Cơ cấu tổ chức Công ty TNHH KD Thương mại Decopro

I/ LỜI MỞ ĐẦU:

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại DECOPRO là doanh nghiệp được thành lập theo Luật doanh nghiệp của Nhà Nước, với các ngành nghề hoạt động kinh doanh chủ yếu là:

  • Kinh doanh bán buôn, bán lẻ quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao
  • Kinh doanh bán buôn, bán lẻ đồ trang trí nội thất cao cấp, chính hãng

Với chiến lược kinh doanh phát triển bền vững cùng tầm nhìn dài hạn, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty đã “lấy năng lực con người làm trọng tâm, coi chất lượng sản phẩm là cốt lõi”. Chính vì vậy, Công ty đã “dồn toàn lực” để đào tạo nguồn nhân lực nhiệt huyết, có chuyên môn sâu, sáng tạo và năng động sẵn sàng tuyển chọn và thẩm định chất lượng sản phẩm một cách tinh tường.

Đặc biệt, Công ty đã từng bước xây dựng hệ thống quản lý nhân sự khoa học và chuyên nghiệp, mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Nhờ đó, chất lượng nguồn nhân sự được nâng tầm để mang tới cho khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất.

Phát huy phương châm Chất lượng tạo dựng thành công Công ty DECOPRO luôn mong muốn được hợp tác và khẳng định niềm tin với các bạn hàng, các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước.

II/ NGUỒN NHÂN LỰC:

1. Sơ đồ tổ chức công ty Decopro:

2. Quy mô nhân lực

 Quy mô công ty 50-100
Thị trường – Marketing20
Tài chính – Kế toán04
Quản lý chất lượng04
Quản lý kho vận06
Tổ chức hành chính04
Nhân viên bán hàng20

+ Phòng thị trường – marketing:

Đội ngũ trên 20 nhân sự trẻ trung nhiệt huyết, khả năng cập nhật xu hướng tốt, nắm bắt nhanh các mẫu mã quà tặng hot nhất trên thị trường để cung cấp ý tưởng trong việc phân phối và tuyển chọn sản phẩm. Nhờ đó, showroom Decopro.vn luôn luôn có các mẫu đồ décor trang trí nhà mẫu mới “đi trước thời đại” và quà tặng cao cấp “đón đầu xu thế”. 

Quan trọng hơn, phòng thị trường – marketing cũng là “đầu tàu” trực tiếp cung cấp dữ liệu để tham mưu cho công việc quảng bá tiếp thị sản phẩm rộng rãi trên nền tảng online lẫn offline, đảm bảo MANG SẢN PHẨM XỊN ĐẾN TAY NGƯỜI CẦN.

+ Phòng Tài Chính – Kế Toán:

4 nhân sự phòng Tài Chính – Kế toán giữ nhiệm vụ kiểm soát, xét duyệt thu chi và cân đối ngân sách xuất – nhập hàng. Trong thời gian hoạt động, bằng năng lực chuyên môn của mình, phòng Tài Chính kế toán đã có nhiều đề xuất tối đa hóa chi phí giúp mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

+ Phòng quản lý chất lượng:

Đội ngũ nhân viên phòng quản lý chất lượng và thẩm định sản phẩm đều là những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực décor trang trí và phong thủy nhà ở. Dưới đôi mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ thẩm định viên, toàn bộ sản phẩm được bày bán tại DECOPRO đều là sản phẩm chính hãng, hoàn hảo sang trọng tới từng chi tiết và đem tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho khách hàng.

+ Phòng quản lý kho vận:

6 nhân sự trong phòng quản lý kho vận phụ trách nhập – xuất hàng hóa từ các nguồn uy tín trong và ngoài nước. Nhờ đó, số lượng xuất nhập tồn trong kho luôn được kiểm kê và cập nhật liên tục cho phòng kinh doanh bán hàng.

+ Phòng tổ chức hành chính:

Với Decopro.vn, đây không chỉ là phòng thực hiện các giấy tờ sổ sách chứng từ mà còn là nơi có đội ngũ chuyên viên đào tạo cao cấp, sẵn sàng training đào tạo kỹ năng chuyên sâu cho các nhân sự mới. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên viên càng ngày càng nêu cao tinh thần chuyên nghiệp trong công việc của mình.

+ Nhân viên bán hàng:

20 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp am hiểu tường tận về sản phẩm và giỏi nắm bắt tâm lý khách hàng luôn trực đường dây nóng 24/24. Chỉ cần gọi điện thoại tới số hotline 0969 534 568, quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm được món quà tặng chất lượng cao, san trọng đẳng cấp và phù hợp với túi tiền.

3. Chính sách phát triển nguồn nhân lực:

– Mục tiêu: DECOPRO không ngừng cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường xây dựng hệ thống quản trị, tuyển dụng, đào tạo chất lượng cao để tăng chất lượng phục vụ và khẳng định uy tín công ty.

– Nghiên cứu đổi mới các chính sách nhằm tạo điều kiện tối đa để nhân viên có môi trường làm việc thoải mái nhất.

– Từng bước áp dụng nhiều chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo chăm lo đời sống người lao động.

– Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo gắn kết trách nhiệm và cạnh tranh lành mạnh để phát triển bền vững.

Với đội ngũ nhân sự uy tín, tận tâm, giàu tinh thần trách nhiệm và giỏi chuyên môn, DECOPRO luôn cam kết là địa chỉ cung cấp dịch vụ đồ trang trí nhà – quà tặng cao cấp đáng tin cậy cho quý khách hàng/đối tác.

Trân trọng!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan