấp gửi lời chúc sếp luôn có cuộc sống sung túc, đủ đầy, sức khỏe dồi dào
Bình hút tài lộc Phúc – Lộc – Thọ gốm Chu Đậu cao cấp gửi lời chúc sếp luôn có cuộc sống sung túc, đủ đầy, sức khỏe dồi dào
Bình hút tài lộc Tùng Lộc BG224-A2 - quà tặng sinh nhật sếp thu hút may mắn, tài lộc
Bình hút tài lộc Tùng Lộc BG224-A2 – quà tặng sinh nhật sếp thu hút may mắn, tài lộc
Trứng Phú Quý Sinh Tài Nở Lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng thượng hạng
Trứng Phú Quý Sinh Tài Nở Lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng thượng hạng

3.2 Quà tặng bình tài lộc gốm Bát Tràng cao cấp

Ngoài thiết kế miệng loe chiêu tài, cổ thắt giữ lộc, bụng phình to tích trữ vượng cát, bình hút tài lộc gốm Bát Tràng màu sắc tươi mới còn kích hoạt cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ. Tặng bình tài lộc Bát Tràng trong dịp sinh nhật hoặc mừng sếp thăng chức, món quà này sẽ đem đến nhiều cơ hội và may mắn cho người lãnh đạo đáng kính.

Bình hút lộc Bát Tràng BG123 - quà tặng sinh nhật sếp nam sang trọng, ý nghĩa
Bình hút lộc Bát Tràng BG123 – quà tặng sinh nhật sếp nam sang trọng, ý nghĩa

3.3 Quà tặng decor trừu tượng

Sở hữu vẻ đẹp độc đáo, có khả năng khai mở tư duy, óc sáng tạo và trí tưởng tượng, những món quà tặng decor trừu trượng luôn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng các sếp nam làm ngành marketing. 

Sức hút và nét khác biệt của quà tặng trừu trượng sẽ hỗ trợ sếp của bạn trong việc tìm kiếm các ý tưởng mới lạ cho chiến dịch truyền thông của công ty.

Đồ decor phù điêu gốm sứ cao cấp khai mở tư duy và óc sáng tạo cho sếp nam ngành marketing
Đồ decor phù điêu gốm sứ cao cấp khai mở tư duy và óc sáng tạo cho sếp nam ngành marketing
Đồ decor phù điêu cơn gió - quà tặng sinh nhật sếp nam độc đáo
Đồ decor phù điêu cơn gió – quà tặng sinh nhật sếp nam độc đáo
Đồ decor phù điêu gốm sứ trắng - quà tặng sáng tạo cho sếp
Đồ decor phù điêu gốm sứ trắng – quà tặng sáng tạo cho sếp

3.4 Quà tặng tôn vinh tài năng của người lãnh đạo

Những biểu tượng bánh lái tàu, chim đại bàng, rồng thiêng… đều mang ý nghĩa đề cao tài năng và bản lĩnh của người lãnh đạo. Trong ngày sinh nhật sếp, món quà sang trọng này sẽ giúp bạn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người dẫn dắt, nâng đỡ mình.

Bánh lái thuyền trưởng Thuận Buồm Xuôi Gió
Bánh lái thuyền trưởng Thuận Buồm Xuôi Gió

Mong rằng, một số món quà sinh nhật cho sếp nam ngành marketing trên đây đã giúp bạn có nhiều ý tưởng gây bất ngờ cho sếp.Cần tư vấn và đặt mua Shop quà biếu sếp tại Decopro.vn, bạn liên hệ ngay 0969 534 568 hoặc tới showroom Số 24 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin Liên Quan