Mẹo chọn đồ trang trí phòng phong thủy cho người mệnh Hoả

Đa phần những người mệnh Hỏa thường rất cầu tiến, có ý chí kiên định và khá quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, ngọn lửa trong vận mệnh của gia chủ sẽ ít nhiều bị giảm nhiệt, nguội tàn nếu bạn chọn nhầm những món đồ trang trí phòng sai phong thủy. Vậy cụ thể, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn đồ trang trí phòng như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí ngay đây!

Shop bán đồ trang trí phòng phong thủy Decopro.vn
Shop bán đồ trang trí phòng phong thủy Decopro.vn

>> Xem thêm: https://decopro.vn/do-trang-tri-phong-thuy/

Mệnh Hoả nên chọn đồ trang trí phòng phong thủy màu nào?

Những người mệnh hoả đại diện cho “lửa” là biểu tượng của sự mãnh liệt, sự đam mê và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu. Để tăng thêm sự may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp mang đến tiền tài, của cải thì những người mệnh Hoả cần lựa chọn đồ trang trí phòng những màu sắc hợp với mình nhất là những đồ dùng hằng ngày. Đó là: đỏ, xanh lá cây, tím và cam. 

Đồ trang trí phòng phong thủy cho người mệnh Hỏa
Đồ trang trí phòng phong thủy cho người mệnh Hỏa
  • Màu đỏ: đại diện cho hành Hoả, là màu sắc tương hợp. Theo phương Đông, màu đỏ đại diện cho sự mãnh liệt, sức mạnh và quyền lực, giúp ngọn lửa nhiệt huyết của người mệnh Hỏa càng thêm phần rực rỡ.
  • Màu xanh lá cây: Thuộc tính Mộc, cây cỏ khô là nguồn duy trì sức sống của ngọn lửa. Vậy nên màu xanh lá cây là màu của sự sinh sôi, nảy nở, giúp người mệnh Hỏa như “hổ thêm cánh”.
  • Màu tím và cam: Là hai màu mang tính Hoả, thể hiện sự tươi mới, phấn khởi và nỗ lực không ngừng. 
Đồ trang trí phòng độc đáo, ấn tượng cho người mệnh hỏa
Đồ trang trí phòng độc đáo, ấn tượng cho người mệnh hỏa

Lưu ý đồ trang trí nên tránh cho người mệnh hỏa:

Những người mệnh Hoả nên tránh xa các màu: đen, xám, xanh biển sẫm. Vì đây là những màu mang tính Thuỷ. Thuỷ khắc Hoả (nước dập lửa). Vì thế những đồ vật mang màu sắc này thường khắc chế may mắn, tài lộc, làm cho người mệnh Hỏa nhiều phen lao đao. 

Top đồ trang trí phòng phong thủy cho người mệnh Hoả

1. Tượng phật Di lặc trang trí

Phật Di Lặc là vị Phật thứ 5 trong hiền kiếp để nối ngôi Phật Thích Ca Mâu Ni. Với dáng vẻ mập mạp, miệng cười vô ưu, tự tại và hiền hoà, hình tượng Phật Di Lặc chính là lời chúc  bình an, phát tài, phát lộc cho người mệnh Hỏa.

Tượng Di lặc trang trí hợp phong thủy cho người mệnh hỏa
Tượng Di lặc trang trí hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Nếu bạn muốn phát huy hết tác dụng phong thủy và sự linh thiêng của tượng Phật Di Lạc, hãy đặt món đồ trang trí phòng này ở những nơi trang trang trọng như bàn uống nước, kệ tủ trong phòng khách.

2. Tượng tam mã trang trí – Uy phong, lẫm liệt

Mang trên mình ý nghĩa “Hồng Phúc khoẻ mạnh”, “mã đáo thành công” tượng ngựa vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa khi chọn đồ trang trí phòng khách.

QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC, QUÀ TẶNG TÂN GIA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG
Tượng tam mã phù hợp cho người mệnh hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy, khi sở hữu đồ vật có biểu tượng ngựa, chủ nhân sẽ có được sự kiên nhẫn, bền bỉ và dẻo dai. Biểu tượng ngựa còn có ý nghĩa “mã đáo thành công” mang tài lộc, thành công tới.

Một điểm nhấn đặc biệt đó là dòng chữ khắc trên bức tượng có nghĩa “hồng phúc khỏe mạnh” giống như một lời chúc sức khỏe đầy trân trọng của người nghệ nhân gửi tới chủ nhà. Nhờ ý nghĩa sâu xa này mà tượng mã đáo thành công  đã trở thành lựa chọn số một để làm quà tặng sếp, đối tác mệnh Hỏa thay cho lời chúc tốt đẹp thể hiện tình cảm sâu đậm của người tặng. 

Để xem thêm những món đồ trang trí phòng  đẹp cho người mệnh Hỏa, bạn có thể đến showroom shop bán đồ trang trí phòng Decopro để được tư vấn trọn bộ từ A-Z nhé! 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan