Hộp đựng rượu vang

HỘP ĐỰNG RƯỢU VANG – HỘP RƯỢU VANG LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA, QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC

Hộp đựng rượu vang là một trong những hộp quà tặng đơn giản mà sang trọng nhất. Hộp quà tặng để những chai rượu vang dành tặng bạn bè, người thân.

HỘP RƯỢU GỖ ĐƠN HR102 - HỘP QUÀ MỪNG TÂN GIA NHÀ MỚI
HỘP ĐỰNG RƯỢU VANG – HỘP RƯỢU VANG LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA, QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC

Hay làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác, khách hàng doanh nghiệp. Nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm, lễ, tết….

Hộp rượu da đôi - Quà tặng đối tác khách hàng doanh nghiệp
Hộp rượu da đôi – Quà tặng đối tác khách hàng doanh nghiệp

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn rượu làm quà tặng thì luôn muốn thể hiện được sự sang trọng và thành ý của mình. 

1. Hộp đựng rượu vang – Đồ trang trí tủ rượu đẹp

Hộp rượu được thiết kế với một không gian đặt chai rượu một cách sang trong nhất. Rất thích hợp để làm bảo quản rượu khi di chuyển cũng như làm quà tặng thể hiện thành ý với người nhận.

Đây là sản phẩm rất được quan tâm hiện nay khi dùng trong việc gói quà tặng doanh nghiệp. Quà tặng đối tác, khách hàng các dịp lễ tết. Người nhận có thể dùng làm đồ trang trí tủ rượu để tạo điểm nhấn cho những chai rượu thêm phần đẳng cấp.

1.1 Hộp rượu thiết kế sang trọng, tiện lợi

Hộp Rượu Vang Đơn HR101 món quà tặng đối tác đẹp
Hộp rượu thiết kế sang trọng, tiện lợi

Thiết kế hộp rượu vô cùng sang trọng và tiện lợi. Từ họa tiết hoa văn trên bề mặt hộp thể hiện được tinh tế, tỉ mỉ. Sự kì công, tâm huyết của những người thiết kế và sản xuất. Có nhiều kích thước khác nhau như loại hộp rượu 1 chai, hộp 2 chai, hộp 3 chai…

Hộp rượu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Như: hộp đựng bằng da, hộp đựng bằng gỗ, hộp bằng giấy,…

1.2 Hộp đựng rượu vang – Hộp quà tặng kèm đầy đủ phụ kiện rượu vang

HỘP RƯỢU GỖ TẠI SHOP BÁN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ VÀ QUÀ TẶNG DECOPRO
Hộp rượu gỗ sang trọng và lịch lãm

Thông thường phụ kiện hoàn chỉnh của hộp rượu gồm có khui mở rượu, cắt trục đầu chai rượu, chặn dòng – chống rớt khi rót. Nhưng thực tế thì có rất nhiều thiết kế của mỗi hộp rượu là khác nhau. Tùy vào từng mức giá cụ thể thì phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm đầy đủ hay không.

2. Hộp đựng rượu vang làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Hộp đựng rượu hiện nay thường được sử dụng với mục đích làm quà tặng là chính. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thì việc trang bị hộp rượu khi làm quà tặng là rất cần thiết.

2.1 Hộp đựng rượu vang nâng tầm giá trị những chai rượu vang quý

Những chai rượu vang quý, đắt tiền nếu không được đặt trong một chiếc hộp xứng tầm. Thì không bao giờ thể hiện được hết những giá trị thực của nó đem đến.

Hộp Rượu Vang Đơn HR101 mã A1
Hộp rượu da đơn

Hộp đựng rượu vang có một vai trò khá quan trọng trong việc tạo ra giá trị. Với một thiết kế tỉ mỉ và sự sang trọng những chiếc hộp đựng luôn tạo ra sự hài lòng và ưng ý nhất. 

Đặc biệt khi sử dụng làm quà tặng thì vô cùng sang trọng. Những chai rượu thể hiện được giá trị đích thực của chúng. Cũng như thành ý của người tặng đối với người nhận.

2.2 Hộp đựng rượu vang làm quà tặng tri ân khách hàng

Hộp đựng rượu bằng gỗ sang trọng, tiện dụng

Đối với doanh nghiệp lựa chọn quà tặng là một chai rượu cùng với chiếc hộp xứng tầm. Thì dù giá trị của món quà có như thế nào đi nữa thì nó cũng mang một đẳng cấp khác và sự khác biệt. Những mẫu hộp vuông vắn, sang trọng thay lời tri ân. Những điều muốn nói và thể hiện sự gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.

2.3 Hộp đựng rượu vang thể hiện sự gắn kết đối tác doanh nghiệp
Giới thiệu sản phẩm hộp rượu gỗ HR206
Hộp đựng rượu vang thể hiện sự gắn kết đối tác doanh nghiệp

Hộp đựng rượu vang làm quà tặng còn thể hiện sự gắn kết giữa các đối tác. Những mẫu hộp đựng có bề được thiết kế với thông tin logo, slogan,… nhỏ nhắn rõ ràng nhưng không quá phô trương. Tạo nên mối quan hệ, quảng bá thương hiệu lâu dài và tiết kiệm đối đa chi phí.

Vừa thẩm mỹ vừa có mức độ phủ sóng rộng rãi thì chẳng có một lý do nào để bạn có thể từ chối được sản phẩm này.

3. Hộp đựng rượu vang tại Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng Decopro

HỘP ĐỰNG RƯỢU VANG HR 201 – HỘP QUÀ TẶNG CHO ĐỐI TÁC NAM
Hộp đựng rượu vang tại Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng Decopro

Decopro.vn là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi tìm mua hộp rượu, hộp đựng rượu vang sang trọng và giá rẻ.

Đến với Decopro để chiêm ngưỡng những kiệt tác trang trí rượu vang. Và lựa chọn những hộp quà tặng rượu vang chính hãng và sang trọng. Rượu vang pháp, rượu vang Chile nhập khẩu chính hãng, chất lượng và giá rẻ nhất.