5 cách “tăng vận tiền tài” khi dùng bình hút tài lộc phong thủy

Ngay khi mua bình hút tài lộc phong thủy về, các thầy phong thủy thường áp dụng nhiều chiêu thức bí mật để tăng vận tiền tài, giúp chiếc bình phát huy tối đa công dụng thu hút vượng khí. Đặc biệt cách này còn giúp đẩy nhanh tốc độ ứng nghiệm của bình tài lộc, để bạn làm gì cũng tốt, mưu cầu công danh tiền bạc hanh thông. Vậy đó là những cách tài vận như thế nào?

Bình hút tài lộc phong thủy gia tăng vượng tài cho gia đình
Bình hút tài lộc phong thủy gia tăng vượng tài cho gia đình

>> Xem thêm:  https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

1. Bình hút tài lộc phong thủy trống rỗng có thể giúp bạn hô tài gọi lộc được không?

Vì không nắm rõ các kiến thức phong thủy tâm linh nên rất nhiều người trưng bình hút tài lộc phong thủy “Thuận Buồm Xuôi Gió”, “Công Thành Danh Toại”, Phát Tài Phát Lộc… đều mặc nhiên thừa nhận rằng: trưng bình không là đã có thể thu hút vượng tài. Thực ra điều này đúng nhưng chưa đủ.

Bình gốm sứ vẽ vàng 24k H35cm "Thuận buồm xuôi gió"
Bình gốm sứ vẽ vàng 24k H35cm “Thuận buồm xuôi gió”

Thực tế, bản thân mỗi tên gọi của chiếc bình gốm phong thủy thể hiện tốt bức thông điệp rước tài lộc – kéo công danh. Đó là Thuận Buồm Xuôi Gió – mưu cầu công việc gặp thời thế thuận lợi, mưa thuận gió hòa giúp con thuyền may mắn lao vun vút ra khơi, thỏa sức vùng vẫy với đại dương bao la. Đó là Công Thành Danh Toại – giành chiến thắng trên mọi mặt trận, công việc thành công, danh tiếng lẫy lừng… Nhưng có một điểm đặc biệt là những chiếc bình trống rỗng này không biết rõ ràng bạn mong ước thứ gì để giúp bạn thu hút các tài khí và sớm đạt được chính xác những thứ mà bạn thực sự mong muốn.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k "Công thành danh toại"
Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k “Công thành danh toại”

Hiểu một cách đơn giản, khi trưng bình hút tài lộc phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió trong nhà và bạn để chiếc bình trống rỗng thì chiếc bình sẽ chiêu dụ tài lộc trong vô định. Bất cứ khí tốt nào cũng thu hút, bất cứ vấn đề nào cũng muốn giúp bạn đạt được nhưng tiếc thay, chúng lại không mạnh về bất cứ con đường nào cả. Công việc có thể thành công nhưng chưa đạt đến kết quả tối đa, tài lộc có thể tăng lên nhưng chưa chạm đến ngưỡng cần đến.

Thêm vào đó, quá trình tích lũy vượng khí trong bình diễn ra trong vô định nên thời gian ứng nghiệm rất lâu. Nếu bạn đang cố gắng cầu tài cầu lộc thật nhanh để xử lý các công việc trước mắt thì hiệu quả không đến sớm như mong đợi.

2. 5 bí kíp giúp bình hút tài lộc phong thủy sớm phát huy tác dụng

Từ phân tích nêu trên, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đưa ra một thông điệp rõ ràng bằng cách cho vào chiếc bình một số vật nhỏ làm “vật mồi” thu hút vượng tài. Từ đó các vượng tài này sẽ mau chóng tập trung để kéo những ước vọng của bạn sớm đạt được nhiều thành tựu thấy rõ:

Bình tài lộc vẽ vàng 24k H35cm "Phúc Lộc Thọ"
Bình tài lộc vẽ vàng 24k H35cm “Phúc Lộc Thọ”

Bỏ 7 loại đá quý vào trong chiếc bình hút tài lộc phong thủy

Với những gia chủ muốn kiếm tìm sự may mắn về tiền tài, trí thông minh, sự sáng tạo thì nên bỏ 7 loại đá quý: ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, pha lê, san hô, đá mắt mèo vào trong chiếc bình gốm phong thủy này. Ánh hào quang từ các loại đá sẽ giúp bạn chiêu dụ minh khí và tiền bạc. Từ đó giúp đầu óc bạn luôn tinh thông, tinh thần minh mẫn và tiền bạc, của cải sẽ sớm lấp đầy túi.

Bỏ bao lì xì đựng tiền thật (tiền mệnh giá bao nhiêu tùy bạn)

Đây là một cách “đánh thức sức mạnh” tiền tài đang ẩn dấu bên trong ngôi nhà bạn. Những tờ tiền đựng trong bao lì xì đỏ sẽ là “tiền mồi” để mở cửa cung tài lộc, đưa cơ hội, vận may  đến và giúp “tiền đẻ ra tiền”. Với những hộ gia đình đang làm công việc kinh doanh thì “chiêu” này đặc biệt hỗ trợ bạn ăn nên làm ra, phúc lộc ào ạt vào nhà. Với những gia đình trung bình thì khi cung tài lộc gợi mở, cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng “lên hương”.

Lưu ý: khi bỏ tiền vào bao lì xì cất dấu ở bình hút tài lộc phong thủy, cho dù là bỏ mệnh giá lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên để tiền số lẻ. Bởi tiền số lẻ sẽ nhanh chóng sinh sôi nhanh. Ví dụ: 201.000 đ, 605.000 đồng…

Kết 3, 6 hoặc 9 đồng xu bằng sợi chỉ đỏ thả vào trong chiếc bình tài lộc

Tương tự như bỏ bao lì xì, việc kết đồng xu cũng là cách “gọi mời” tiền tài, quý cát bồi đắp cho gia đình bạn. Đặc biệt, nếu như các đồng xu đại diện cho của cải vật chất thì sợi chỉ đỏ liên kết giữa các đồng xu lại mang ý nghĩa giúp tiền bạc luôn luôn thông suốt đủ đầy, lúc nào cũng dồi dào, phong phú, không bị đứt đoạn hay gặp thăng trầm.

Bạn có thể sử dụng tiền xu Hoa Mai, tiền xu Tam Tài, Phúc Tinh chiêu tài, Ngũ Đế để làm chuỗi tiền thả vào bình tài lộc.

Gói một nắm đấy từ nhà của người giàu để bỏ vào bình hút tài lộc

Đất đai là nơi tập trung nhiều vượng phí, phúc phần của mỗi gia đình. Khi xin một nắm đất nhỏ của người nhà giàu về đặt trong bình hút tài lộc phong thủy, phúc khí “mồi nhử” trong đất của nhà giàu sẽ có khả năng kích hoạt khí tốt xung quanh gia đình bạn. Từ đó hỗ trợ gia đình bạn làm ăn phát đạt, làm gì cũng đại cát đại lợi.

Thêm vào đó, nhiều người còn nhận định rằng việc lấy đất của nhà giàu bỏ vào bình tài lộc còn là cách gửi thông điệp nhờ bình tài lộc hỗ trợ về việc mua đất, xây nhà trong tương lai. Để nhà cửa kiên cố, đất đai rộng rãi, có của ăn của để…

Lưu ý: Bạn nên xin phép chủ nhà để lấy đất mới có công dụng. Tuyệt đối không tự ý xúc đất mang về vì hành động này được xem là “ăn cắp”. Những loại đất này không có tác dụng để chiêu dụ may mắn, tiền tài.

Gói 5 loại ngũ cốc bỏ vào bình hút tài lộc giúp cuộc sống đủ đầy, viên mãn

5 loại ngũ cốc: Gạo nếp, Gạo tẻ, Vừng, Đậu Đỏ, Lúa Mì là đại diện cho 5 “loại ngọc trời” giúp dung dưỡng và nuôi sống con người. Gói 5 loại hạt này cho vào chiếc bình hút tài lộc sẽ giúp cho gia đình bạn luôn có thức ăn đủ đầy quanh năm, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Chưa dừng lại ở đó, bao ngũ cốc chứa Gạo Nếp – Gạo Tẻ tượng trưng cho gia đình có con trai con gái, con cháu sum vầy, đầm ấm hạnh phúc. Đậu Đỏ mang sắc màu của tài vận, của tình duyên đằm thắm… Vừng và Lúa mì nuôi dưỡng sự thịnh vượng luôn dạt dào. Đây thực sự là cách giúp bình tài lộc phát huy hết công năng, hỗ trợ vẹn toàn mọi mặt của cuộc sống.

Bình gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k "Tam đa Phúc Lộc Thọ"
Bình gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k “Tam đa Phúc Lộc Thọ”

Hi vọng vài chia sẻ ngắn của các chuyên gia Decopro.vn đã giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng của việc tạo mồi nhử cho bình hút lộc phong thủy. Từ đó, giúp bạn sớm tìm thấy thời vận tốt đẹp cho mình và cả gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm bình gốm phong thủy hoặc cần tư vấn thêm về hướng đặt bình kích hoạt cung tài lộc, gọi nhanh 0969 534 568 để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Tin Liên Quan